“50 Cent đáp trả Chelsea Handler khi nói về kích thước dương vật của anh ấy”

50 Cent và Chelsea Handler đã trở thành tâm điểm chú ý trong cộng đồng mạng khi anh chàng rapper đáp trả trò chơi khăm của bạn gái cũ. Chelsea Handler đã nói đùa về kích thước dương vật của 50 Cent và anh đã trả lời lại bằng một trò đùa trên Instagram của riêng mình. Mặc dù có nội dung khá dâm dục, cặp đôi này vẫn giữ thái độ vui vẻ và thân thiện với nhau. 50 Cent và Chelsea Handler đã từng hẹn hò trong thời gian ngắn và cũng đã có những lúc bất hòa. Tuy nhiên, họ vẫn giữ mối quan hệ thân thiết và đủ thoải mái để cười nhạo nhau.

50 Cent đáp trả trò chơi khăm do bạn gái cũ Chelsea Handler bày ra sau khi cô ấy nói đùa về kích thước dương vật của anh.

Đừng lo lắng, tất cả đều vui vẻ, không ai thực sự tức giận về điều đó.

Tuy nhiên, có một số nội dung khá dâm dục liên quan, vì vậy trừ khi bạn cảm thấy thoải mái với các cuộc thảo luận về quan hệ tình dục qua đường hậu môn – phải thừa nhận một cách ngắn gọn – nội dung này có thể không dành cho bạn.

50 Cent – ​​hay 40p, như anh ấy được biết đến ở đây tại Vương quốc Anh – từng hẹn hò với diễn viên hài Handler.

Quảng cáo

Mặc dù mối quan hệ ngắn ngủi của họ đã kết thúc, nhưng cặp đôi này có vẻ khá thân thiện và rõ ràng là họ vẫn cảm thấy đủ thoải mái để cười nhạo nhau một vài lần.

Người điều hành đã nói đùa về quan hệ tình dục qua đường hậu môn trong một trong những buổi biểu diễn độc lập của anh ấy và đề cập đến từ Fiddy khi đi ngang qua.

50 Cent đã chia sẻ một trò đùa của Chelsea Handler trên Instagram của chính anh ấy. Tín dụng: Instagram/50 Cent

Anh ấy nói: “Lúc đầu, đó là một viên thuốc lớn để nuốt, nhưng khi bạn bắt đầu có ý tưởng, và bạn chọn đúng ứng cử viên, phải không?”

Quảng cáo

Rõ ràng, bạn có thể suy ra những gì anh ấy nói ở đó, dựa trên ngữ cảnh mà chúng tôi đã cung cấp.

Handler sau đó đã nói thêm: “Bạn biết đấy, dù nhỏ hay vừa, bạn sẽ không thích làm điều đó với 50 Cent.”

Điều đó cho bạn biết khá nhiều điều bạn cần biết về cách đối phó với những năm 50.

Các Làm giàu hoặc là chết Rapper sau đó đã chia sẻ đoạn clip trên phương tiện truyền thông xã hội của riêng mình, viết: “Yo, anh ấy thật điên rồ.”

Quảng cáo

Đăng nhiều biểu tượng cảm xúc cười khác nhau, sau đó cô ấy nói thêm rằng cô ấy nghĩ Handler đang ‘tiếp tay'[s] Điều vui vẻ nhất.”

Ít nhất thì chúng vẫn tốt, phải không?

Rapper rõ ràng nghĩ rằng nó thật buồn cười.  Tín dụng: Instagram/50 Cent
Rapper rõ ràng nghĩ rằng nó thật buồn cười. Tín dụng: Instagram/50 Cent

Cặp đôi này đã hẹn hò trong thời gian ngắn cách đây khoảng một thập kỷ và Handler đã từng mô tả 50 trong quá khứ là ‘người yêu cũ’ của cô ấy.

Quảng cáo

Cô ấy nói: “Vâng, tôi nghĩ anh ấy là người yêu cũ của tôi. Ý tôi là, tôi không có người yêu cũ yêu thích. Tôi yêu 50 Cent, anh ấy vui vẻ,

“Anh ấy chỉ là một người yêu và anh ấy rất vui khi ở bên.

“Bạn bè của tôi thích đi chơi với anh ấy. Tôi thích đi chơi với anh ấy.

“Đó là một mối tình tương đối ngắn, chỉ có hai tháng.”

Quảng cáo

Tuy nhiên, cặp đôi đã có một thời gian ngắn bất hòa vào năm 2020 khi Handler lập luận rằng nhạc sĩ đang ủng hộ Donald Trump giữ lại chức vụ tổng thống.

Người điều hành đã gặp rapper ngày xửa ngày xưa.  Tín dụng: Instagram/50 Cent
Người điều hành đã gặp rapper ngày xửa ngày xưa. Tín dụng: Instagram/50 Cent

Cô ấy cũng đề nghị nộp thuế nếu thay đổi quyết định và ủng hộ Joe Biden, đồng thời tố cáo anh ta là bạn trai cũ yêu thích của cô ấy.

Tuy nhiên, sau đó anh ấy nói rằng khi anh ấy nói chuyện trực tiếp với 50 người, hóa ra anh ấy đang nói đùa và rằng anh ấy không tán thành hay ủng hộ Trump chút nào.

Vì vậy, anh ấy rõ ràng vẫn còn trong những cuốn sách hay.

Anh ấy chắc chắn là như vậy nếu anh ấy sẵn sàng làm một trò đùa công khai về những thứ rác rưởi của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *