“Andre The Giant uống tới 117 chai bia trong một đêm đáng kinh ngạc”

Người khổng lồ Andre, tên thật là André René Roussimoff, là một trong những đô vật chuyên nghiệp vĩ đại nhất thế giới. Anh cũng là một người rất nổi tiếng trong thế giới thời trang và nghệ thuật thông qua Obey và Shepard Fairey. Tuy nhiên, thói quen uống rượu của anh đã trở thành chủ đề nói đến nhiều nhất. Andre từng uống 108 cốc bia trong 45 phút và 117 cốc trong suốt đêm. Điều này đã trở thành một trong những câu chuyện điên rồ nhất về anh. Dù như thế nào, những kỳ tích huyền thoại của anh ấy đã để lại ấn tượng lâu dài cho những người biết anh ấy và nhìn thấy anh ấy trong suốt sự nghiệp của anh ấy.

Người khổng lồ Andre từng nốc một lượng bia vô lý trong một buổi tối, ngay cả đối với một người đàn ông tầm cỡ như anh ta.

Ngay cả khi bạn được sinh ra rất lâu sau cái chết của anh ấy vào năm 1993, thì có lẽ bạn đã nghe nói về Người khổng lồ Andre.

Anh ta là một trong những đô vật chuyên nghiệp vĩ đại nhất thế giới, cũng như bất tử trong thế giới thời trang và nghệ thuật thông qua Obey và Shepard Fairey, nhưng anh ta cũng là một người uống bia nhiều nếu câu chuyện được tin tưởng.

Andre, tên thật là André René Roussimoff, cũng đóng phim, cũng như bất tử trong trò chơi điện tử sau khi qua đời.

Quảng cáo

Tuy nhiên, có một câu chuyện tiếp tục được kể về đô vật, người cao hơn 7 feet và nặng 520 pound.

Chúng tôi ở đây để điền thông tin cho bạn, trong trường hợp bạn chưa nghe thấy.

Andre the Giant – như bạn có thể thấy – đồ sộ. Tín dụng: NBC

Người đàn ông Pháp chạy 35 km bị cáo buộc đã uống 108 cốc bia trong 45 phút, trên đường uống 117 cốc trong suốt đêm.

Quảng cáo

Không tệ, ngay cả khi bạn là một người đàn ông cao 7 foot 4 được mệnh danh là ‘Kỳ quan thứ tám của thế giới’.

Thói quen uống rượu huyền thoại của anh ấy đã bị phơi bày trong nhiều năm bởi những người chứng kiến ​​​​chiến công, bao gồm cả cựu siêu sao WWE Hulk Hogan.

Anh ấy nói: “Tôi nhận được một cuộc gọi [from Andre]. ‘Này, ông chủ, tôi đang ở sân bay Tampa. Tôi phải dừng lại trong một giờ.’

“Tôi cảm thấy ổn, cách nhà mẹ tôi khoảng 15 phút. Vì vậy, tôi lái xe đến sân bay và gặp mẹ tại Phòng chờ Delta Crown.

Quảng cáo

“Khi chúng tôi ngồi xuống, chúng tôi còn khoảng 45 phút trước khi anh ấy phải đi bộ sang cổng tiếp theo. Anh ấy đã uống 108 cốc bia 12 ounce (350ml)”.

Kỳ lạ hơn, dường như không ai biết rằng anh ta đã uống bia.

Nhà sản xuất hậu trường WWE Gerald Brisco tiếp tục truyền thuyết, giải thích: “Có rất nhiều câu chuyện điên rồ về Andre nghe có vẻ giả tạo nhưng hầu hết chúng đều là sự thật, đặc biệt là việc anh ấy uống rượu.

“Andre từng nhờ tôi mua sáu chai rượu Mateus và làm đông lạnh chúng.

Quảng cáo

“Anh ấy sẽ uống nó trước khi chúng tôi đến sân trượt và không ai biết.

“Một đêm ở Sarasota, Andre đi cùng chúng tôi. Vì vậy, chúng tôi dừng lại và nhận được hai trường hợp của những cậu bé cao lớn.

“Vào thời điểm chúng tôi đi từ Sarasota đến Dale Mabry’s Tahitian Inn, cả hai trường hợp đều cạn kiệt.”

Sau đó là đồ uống mà Andre đã uống trên phim trường Cô Dâu Công Chúanơi anh ấy và bạn diễn Cary Elwes bị cáo buộc đã kiếm được một tab thanh 33.000 bảng Anh.

Quảng cáo

Andre được biết đến với các bộ phim, trên võ đài và trong quán bar.  Tín dụng: NBC
Andre được biết đến với các bộ phim, trên võ đài và trong quán bar. Tín dụng: NBC

Nó được gọi là ‘The American’ – một thứ pha chế gây say – và nó không ngon, như Elwes kể lại: “Tôi chưa bao giờ nếm thử nhiên liệu máy bay.

“Nhưng tôi tưởng tượng nó rất gần với cảm giác của nó. Nó rất mạnh, và tôi nhớ mình đã ho. Nhưng đối với anh ấy, nó giống như uống nước.”

Phát biểu trên chương trình trò chuyện của David Letterman vào những năm 1980, Andre được hỏi liệu có đúng là anh đã uống 117 trong một đêm hay không, và anh trả lời: “Có, một đêm.”

Cuối cùng, một số người cho rằng việc uống rượu của Andre là một phần nguyên nhân dẫn đến cái chết của anh ấy, vì anh ấy chết vì suy tim sung huyết ở tuổi 46.

Tuy nhiên, những kỳ tích huyền thoại của anh ấy – vượt xa việc uống rượu – đã để lại ấn tượng lâu dài cho những người biết anh ấy và nhìn thấy anh ấy trong suốt sự nghiệp của anh ấy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *