“Alan Ritchson được yêu cầu giảm 60lbs và trông như người nghiện heroin cho vai diễn trước Fast X”

Alan Ritchson, ngôi sao của bộ phim Nhanh và nguy hiểm đã tiết lộ rằng anh ấy đã phải giảm 60lbs để trông giống một “người nghiện heroin” cho vai diễn trong một bộ phim trước đó. Sau đó anh ấy đã phải trở lại với vai diễn trong bộ phim hành động sắp tới nhanh lên X. Ritchson đã đóng vai trò của đội trưởng đội bóng bầu dục của trường đại học, Aquaman và cựu quân cảnh Hoa Kỳ, và hiện đang đóng vai Đặc vụ Aimes trong Nhanh và nguy hiểm. Trong bộ phim này, Dom Toretto và gia đình của anh ấy phải đối mặt với kẻ thù nguy hiểm nhất mà họ từng đối mặt. Bộ phim đã ra rạp vào ngày 19 tháng 5.

tiếp cận ngôi sao Alan Ritchson đã tiết lộ rằng anh ấy đã được yêu cầu giảm 60 lbs và trông giống như một ‘người nghiện heroin’ cho một vai diễn trong phim – sau đó anh ấy phải quay trở lại với vai diễn trong một bộ phim hành động sắp tới nhanh lên X.

Trong những năm qua, Ritchson đã chơi đủ mọi vị trí từ đội trưởng đội bóng bầu dục của trường đại học (bang núi xanh) và Aquaman (thị trấn nhỏ) cho cựu quân cảnh Hoa Kỳ (tiếp cận), nghĩa là anh ấy trở thành đồng nghĩa với kiểu người mà bạn sẽ không đụng đến trên màn ảnh.

Đó là hình tượng không hề thay đổi với vai diễn mới nhất nhanh lên Xphim thứ 10 có chỉ số octan cao Nhanh và nguy hiểm nhượng quyền thương mại, sẽ ra rạp vào ngày hôm nay (thứ Sáu, ngày 19 tháng 5).

“Trong nhiều nhiệm vụ và đối mặt với những tình huống bất khả thi, Dom Toretto (Vin Diesel) và gia đình của anh ấy đã đánh bại mọi kẻ thù trên đường đi của mình,” bản tóm tắt nói.

Quảng cáo

Alan Ritchson trong vai Đặc vụ Aimes trong Fast X. Tín dụng: Universal Pictures

Giờ đây, họ phải đối mặt với kẻ thù nguy hiểm nhất mà họ từng đối mặt: Một mối đe dọa đáng sợ trỗi dậy từ bóng tối của quá khứ do mối thù máu mủ thúc đẩy, kẻ quyết tâm tiêu diệt gia đình này và phá hủy mọi thứ – và tất cả mọi người – mà Dom yêu quý, mãi mãi. “

Ritchson đóng vai Đặc vụ Aimes, người đứng đầu mới của Cơ quan sau sự biến mất của Mr. Nobody, người không phải là người hâm mộ cuồng nhiệt nhất của Dom và những người bạn của anh ấy.

Nói chuyện với LADbible trước khi phát hành bộ phim, anh ấy nói rằng đó là một công việc đang được tiến hành tiếp cậnnơi anh ấy đóng vai một cựu cảnh sát quân đội Hoa Kỳ, giúp anh ấy chuẩn bị cho một chương trình mới.

Quảng cáo

“Tôi đã có 10.000 giờ hành động trên Reacher, vì vậy điều đó đã được dịch ra,” anh nói.

Nhưng trước khi điều hướng Aimes vạm vỡ, Ritchson thực sự thấy mình buộc phải gầy đi cho các công việc diễn xuất khác.

Ritchson nói về việc chuẩn bị cho vai diễn trong một cuộc phỏng vấn mới với LADbible.  Tín dụng: LADbible
Ritchson nói về việc chuẩn bị cho vai diễn trong một cuộc phỏng vấn mới với LADbible. Tín dụng: LADbible

Khi được hỏi liệu anh ấy đã làm gì để chuẩn bị thể chất cho vai diễn chưa, Ritchson trả lời: “Điều phức tạp về điều này là tôi đã từng tham gia các bộ phim trước đây. Nhanhnơi đạo diễn nói, ‘Bạn có thể giảm 60 pound không?’”

Quảng cáo

Ritchson được yêu cầu “về cơ bản trông giống như một người nghiện heroin”, ngôi sao này nói thêm: “Bạn biết đấy, giống như một người tiều tụy.”

Anh ấy thề sẽ ‘giảm càng nhiều cân’ càng tốt, nhưng không thể giảm đủ 60 pound.

Mặc dù Ritchson không chỉ định cho bộ phim, nhưng anh ấy tiếp tục: “Tôi không biết về Fast khi tôi thực hiện bộ phim, vì vậy tôi đã giảm 20 pound cho vai diễn, rất nhanh chóng.

“Và sau đó tôi phát hiện ra về Nhanh và tôi đã nói, ‘Tôi không muốn trông giống như Skeletor!’

Quảng cáo

“Vậy là no khi ăn uống, tập thể dục… Còn mình xem phim thấy cảnh mình bắt đầu tích cóp một chút là no. Đột nhiên trông tôi không giống như trước nữa… Đừng nói với ai nhé!”

Alan Ritchson trong Reacher.  Tín dụng: Thủ tướng Amazon
Alan Ritchson trong Reacher. Tín dụng: Thủ tướng Amazon

Ritchson, người gần đây đã nhận được tín dụng bên ngoài tiếp cận bao gồm phim chiến tranh bóng ma chiến tranh và 2021 Web đen: Ve sầu 3301đóng vai trò là đạo diễn đầu tay của anh ấy, cũng đã mở ra về một trong những cảnh quay yêu thích của anh ấy nhanh lên Xcho biết nhân vật của anh ấy đã tham gia vào một cuộc quay xe 360 ​​độ với Dom của Vin Diesel.

“Chúng tôi đang sử dụng khung quay và chúng tôi không sử dụng 360 [degrees]chúng tôi đi tới đi lui và chúng tôi mô phỏng toàn bộ quá trình này,” ông nói.

Quảng cáo

“Và chúng tôi phải bán nó, vì vậy mọi thứ chúng tôi phải hành động như thể chúng tôi sẽ bị đảo ngược 360 độ, chẳng hạn như ‘Quay lại! Đi về phía trước!’

“Và nó giống như điều nực cười nhất trên thế giới nhưng nó thực sự hiệu quả trong phim, nó trông thật đau thương. Tôi cảm thấy như một thằng ngốc khi làm điều đó!

Và về những gì chúng ta có thể mong đợi cho mùa thứ hai tiếp cậnRitchson hứa hẹn những điều rất tốt.

“Chúng tôi đã quay mùa thứ hai và điều đó thật tuyệt vời,” anh ấy nói. “Tôi nghĩ đó là phiên bản Reacher tốt nhất cho đến nay, nhưng đó là tất cả những gì tôi có thể nói.”

nhanh lên X hiện đã ra rạp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *