“Ant và Dec rút lui khỏi chương trình Saturday Night Takeaway”

Ant và Dec, cặp đôi dẫn chương trình Geordie nổi tiếng, vừa thông báo quyết định chia tay Lấy đi đêm thứ bảy sau khi hoàn thành 20 sê-ri chương trình giải trí nhẹ nhàng chiều cuối tuần. Trong một video trên tài khoản chung của họ trên Instagram, hai vợ chồng làm đến sê-ri thứ 20 thì nghỉ và tạm dừng mọi việc. Trước đó, chương trình đã trở thành một hiện tượng văn hóa và mang lại lượng khán giả qua đêm lớn nhất trong năm của ITV1. ITV vẫn chưa thông báo liệu họ sẽ tiếp tục chương trình mà không có hai người dẫn chương trình mang tính biểu tượng hay không.

Ant và Dec đang tạm nghỉ Lấy đi đêm thứ bảy. Cặp đôi đã phát hành một video trong đó họ thông báo quyết định chia tay.

Cặp đôi dẫn chương trình Geordie sẽ thực hiện 20 sê-ri chương trình giải trí nhẹ nhàng chiều cuối tuần, nhưng hiện đã quyết định tạm gác lại mọi việc sau đó và nghỉ ngơi.

Ant McPartlin, 47 tuổi, người đồng dẫn chương trình và người bạn lâu năm Declan Donnelly đã nói: “Chúng tôi thích làm Lấy đi đêm thứ bảynhưng đạt đến cột mốc 20 sê-ri có vẻ như là thời điểm hoàn hảo để tạm dừng và hít thở.

“Chúng tôi vẫn còn loạt phim quan trọng thứ 20 để mong đợi trước tiên, vì vậy chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để ra mắt (hiện tại) với thành công vang dội vào năm 2024!”

Quảng cáo

Hai vợ chồng làm đến sê ri thứ 20 thì nghỉ. Tín dụng: Instagram / Ant và tháng 12

Trong một video trên Instagram trên tài khoản chung của họ, cặp đôi đã giải thích tình hình với người hâm mộ của họ, Ant bắt đầu: “Xin chào mọi người,

“Bạn thấy đấy, vào năm 2024, sẽ có 20 người trong chúng taĐẾN loạt Lấy đi đêm thứ bảyvà chúng tôi đã lên kế hoạch cho một số lần xem lại rất đặc biệt, cũng như một số mặt hàng mới rất thú vị.

Dis sau đó tham gia: “Và chúng tôi cũng đã quyết định rằng 20ĐẾN loạt năm tới sẽ là cuối cùng của chúng tôi trong một thời gian.

Quảng cáo

“Buổi biểu diễn đã chiếm rất nhiều thời gian trong năm của chúng tôi, chúng tôi chỉ cảm thấy như mình cần xả hơi một chút và buổi biểu diễn sẽ tạm nghỉ một chút.”

McPartlin trả lời: “Nhưng trước đó, chúng tôi có 20ĐẾN loạt để lên kế hoạch, phải không?

Dec nói: “Vâng, và chúng tôi đang mong đợi điều đó.”

Con kiến ​​​​trả lời: “Năm sau, 2024, sê-ri 20!”

Quảng cáo

“Hẹn gặp lại, chúng ta hãy làm việc,” cặp đôi kết luận.

Kevin Lygo, Giám đốc điều hành, Truyền thông và Giải trí của ITV, cho biết “Khi bạn nghĩ đến chương trình truyền hình tối thứ Bảy, bạn sẽ nghĩ đến Saturday Night Takeaway.

“Hơn 20 loạt phim, chương trình đã trở thành một hiện tượng văn hóa và trong khi chúng tôi nóng lòng muốn xem Ant & Dec có gì trong cửa hàng cho loạt phim năm 2024, chúng tôi hoàn toàn hiểu mong muốn của họ là tạm dừng, xem xét và suy nghĩ về phần tiếp theo của chương trình . “hình như.”

sê-ri mới nhất Lấy đi đêm thứ bảy bắt đầu vào tháng Hai và mang lại lượng khán giả qua đêm lớn nhất trong năm của ITV1.

Quảng cáo

Ant và Dec sẽ không có trên ITV vào các tối thứ Bảy sau năm 2024. Tín dụng: Instagram / Ant và Dec
Ant và Dec sẽ không có trên ITV vào các tối thứ Bảy sau năm 2024. Tín dụng: Instagram / Ant và Dec

6,4 triệu người xem đã theo dõi để xem chương trình của cặp đôi, khiến chương trình này trở thành chương trình có lượng khán giả giải trí lớn nhất so với bất kỳ kênh nào.

Sê-ri này đã trở nên phổ biến đối với người hâm mộ nhờ các phân đoạn và tính năng như ‘Giành được quảng cáo’, ‘Đưa tôi ra khỏi tai’, ‘Chương trình kết thúc chương trình’ và ‘Phút hạnh phúc nhất trong tuần’.

Vẫn còn phải xem liệu ITV sẽ chọn tiếp tục chương trình mà không có hai người dẫn chương trình mang tính biểu tượng hay họ sẽ cố gắng mời người khác chỉ đạo chương trình.

Quảng cáo

Chúng ta phải chờ xem như thế nào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *