“Bà mẹ nổi tiếng ‘Devil Baby’ bị kết án tội theo dõi cầu thủ Premier League sau khi chia tay Mason Mount” – New title: “Bà mẹ ‘Devil Baby’ bị kết án vì theo dõi cầu thủ bóng đá Premier League sau khi chia tay với Mason Mount”

Orla Melissa Sloan, một người mẫu kiêm người có ảnh hưởng, đã nhận tội theo dõi và quấy rối một số cầu thủ bóng đá Premier League, trong đó có ngôi sao của Chelsea, Mason Mount. Tại Tòa sơ thẩm Westminster, London, Sloan đã thừa nhận hai tội danh rình rập và một tội danh quấy rối không có bạo lực. Cô đã sử dụng 21 số điện thoại khác nhau để liên lạc với Mount và đồng đội của anh. Việc quấy rối của Sloan đã tạo ra sự lo lắng và ảnh hưởng đến phong độ của các cầu thủ bị tác động. Sloan đã được tại ngoại vô điều kiện trước phiên tòa tuyên án vào ngày 20 tháng Sáu.

Một người mẫu kiêm người có ảnh hưởng đã nhận tội theo dõi và quấy rối một số cầu thủ bóng đá Premier League, sau khi sử dụng 21 số điện thoại khác nhau để liên lạc với ngôi sao của Chelsea, Mason Mount.

Orla Melissa Sloan, 21 tuổi, đã xuất hiện tại Tòa sơ thẩm Westminster hôm nay (Thứ Tư, ngày 24 tháng 5), nơi cô thừa nhận một tội danh quấy rối không có bạo lực và hai tội danh rình rập.

Orla Melissa Sloan tại Tòa sơ thẩm Westminster, London. Tín dụng: PA

Anh ta đã nhận tội theo dõi Mount, 24 tuổi và đồng đội cũ Billy Gilmour, 21 tuổi, cũng như quấy rối hậu vệ Ben Chilwell, 26 tuổi của Chelsea.

Quảng cáo

Tòa án được biết Sloan và Mount đã ngủ với nhau như thế nào sau khi gặp nhau tại một bữa tiệc ở nhà Chilwell vào tháng 11 năm 2020.

Mặc dù họ vẫn giữ liên lạc ‘không thường xuyên’ trong khoảng sáu tháng, nhưng cuối cùng Mount đã quyết định hủy bỏ nó, với công tố viên Jason Seetal nói rằng anh ta ‘quyết định mối quan hệ sẽ không tiến triển’.

“Khi thông báo cho cô Sloan về điều này, cô ấy đã nhận được một loạt tin nhắn,” Seetal nói.

“Anh ấy bắt đầu yêu cầu cô ấy ngừng nhắn tin cho anh ấy trước khi chặn số. Sau đó, anh ấy bắt đầu nhận tin nhắn từ một số mới và mỗi khi anh ấy chặn số đó thì sẽ có một tin nhắn từ một số khác.”

Quảng cáo

Sloan bắt đầu khiến Mount ngập trong tin nhắn, anh đã thay đổi số của mình 21 lần khi tiếp tục chặn cô liên lạc với mình, trước khi đổi tên mình thành ‘Devil Baby’.

Tại một thời điểm, anh ấy đã đăng một ảnh chụp màn hình cho thấy anh ấy đã trả 12,99 bảng Anh cho một số mới từ Apple, viết: “Tôi không mua thức ăn nữa để tôi có thể nhận được nhiều số hơn.”

Ngôi sao của Chelsea, Mason Mount.  Tín dụng: CƠ QUAN THỂ THAO PRESSINPhoto / Alamy
Ngôi sao của Chelsea, Mason Mount. Tín dụng: CƠ QUAN THỂ THAO PRESSINPhoto / Alamy

Sloan – người hiện có 82.000 người theo dõi trên tài khoản Instagram cá nhân – cũng nói với Mount: “Bạn phải xin lỗi nếu không bạn sẽ mở khóa một nhân vật mới – Devil Baby.”

Quảng cáo

Anh ấy đã tạo một tài khoản Instagram với tên người dùng @DevilBaby_10, tài khoản này anh ấy đã sử dụng để gửi tin nhắn cho Mount.

“Tôi có thể thay đổi bất cứ lúc nào nên hãy để tôi xin lỗi và sửa sai”, anh nói với cô.

Sloan cũng bắt đầu tấn công Gilmour bằng những thông điệp về Mount, đồng thời sử dụng tài khoản ‘Devil Baby’ để tạo ảnh ghép của Chilwell với những phụ nữ khác.

Mount trở nên ‘lo lắng rằng anh ấy có một nỗi ám ảnh hoặc hư cấu’ với cô ấy, không nhận ra ‘anh ấy có khả năng gì’.

Quảng cáo

Anh ấy nói thêm trong tuyên bố của mình: “Bà Sloane biết đại khái nơi tôi sống và nơi tôi đào tạo. Tôi lo ngại rằng nếu bà ấy không thể liên lạc với tôi thì bà ấy có thể có mặt tại trung tâm đào tạo của tôi.”

Sloan có 82.000 người theo dõi trên Instagram.  Tín dụng: Instagram/@orlamelissa
Sloan có 82.000 người theo dõi trên Instagram. Tín dụng: Instagram/@orlamelissa

Gilmour nói với tòa rằng việc theo dõi vẫn tiếp tục như thế nào ngay cả sau khi anh chuyển đến Brighton and Hove Albion, với câu lạc bộ mới của anh buộc phải áp dụng các biện pháp an ninh vì lo ngại về Sloan.

Anh ấy nói: “Tôi không thể ngủ được và tôi phải uống thuốc ngủ, điều này ảnh hưởng đến phong độ của tôi.”

Quảng cáo

Gilmour nói thêm: “Ở một mình trong một thành phố mới, nơi tôi không có bạn bè hay gia đình là rất cô lập.

“Đây là một người tôi đã gặp một lần trong một khoảng thời gian ngắn.”

Thẩm phán quận Neeta Minhas cho biết hành vi phạm tội nghiêm trọng nhất của Sloan đối với ông Gilmour đã vượt qua ngưỡng giam giữ.

Sloan đã được tại ngoại vô điều kiện trước phiên tòa tuyên án vào ngày 20 tháng Sáu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *