“Arnold Schwarzenegger tiết lộ khoản tiền lớn nhất không phải từ The Terminator”

Arnold Schwarzenegger, một trong những ngôi sao điện ảnh lớn nhất mọi thời đại và cũng tham gia chính trị với tư cách là Thống đốc bang California, đã tiết lộ rằng vai diễn phản diện trong bộ phim thất bại năm 1997 của Joel Schumacher, Người dơi & người hùng, là ngày được trả lương lớn nhất trong sự nghiệp của ông. Mặc dù bộ phim không đáp ứng được kỳ vọng và có số điểm thấp trên IMDb, nhưng đóng góp đáng kể cho khối tài sản ước tính khoảng 450 triệu đô la của Arnie. Qua đó, chúng ta thấy anh không chỉ thành công về mặt tài chính mà còn là một biểu tượng của Hollywood.

Arnold Schwarzenegger đã tiết lộ rằng – mặc cho bạn nghĩ thế nào – vai trò của ông trong Kẻ hủy diệt không phải là ngày trả lương lớn nhất mà anh ấy từng có trong sự nghiệp của mình.

Trên thực tế, đó không phải là một trong những bộ phim nổi tiếng của anh ấy đã kiếm được nhiều tiền nhất cho Arnie, mà là bộ phim mà hầu hết những người đã xem nó thà quên đi.

Trong suốt sự nghiệp lâu dài của mình, Arnie là một trong những ngôi sao điện ảnh lớn nhất mọi thời đại, cũng như tham gia chính trị với tư cách là Thống đốc bang California.

Ồ, và anh ấy cũng là Mr. Olympia nhiều lần.

Quảng cáo

Arnold Schwarzenegger trong vai Kẻ hủy diệt. Tín dụng: Hình ảnh tối cao

Nhưng, trong khi hầu hết mọi người nhớ Áo cho vai diễn trong Kẻ hủy diệt nhượng quyền thương mại – dẫn đầu bởi Titanic hình đại diện đạo diễn James Cameron – cũng như những thứ như Tổng thu hồirung chuông khắp con đườngđó là một bộ phim khác giúp anh ấy kiếm được nhiều tiền nhất trong sự nghiệp của mình.

Nếu bạn chưa nhìn thấy nó, bạn thật may mắn.

Nếu đã từng, chắc hẳn bạn đã biết bộ phim mà chúng ta đang nhắc tới.

Quảng cáo

Arnie trước đây đã nói về việc anh ta được trả 30 triệu đô la (24 nghìn bảng Anh) cho vai diễn phản diện trong bộ phim thất bại năm 1997 của Joel Schumacher. Người dơi và Robin.

Arnie đóng vai Mr Freeze cùng với các ngôi sao như George Clooney – trong bộ đồ người dơi – và Chris O’Donnell – người đóng vai Robin.

Uma Thurman và Elle Macpherson cũng tham gia, nhưng mức độ quyền lực của ngôi sao thập niên 1990 này đã không thành công.

Arnie trở nên nổi tiếng với những câu cửa miệng của mình, chẳng hạn như “ice to see you” và “cool party”.

Quảng cáo

Ngay cả đối với Arnie, đó không phải là một trong những vai diễn được đánh giá thấp hơn của anh ấy.  Tín dụng: Warner Bros.
Ngay cả đối với Arnie, đó không phải là một trong những vai diễn được đánh giá thấp hơn của anh ấy. Tín dụng: Warner Bros.

Anh ấy là Mr. Freeze, hiểu chưa?

Tuy nhiên, người đàn ông 75 tuổi này đã nói rằng đây là ngày được trả lương lớn nhất trong sự nghiệp của ông.

Schwarzenegger đã nói: “Đó là người dơi & người hùng nơi họ đã cho tôi hơn 30 triệu đô la.

Quảng cáo

“Tôi đã trở thành nghệ sĩ giải trí được trả lương cao nhất trong lịch sử Hollywood.”

Bộ phim, mặc dù tự hào với dàn diễn viên xuất sắc và xuất hiện sau một số bộ phim thành công về Người Dơi của thập niên 90, nhưng đã không đáp ứng được kỳ vọng.

Hiện tại, nó có số điểm 3,7/10 trên IMDb.

Điều đó không có nghĩa là bạn không nên xem nó. Thành thật mà nói, nó khá thú vị, nếu theo một cách thực sự tồi tệ.

Quảng cáo

Nó chắc chắn đã trả lương cao cho Arnie và đóng góp đáng kể vào khối tài sản ước tính khoảng 450 triệu đô la (361 triệu bảng) của anh.

Vì vậy, anh không quá lo lắng.

Anh ấy có thể hạnh phúc hơn theo cách mà các bộ phim thích Kẻ hủy diệt, Tổng thu hồivà cũng sinh đôitrong đó anh ấy đóng vai chính cùng với Danny DeVito.

Uma Thurman cũng làm không quá tệ từ Batman và Robin.  Tín dụng: Warner Bros.
Uma Thurman cũng làm không quá tệ từ Batman và Robin. Tín dụng: Warner Bros.

Tuy nhiên, không phải tất cả chúng đều trở thành hit và Arnie đã có một sự nghiệp tốt nhờ nó.

Sau đó, ông tiếp tục trở thành Thống đốc bang California, phục vụ hai nhiệm kỳ liên tiếp từ tháng 11 năm 2003 đến tháng 1 năm 2011.

Nếu thấy hay thì người sao cùng Người dơi và Robin làm cũng không tệ lắm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *