“BGT cảnh báo về tiết mục gây sốc khiến Amanda Holden nguyền rủa” – Vietnamese title

Britain’s Got Talent đang trở thành chương trình tài năng được yêu thích nhất của quốc gia với những màn trình diễn ấn tượng và đôi khi kỳ lạ của các nghệ sĩ từ khắp nơi trên đất nước. Tuy nhiên, tập phim tối nay đã đưa ra cảnh báo trước khi một pha đóng thế gây sốc đến mức khiến giám khảo Amanda Holden phải lớn tiếng chửi thề. Nghệ sĩ xiếc Antony Torralvo sẽ mang đến một màn đóng thế mãn nhãn và đầy nguy hiểm. Giám khảo đã bày tỏ sự kinh ngạc trước màn trình diễn kinh hoàng của anh ta. Chương trình đã được công bố trên Twitter và đưa ra cảnh báo “Đừng thử điều này ở nhà”.

tìm kiếm tài năng Anh đã không còn lựa chọn nào khác ngoài việc đưa ra cảnh báo trước tập phim tối nay vì một pha đóng thế gây sốc đến mức khiến giám khảo Amanda Holden phải lớn tiếng chửi thề.

Chương trình tài năng được yêu thích của quốc gia hiện đang diễn ra sôi nổi, chứng kiến ​​các nghệ sĩ từ khắp nơi trên đất nước thể hiện những kỹ năng ấn tượng – và đôi khi kỳ lạ – của họ với thế giới.

Mặc dù chương trình ITV nổi tiếng không xa lạ gì với một số pha nguy hiểm khá hoang dã và đáng sợ, chẳng hạn như một người đàn ông tự thiêu khi giải khối Rubix, nhưng có vẻ như chương trình tối nay (20 tháng 5) có thể là một trong những chương trình nguy hiểm nhất.

Đã lên Twitter sớm hôm nay, tài khoản chính thức cho BGT đã đưa ra cảnh báo ‘Đừng thử điều này ở nhà’ cho người xem khi anh ấy tiết lộ những gì sẽ xảy ra trong chương trình tối nay.

Quảng cáo

Nghệ sĩ xiếc Antony Torralvo sẽ gây bất ngờ cho người xem trong tập tối nay của Britain’s Got Talent. Tín dụng: ITV

Chương trình đã công bố nghệ sĩ biểu diễn xiếc và táo bạo Antony Torralvo sẽ lên sân khấu trong một màn đóng thế mãn nhãn, viết: “@AntoT91 đang đưa mối nguy hiểm lên một tầm cao mới không thể tin được trong Buổi thử giọng #BGT BRAVE này!”

Và nếu bạn sợ độ cao, đây sẽ là một màn xem căng thẳng… Đừng thử trò này ở nhà!”

Trong clip trêu ghẹo, chúng ta hãy xem chính xác BGT nghĩa là gì khi ‘đừng thử điều này ở nhà’.

Quảng cáo

Diễn viên đóng thế được nhìn thấy đang đứng trên một chồng ghế trắng không có gì ngoài bốn chai thủy tinh, anh ta tăng dần số lượng ghế mà anh ta đứng lên, khiến người ta lo ngại rằng các chai thủy tinh sẽ sớm vỡ dưới áp lực.

Tất nhiên, Torralvo là một người chuyên nghiệp và khiến màn đóng thế trông giống như điều dễ dàng nhất trên thế giới, với cảnh anh ấy treo mình lên cao trên một chiếc ghế mà không có một giọt mồ hôi trên đầu.

Khi kẻ liều lĩnh thực hiện động tác trồng cây chuối được thực hiện đẹp mắt trên một chiếc ghế thăng bằng, người ta có thể nghe thấy các giám khảo há hốc mồm kinh ngạc, thậm chí Holden còn thốt lên: “Ôi chết tiệt.”

Chết tiệt, Amanda!

Quảng cáo

Và nói rõ ràng, chủ nhà Ant và Dec nói: “Chắc chắn không thử điều này ở nhà.”

Giám khảo Amanda Holden bày tỏ sự kinh ngạc trước màn trình diễn kinh hoàng.  Tín dụng: ITV
Giám khảo Amanda Holden bày tỏ sự kinh ngạc trước màn trình diễn kinh hoàng. Tín dụng: ITV

Điều này đến sau BGT các thẩm phán sợ rằng họ ‘sẽ bị sa thải’ sau khi thẩm phán mới, Bruno Tonioli, đã vi phạm một quy tắc lớn vào tuần trước.

Tonioli đã rất ấn tượng với màn trình diễn của ca sĩ Gamal John, đến nỗi anh ấy không thể cưỡng lại việc nhấn Chiếc chuông vàng – điều mà bình thường sẽ ổn… ngoại trừ thực tế là anh ấy đã nhấn nó trong mùa giải này.

Quảng cáo

Dành cho những ai chưa biết, mỗi loạt giám khảo chỉ có một cơ hội để bấm Ù Vàng.

Tonioli đã nhấn nút thay đổi cuộc đời vào đầu mùa giải này khi anh ấy xem một nhóm nhảy tên là Ghetto Kids biểu diễn.

Vì vậy, khi anh ta nhấn nó lần thứ hai, thậm chí BGT cựu chiến binh Simon Cowell không biết phải trả lời như thế nào, nói: “Erm, chúng tôi sắp bị sa thải.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *