“10 năm trước, cả thế giới bàng hoàng trước cảnh tượng đột phá của Game of Thrones”

Nếu bạn là một fan của Trò chơi vương quyền và muốn biết về cảnh mang tính biểu tượng nhất của chương trình, thì bài viết này sẽ cho bạn câu trả lời. Đám cưới đỏ là cảnh tượng gây sốc nhất trong lịch sử của Trò chơi vương quyền, khi một số người chơi chính đến nhà của Walder Frey để xin lỗi vì Robb Stark đã từ chối kết hôn với một trong những cô con gái của ông ta. Cảnh quay này đã tạo ra làn sóng khắp cơ sở người hâm mộ và trở thành một tác phẩm kinh điển ngay lập tức. Tuy nhiên, Richard Madden – người đóng vai Robb Stark – đã thừa nhận rằng anh không thực sự thích cảnh đó, vì điều đó có nghĩa là thời gian của anh đã hết. Bài viết cũng đề cập đến việc chương trình tiếp tục trong năm mùa nữa sau đó và sự mong đợi của người hâm mộ về cuốn sách hoàn thành của tác giả George RR Martin.

Nếu bạn là một Trò chơi vương quyền người hâm mộ và – trên sự cân bằng của các xác suất – bạn có thể muốn biết rằng một trong những cảnh mang tính biểu tượng nhất của chương trình hiện đã được 10 tuổi.

OK, vì vậy có lẽ nhiều người đã yêu thích phần cuối của chương trình, vì hai mùa trước cảm thấy hơi vội vàng, nhưng trong một thời gian Trò chơi vương quyền là một trong những chương trình hay nhất trên TV.

Nó to, mịn và có dàn diễn viên xuất sắc.

Hơn nữa, nó luôn có sức mạnh gây sốc cho khán giả, cho dù đó là giết chết một người hâm mộ yêu thích, hay – bạn biết đấy – để một người đàn ông khổng lồ đập đầu một người đàn ông khác cho mọi người xem.

Quảng cáo

Thành thật mà nói, cảnh đó không gây hại cho Hafþór Júlíus Björnsson – hay được biết đến với cái tên The Mountain – hay sự nghiệp của Pedro Pascal, phải không?

Richard Madden và Oona Chaplin đã kết thúc Trò chơi vương quyền của họ tại Đám cưới Đỏ. Tín dụng: HBO

Tuy nhiên, có lẽ cảnh tượng gây sốc nhất trong lịch sử Lấy là ‘Đám cưới đỏ’, khi một số người chơi chính đến nhà của Walder Frey để xin lỗi vì Robb Stark đã từ chối kết hôn với một trong những cô con gái của ông ta.

Bạn có thể đã biết điều gì xảy ra tiếp theo, bởi vì nó đã tạo ra làn sóng khắp cơ sở người hâm mộ.

Quảng cáo

Catelyn Stark (Michelle Fairley), Robb Stark (Richard Madden) và Talisa (Oona Chaplin) – vợ mới của Robb, người mà anh đã để lại lời hứa với Nhà Frey – đều bị giết vì Bolton và Frey phản bội họ.

Hàng ngàn binh lính của Nhà Stark đã bị tàn sát khi các kế hoạch được thực hiện bởi cả hai nhà – nhưng cuối cùng mang lại lợi ích cho Nhà Lannisters – đã được thực hiện.

Nó đã trở thành một tác phẩm kinh điển ngay lập tức, với những người hâm mộ bị sốc đến tận xương tủy bởi sự đột ngột và tàn bạo của cảnh quay.

Madden sau đó đã nói về việc anh ấy đã có ‘những kỷ niệm tuyệt vời’ khi làm việc trong chương trình, nhưng không thực sự thích cảnh đó, vì điều đó có nghĩa là thời gian của anh ấy đã hết.

Quảng cáo

Ngoài ra, nhân vật của anh ta bị chặt đầu và có đầu sói dán trên người, điều này chắc chắn là không tốt.

Nói với Entertainment Tonight về lễ kỷ niệm 10 năm, anh nói: “Tôi không thể tin được.

“Điều đó đã làm tôi già đi.

“Tôi vẫn còn những kỷ niệm đẹp về toàn bộ trải nghiệm này.’

Quảng cáo

“Ý tôi là, không phải cảnh cụ thể đó, mà là toàn bộ trải nghiệm mà tôi có những kỷ niệm đẹp.”

Ác nhân Walder Frey đứng sau tất cả những chuyện này.  Tín dụng: HBO
Ác nhân Walder Frey đứng sau tất cả những chuyện này. Tín dụng: HBO

Richard, người hiện đang tham gia chương trình Amazon Prime Video Thành lũycho biết: “Thật tuyệt khi được trở lại với một bộ phim truyền hình dài tập định kỳ, nơi bạn có thời gian để kể một câu chuyện.

“Bạn nhận được phần thưởng lớn như thế này [the Red Wedding]sâu ba mùa.

Quảng cáo

“Chúng tôi phải chịu cái chết khủng khiếp này với những nhân vật mà bạn đầu tư vào.”

Một số người trong chúng ta không bao giờ vượt qua nó đúng không, anh bạn.

Trò chơi vương quyền tiếp tục trong năm mùa nữa sau đó, mặc dù một số ước rằng nó không kéo dài lâu như vậy.

Kể từ đó, đã có cái gọi là chương trình tiền truyện nhà rồngđã giành được nhiều người hâm mộ trở lại và cũng có nhiều phần phụ hơn đang được xem xét.

Có lẽ điều đó sẽ tập trung tâm trí của George RR Martin vào việc thực sự hoàn thành cuốn sách?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *