“Bà nội của thiếu niên Anh tìm thấy chết trong rừng Thái Lan tin rằng cháu bị mời đến đó để bị giết hại”

A 16-year-old British boy, Woramet Ben Taota, was found dead in a forest in Thailand, with his grandmother believing he was lured into the woods and killed. Ben went missing on May 6, along with his girlfriend, after riding a motorbike in Lampang province. Police received a report the following day that the teenager was found dead in Ban Than district, his head covered in blood after being repeatedly hit with a blunt object. One suspect has been arrested, who is believed to have known the victim for some time and was involved in drug dealing in the area. The police are still searching for a second missing teenager, who was the last person to see Ben alive.

Bà của một thiếu niên người Anh được tìm thấy đã chết ở Thái Lan tin rằng anh ta đã bị dụ vào rừng để bị giết.

Woramet Ben Taota, 16 tuổi, quốc tịch Anh, mất tích ở Thái Lan vào ngày 6/5 sau khi đi xe máy cùng bạn gái.

Họ đã đi chơi ở tỉnh Lampang, nhưng không trở về nhà sau đó.

Cảnh sát cho biết họ nhận được báo cáo vào ngày hôm sau rằng thiếu niên được tìm thấy đã chết trong một khu rừng ở huyện Bàn Than, với đầu bê bết máu sau khi bị đánh liên tục bằng vật cùn.

Quảng cáo

Cảnh sát tìm thấy một bộ sạc điện thoại thông minh và ví trong túi của cô nhưng không có điện thoại hay tiền, cho thấy cô có thể đã bị cướp.

Bạn gái của Ben, Yam, cũng 16 tuổi, hiện đã được tìm thấy an toàn và đã bị cảnh sát loại trừ khỏi danh sách đối tượng quan tâm.

Chàng trai 16 tuổi là một tay đua mô tô, thích đi cùng bạn gái nhưng không bao giờ về nhà. Tín dụng: Facebook / Woromet Taota

Cảnh sát đang tìm kiếm thiếu niên thứ hai, Suraphltchaya Khamsa, 16 tuổi, người mà cảnh sát tin rằng có mối quan hệ tình cảm với Ben và được cho là người cuối cùng nhìn thấy anh ta.

Quảng cáo

Thiếu tướng Cảnh sát Sampawapol cho biết: “Biệt danh của Surahltchaya là Ping Pong. Anh ấy cũng có một mối quan hệ lãng mạn thân thiết với người đã khuất.

“Anh ấy vẫn mất tích và chúng tôi đang tích cực tìm kiếm anh ấy. Anh ấy là người cuối cùng nhìn thấy Ben.

“Một nghi phạm đã bị bắt, người đã biết nạn nhân trong một thời gian dài. Anh ta phủ nhận có liên quan đến cái chết. “Tuy nhiên, chúng tôi tin rằng anh ta có liên quan và có liên quan đến việc buôn bán ma túy trong khu vực.”

Bà của anh, Lilian Graham, hiện đã nói rằng bà tin rằng Ben – người có hai quốc tịch – đã bị thuyết phục đi đến khu rừng nơi anh bị giết.

Quảng cáo

Nói chuyện với The Daily Mail từ ngôi nhà của gia đình ở Eastbourne, East Sussex, cô ấy nói: “Ben đi cùng một cô gái và họ vào rừng để gặp một chàng trai. Nhưng một cái gì đó phải đã xảy ra. Và người đàn ông đã giết Ben. Họ không biết chuyện gì đã xảy ra với cô gái”.

Graham nói thêm: “Đó là một cú sốc. Tất cả chúng ta đều bị tàn phá. Cha của Ben, Steve, sẽ đến Thái Lan tối nay.

“Tôi muốn đến đó cùng anh ấy để ủng hộ anh ấy. Nhưng anh không cho tôi. Anh ấy nói chuyến bay quá dài và sẽ rất khó chịu.”

Bà của anh cho biết gia đình đã bị 'tàn phá'.  Tín dụng: Facebook / Woromet Taota
Bà của anh cho biết gia đình đã bị ‘tàn phá’. Tín dụng: Facebook / Woromet Taota
Quảng cáo

Graham cũng giải thích cách cha mẹ của Ben gặp nhau, với cha anh là Steve – con trai anh – gặp mẹ anh là Ooy khi đi nghỉ ở Thái Lan.

Anh ấy nói: “Steve đã gặp mẹ của Ben Ooy khi anh ấy đi nghỉ ở Thái Lan với bạn bè. Cô ấy có thai và Steve đã quay lại nhiều lần.

“Tôi cũng ra ngoài thăm họ. Tôi thực sự thích nó ở ngoài đó. Nhưng họ sống quá xa và thật không may, mối quan hệ của họ không thành công. “Nhưng Steve và tôi yêu Ben rất nhiều. Anh ấy thực sự đặc biệt. Một nhân vật có thật.”

Cảnh sát vẫn chưa loại trừ bất kỳ động cơ tiềm ẩn nào trong vụ giết người, nói rằng “không rõ liệu đó có phải là một vụ cướp hay không” mặc dù điện thoại và tiền mặt của cậu bé 16 tuổi không được tìm thấy trong đồ đạc của cậu ta.

Quảng cáo

Đại tá cảnh sát Sittisak Singtongla, Giám đốc Sở cảnh sát Mae Tha, cho biết: “Cảnh sát nhận được thông báo vào lúc 10h15 rằng một người chết được tìm thấy trong bụi rậm.

“Đội điều tra đã đến khu vực và tìm thấy nạn nhân với vết máu trên mặt. Mặt và đầu được phát hiện là bị đánh bằng vật cứng cho đến khi sưng tấy và bầm tím.

“Trên mặt của hắn còn có một vết thương sâu. Thi thể đã được đưa đến bệnh viện để khám nghiệm tử thi.

“Chúng tôi đang theo dõi những người gần gũi với nạn nhân, bao gồm cả bạn gái của anh ta. Cô ấy là một nhân vật quan trọng trong vụ án này vì cô ấy là người cuối cùng nhìn thấy nạn nhân còn sống.”

LADbible đã liên hệ với Văn phòng Đối ngoại, Thịnh vượng chung và Phát triển để xin bình luận.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *