“Bạn của Levi Davis cho biết ngôi sao X Factor có hoạt động Instagram bí ẩn sau nhiều tháng mất tích”

Một người bạn của Levi Davis tuyên bố rằng họ đã thấy hoạt động trên Instagram của người mất tích Nhân tố bí ẩn trăng sao sau khi anh biến mất. Davis biến mất vào tháng 10 năm ngoái và không liên lạc với gia đình hay bạn bè kể từ đó. Không có hoạt động nào từ tài khoản ngân hàng hoặc trên điện thoại của anh ấy. Các thợ lặn của cảnh sát đang tìm kiếm dấu vết của Davis ở cảng Barcelona. Mẹ của Davis, bà Julie cho biết bà không biết phải tin vào điều gì về sự mất tích của con trai mình.

Một người bạn của Levi Davis tuyên bố rằng họ đã thấy hoạt động trên Instagram của người mất tích Nhân tố bí ẩn trăng sao sau khi anh biến mất.

Davis biến mất vào ngày 29 tháng 10 năm ngoái, vài giờ sau khi đến Barcelona và không liên lạc với gia đình hay bạn bè kể từ đó.

Không có hoạt động nào từ tài khoản ngân hàng hoặc trên điện thoại của anh ấy, trong khi vào tháng 11, hộ chiếu của anh ấy đã được cảnh sát ở Cảng Barcelona tìm thấy với các sĩ quan đã dành ‘rất nhiều công sức’ để tìm thêm dấu vết của Davis.

Levi Davis đã mất tích từ tháng 10 năm 2022. Tín dụng: Twitter/@R_Stonehouse
Quảng cáo

Bây giờ, một người bạn nói rằng cô ấy đôi khi thấy anh ấy ‘hoạt động’ trên Instagram, với Chantelle Small nói với The Sun rằng đôi khi cô ấy thấy rằng tài khoản của anh ấy đã được ‘kích hoạt ngày hôm qua’ hoặc ‘được kích hoạt hôm nay’.

“Tôi đề nghị gia đình anh ấy cũng nên tìm ra ai có quyền truy cập vào anh ấy vì điều đó mang lại cho bạn hy vọng hão huyền.” Cô ấy nói thêm rằng đôi khi anh ấy nhắn tin cho cô ấy nói rằng anh ấy hy vọng cô ấy ổn.

“Tôi cố gắng không kiểm tra hàng ngày vì điều đó quá đau lòng nhưng tôi hy vọng anh ấy đang ở một nơi nào đó an toàn và ẩn nấp.” Chantel nói.

“Bạn vẫn phải có một chút hy vọng. Bạn phải thử và nghĩ rằng có thể anh ta đang trốn, đó là cách duy nhất có thể để nghĩ về điều đó.”

Quảng cáo

Các thợ lặn của cảnh sát đang tìm kiếm dấu vết của Davis ở cảng Barcelona, ​​bởi vì khi người ta nhìn thấy lần cuối anh ta rời The Old Irish Pub ở trung tâm thành phố, hộ chiếu của anh ta đã được tìm thấy gần cảng và điện thoại của anh ta được tìm thấy ở một tòa tháp ở cuối cảng. .

Tháng trước, mẹ của Davis xác nhận rằng cảnh sát đang điều tra các báo cáo rằng nhân viên trên tàu du lịch đã nhìn thấy một người đàn ông dưới nước vào khoảng 6:30 sáng ngày 30/10.

Bốn nhân viên trên tàu du lịch cho biết họ nhìn thấy một người đàn ông dưới nước và anh ta kêu cứu bằng tiếng Anh.

Họ đã ném áo phao lên người đàn ông và các dịch vụ cứu hộ trên biển và trên không đã tiến hành tìm kiếm nhưng họ không thể tìm thấy anh ta.

Quảng cáo

Cảnh sát đang tìm kiếm vùng biển xung quanh bến cảng Barcelona để tìm ngôi sao X-Factor mất tích.  Tín dụng: REUTERS / Alamy Kho ảnh
Cảnh sát đang tìm kiếm vùng biển xung quanh bến cảng Barcelona để tìm ngôi sao X-Factor mất tích. Tín dụng: REUTERS / Alamy Kho ảnh

Mẹ của Davis, bà Julie cho biết bà không biết phải tin vào điều gì về sự mất tích của con trai mình, đồng thời chỉ trích cảnh sát Tây Ban Nha vào tháng trước vì gần đây đã tiết lộ thông tin về những gì nhân viên tàu du lịch nhìn thấy.

Nói rằng thật ‘đáng thất vọng’ khi nhận được ‘phản hồi rất hạn chế’, Julie cho biết đó là một ‘tàu lượn siêu tốc đầy cảm xúc’.

Ông nói: “Tại sao thông tin này về nhân viên tàu du lịch chỉ đến nhiều tháng sau đó?

Quảng cáo

“Tôi không biết phải tin vào điều gì nữa. Tôi biết cảnh sát Tây Ban Nha có thể làm chậm nhưng tôi không thể biết được đầu đuôi của nó.”

“Có rất nhiều câu trả lời cho những câu hỏi tôi cần biết.”

Cảnh sát điều tra vụ mất tích của anh trước đây cho biết họ không tin rằng Levi tự ý biến mất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *