“Andre the Giant gây khó thở, nôn nao và khóc sau khi đại tiện ‘lớn nhất thế giới’ trên máy bay”

Huyền thoại đấu vật Andre The Giant đã tạo ra một sự kiện khó quên trên chuyến bay kéo dài 14 giờ từ Tokyo đến Mỹ khi anh ăn phải \”cục phân lớn nhất thế giới\” giữa chuyến bay. Hành khách trên chuyến bay đã phải đeo mặt nạ của chính họ và cảm thấy khó thở, nôn mửa và khóc khi mùi hôi bốc lên trong cabin. Andre được biết đến với cái tên \”Kỳ quan thứ tám của thế giới\” và từng uống 108 cốc bia chỉ trong 45 phút. Anh qua đời năm 1993 vì suy tim sung huyết.

Huyền thoại đấu vật và người đàn ông miền núi Andre The Giant đã khiến hành khách trên máy bay ‘nghẹt thở, nôn mửa và khóc’ và phải đeo mặt nạ của chính họ sau khi ăn phải ‘cục phân lớn nhất thế giới’ giữa chuyến bay.

Đang tải…

Nhà vô địch WWF quá cố và từng biến chuyến đi Boeing 747 kéo dài 14 giờ từ Tokyo đến Mỹ thành một chuyến đi dài sau khi ông ‘lên phố’ trong nhà vệ sinh.

Andre thường sử dụng phòng tắm trước khi lên máy bay hoặc trước khi đến sân bay để anh ấy ‘tốt trong một hoặc hai ngày’.

Quảng cáo

Thật không may cho người bạn đồng hành của mình, người đàn ông Pháp cao 7ft 4in lần này đã phải nhanh chóng đến chỗ ngồi của mình do bị chậm trễ.

Brutus Beefcake, một võ sĩ kỳ cựu trên võ đài, có mặt trên chuyến bay xấu số thừa nhận anh ta ‘không thể thở được’ và các hành khách khác ‘la hét’ khi mùi bốc lên trong cabin.

Được biết đến với cái tên ‘Kỳ quan thứ tám của thế giới’ – Andre chắc chắn đã tạo ra một điều gì đó phi thường trong dịp này dưới hình thức một cuộc hỗn chiến bất ngờ.

Mùi khiến một hành khách với lấy một chiếc túi ốm. Tín dụng: Liên kết ẢNH / Alamy Kho ảnh
Quảng cáo

WWE Hall of Famer, Brutus, đã nói với Wrestling Shoot Interviews rằng Andre, 46 tuổi, khi đó đã thể hiện tốt như thế nào trên đồ sứ cũng như trên tấm bạt, nói rằng anh ấy đã tạo ra một âm thanh ‘vô nhân đạo’, sau đó là một mùi hương tràn ngập con tàu bay 76 theo đúng nghĩa đen mét dài.

Brutus nhớ lại: “Tôi chưa bao giờ nghe nói về một điều như vậy. Những âm thanh phát ra từ đó.

“Mùi bắt đầu bốc lên phía trước, phía sau máy bay có rất nhiều người. Có người ngã ra khỏi ghế và rơi xuống lối đi.

“Nghẹn ngào, nôn mửa, khóc lóc, la hét, và tất cả chúng tôi ngã lăn ra sàn cười phát bệnh.

Quảng cáo

“Tôi không thở được. Anh ta hẳn đã đổ đầy nửa túi rác đầy bụi bẩn.

Anh ấy đã ăn gì? Bạn có thể hỏi. Theo Brutus, vụ hành quyết của anh ta lớn gần bằng anh ta.

Một hạ cánh khẩn cấp là trên thẻ.  Tín dụng: Associated Press / Alamy Kho ảnh
Một hạ cánh khẩn cấp là trên thẻ. Tín dụng: Associated Press / Alamy Kho ảnh

“Anh ấy sẽ ăn 20 pound thức ăn cho mỗi thị trấn, v.v. với 20 pound,” anh nói.

Quảng cáo

Andre cũng được biết là uống 108 cốc bia (nhỏ) chỉ trong 45 phút.

Theo huyền thoại đấu vật Hulk Hogan, tiếng xì hơi của anh ấy – thực tế là món khai vị cho những gì anh ấy kéo và đẩy ra khi ở trên không – cũng tệ như vậy.

“Tôi đã từng ở nhiều phòng thay đồ khác nhau, chẳng hạn như phòng thay đồ khúc côn cầu, nơi có những chiếc ghế dài bằng gỗ và bạn có thể cho 20 người ngồi trong đó,” Hulk nói.

“Nếu Andre lấy dầu ra, toàn bộ băng ghế sẽ ầm ầm đến cuối và lắc anh chàng ở cuối băng ghế. Anh ấy từng nghĩ điều đó khá buồn cười. Vị trí được sắp xếp rất có chủ ý.”

Quảng cáo

Đô vật chuyên nghiệp người Pháp, tên thật là André René Roussimoff, qua đời năm 1993 ở tuổi 46 vì suy tim sung huyết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *