“Arnold Schwarzenegger vượt quá giới hạn với hành vi không thích hợp với phụ nữ trong quá khứ”

Arnold Schwarzenegger, nam diễn viên và cựu Thống đốc California, đã thừa nhận rằng anh đã có hành vi không phù hợp với phụ nữ trong quá khứ. Ông đã bị cáo buộc có hành vi sai trái tình dục vào năm 2003, nhưng cho rằng đó là một ‘cuộc tấn công chính trị’. Gần 2 thập kỷ sau đó, ông mới lên tiếng giải quyết những sai lầm của mình. Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, Schwarzenegger thừa nhận các hành động của mình và xin lỗi. Ông cho rằng phải đối xử với phụ nữ bằng sự tôn trọng và đối xử với mọi người bằng sự tôn trọng.

Cảnh báo kích hoạt: Bài viết này chứa các mô tả về tấn công tình dục và bạo lực đối với phụ nữ.

Arnold Schwarzenegger thừa nhận ông đã ‘vượt quá giới hạn’ khi có hành vi không phù hợp với phụ nữ.

Khi đang tranh cử vào năm 2003, cựu Thống đốc California lần đầu tiên bị cáo buộc có hành vi sai trái tình dục nhưng cho rằng đó là một ‘cuộc tấn công chính trị’.

Giờ đây sau gần 2 thập kỷ, nam diễn viên thể hình mới lên tiếng về quá khứ ‘lỗi lầm’ của mình.

Quảng cáo

Arnold Schwarzenegger đã giải quyết ‘những sai lầm trong quá khứ’ của mình. Tín dụng: Warner Bros

Vào thời điểm đó, sáu phụ nữ đã lên tiếng phản đối. Kẻ hủy diệt đóng vai chính trong một bài báo nổi bật trong The LA Times – với hành vi bị cáo buộc xảy ra trong khoảng thời gian 30 năm.

Hiện tại, nam diễn viên đã thừa nhận rằng anh có hành động không đúng mực với phụ nữ.

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây với The Hollywood Reporter, Schwarzenegger đã được hỏi về hành vi của mình và trả lời những lời buộc tội.

Quảng cáo

“Tôi nghĩ nó rất dễ hiểu. Chúng tôi không hoàn hảo,” anh ấy nói với ấn phẩm, thêm: “Chúng tôi cố gắng trở nên hoàn hảo, nhưng chỉ có một người hoàn hảo – Chúa. Miệng của tôi rất tuyệt, nhưng nó khiến tôi gặp rắc rối. Bộ não của tôi rất tuyệt – nó có mong muốn biến thế giới thành một nơi tốt đẹp hơn – nhưng đôi khi tôi lại làm hỏng việc.”

Schwarzenegger tiếp tục: “Tôi đã phạm sai lầm. Tôi đã cư xử tồi tệ. Tất cả những điều tôi đã nói trong quá khứ. Tôi cảm thấy tồi tệ về điều đó.

“Nhưng tôi không thể quay ngược thời gian. Tôi phải cẩn thận và thông minh hơn. Tôi thông minh hơn. Tôi nhạy cảm hơn về cảm xúc của người khác.”

Nam diễn viên cho rằng hành vi của anh đối với phụ nữ là không phù hợp.  Tín dụng: 20th Century Fox
Nam diễn viên cho rằng hành vi của anh đối với phụ nữ là không phù hợp. Tín dụng: 20th Century Fox
Quảng cáo

Các Tổng thu hồi nam diễn viên trước đó đã thừa nhận trong một cuộc phỏng vấn với Men’s Health vào năm 2018 rằng anh ấy đã ‘tiến tới một vài lần’.

“Tôi cảm thấy tồi tệ về điều đó và tôi xin lỗi. Khi tôi trở thành thống đốc, tôi muốn đảm bảo rằng không ai, kể cả tôi, mắc phải sai lầm này”, ông nói.

Lời thú nhận mới nhất của ông thậm chí còn gây sốc hơn khi người đàn ông 75 tuổi tiết lộ rằng công chúng không thách thức hành vi của ông – mặc dù có khả năng nhìn thấy vụ việc.

“Không ai nói gì cả,” anh ấy nói và nói thêm: “Hãy nhìn xem, điểm mấu chốt là mặc dù thời gian khác nhau, nhưng không quan trọng là 100 năm trước hay ngày nay.

Quảng cáo

“Bạn phải đối xử với phụ nữ bằng sự tôn trọng và bạn phải đối xử với mọi người bằng sự tôn trọng. Không có lý do. Lẽ ra tôi nên cư xử tốt hơn.”

Khi được hỏi khi nào và điều gì đã khiến anh ấy quyết định thay đổi, anh ấy nói rằng bạn trở nên ‘khôn ngoan hơn’ khi ‘thời gian trôi qua’.

“Bạn bắt đầu nghĩ nhiều hơn về người khác chứ không chỉ về bản thân mình. Không chỉ những gì khiến bạn vui vẻ, không chỉ những điều khiến bạn trông khó chịu.” anh ấy nói.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *