“500lbs mì bị vứt vào rừng có thể gây nguy hiểm nghiêm trọng cho thành phố”

Một thị trấn nhỏ ở New Jersey vừa mới trải qua một sự kiện bất ngờ khi phát hiện ra một đống mì ống nấu chín, nặng hơn 200 kg, bị đổ trái phép trong khu rừng gần đó. Phát hiện được thực hiện bởi một người dân địa phương khi đi bộ và đã chụp lại loạt ảnh rồi đăng lên Facebook. Tuy nhiên, giải thích đằng sau lượng mì ống tục tĩu không phải là một lời giải thích hay. Người dân địa phương tin rằng đống mì ống đến từ một ngôi nhà gần đó đã được bán sau khi người chủ qua đời và con trai của chủ sở hữu tài sản đã bị cáo buộc đã chuyển một lượng lớn hàng tạp hóa đã hết hạn sử dụng ra khỏi nhà. Tuy nhiên, bất kể làm thế nào và tại sao thực phẩm được xử lý, như một thành viên hội đồng địa phương chỉ ra, bản thân mì ống có thể là mối nguy hiểm đối với đường thủy của chúng.

Một xu cho suy nghĩ của một thị trấn nhỏ ở New Jersey đã bị sốc khi tìm thấy 500 pound mì ống bị đổ trong khu rừng gần đó.

Phát hiện về tinh bột được thực hiện bởi một người dân địa phương đang đi bộ gần nhà của họ ở Old Bridge Township, New Jersey.

Sau khi nhìn thấy một lượng carbs kỳ lạ xung quanh, họ quyết định báo cho Nina Jochnowitz, người trước đây đang tranh cử vào hội đồng thành phố ở phường thứ sáu.

Anh ấy đã chụp một loạt ảnh và chia sẻ chúng lên Facebook vào ngày 28 tháng 4.

Quảng cáo

“Thị trưởng và (chủ sở hữu) tiếp tục phớt lờ Sixth Ward. Không có gì ngạc nhiên khi chúng tôi nhìn thấy các bãi rác xây dựng và các loại rác khác vương vãi khắp khu phố”, Jochnowitz viết trên một bài đăng công khai.

“Tuần này có thêm loại phá lấu, ăn thừa, PASTA.”

Một xu cho suy nghĩ của một thị trấn nhỏ ở New Jersey đã bị sốc khi tìm thấy 500 pound mì ống nấu chín bị đổ trong khu rừng gần đó. Tín dụng: WACB

Sau khi hình ảnh lan truyền, sự bất ổn của trò đùa mì ống khủng khiếp là vô tận.

Quảng cáo

“Đó là ngày hết hạn của mì ống,” một người trên Reddit cho biết.

Một người khác nói đùa: “Chúng ta nên đưa thủ phạm đến trại giam của bang”.

Tuy nhiên, gạt những trò đùa sang một bên, có vẻ như lời giải thích đằng sau lượng mì ống tục tĩu không phải là một lời giải thích hay.

Người dân địa phương ở thị trấn Middlesex County tin rằng đống mì ống đến từ một ngôi nhà gần đó đã được bán sau khi người chủ qua đời.

Quảng cáo

Con trai của chủ sở hữu tài sản đã qua đời bị cáo buộc đã chuyển một lượng lớn hàng tạp hóa đã hết hạn sử dụng ra khỏi nhà.

“Ý tôi là, tôi thực sự cảm thấy như anh ấy chỉ đang cố gắng dọn dẹp nhà của bố mẹ mình và họ có thể lấy nguồn cung cấp từ COVID,” người hàng xóm Keith Rost nói với NBC.

Tuy nhiên, bất kể làm thế nào và tại sao thực phẩm được xử lý, như Jochnowitz chỉ ra, bản thân mì ống có thể là mối nguy hiểm đối với đường thủy của chúng.

Phát hiện tinh bột được thực hiện bởi một người dân địa phương đang đi bộ gần nhà của họ ở Old Bridge Township.  Tín dụng: WACB
Phát hiện tinh bột được thực hiện bởi một người dân địa phương đang đi bộ gần nhà của họ ở Old Bridge Township. Tín dụng: WACB
Quảng cáo

“Bạn có thể nói, ‘Ai quan tâm đến mì ống?'” Jochnowitz nói với The Philadelphia Inquirer. “Nhưng mì ống có độ pH sẽ ảnh hưởng đến dòng nước.

“Dòng suối rất quan trọng để làm sạch vì nó cung cấp nước cho thành phố.”

Một thành viên hội đồng nói với TODAY.com trong một email: “Vào ngày 28 tháng 4 năm 2023, những bức ảnh về mì ống bị đổ trái phép bắt đầu lan truyền trên một số nhóm Facebook địa phương.”

Himanshu Shah, quản lý kinh doanh của Old Bridge Township, cho biết: “DPW đã đến địa điểm này và thực sự tìm thấy thứ dường như là 15 xe cút kít chở mì ống được đổ trái phép dọc theo một con lạch trong khu dân cư.

Quảng cáo

“Chúng tôi ước tính vài trăm pound mì ống thô đã được lấy ra khỏi gói và sau đó đổ dọc theo con lạch.

“Có vẻ như nó chỉ ở đó trong một thời gian ngắn nhưng độ ẩm bắt đầu làm mềm một số sợi mì,” – điều này giải thích tại sao mì trông có vẻ chín.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *