“Bố Anh hét to ‘nhìn tôi đi con đĩ!’ khi đối diện với kẻ giết con trai ở Thái Lan”

Bài viết cảnh báo về vụ giết người đau lòng ở Thái Lan, khi một thiếu niên người Anh bị sát hại và bạn gái của anh ta được tìm thấy chết chỉ vài dặm cách đó. Tên tội phạm Chaiwat Boongarin đã thừa nhận đã giết Ben vì một vụ mua bán ma túy sai lầm, nhưng phủ nhận việc giết Suraphltchaya. Cha của Ben đã đối mặt với kẻ giết con trai mình trong một cuộc trao đổi nảy lửa tại Thái Lan. Cảnh sát đang tiếp tục điều tra vụ án để tìm ra những người khác có liên quan.

Cảnh báo: Bài viết này chứa các chi tiết mà một số độc giả có thể cảm thấy khó chịu

Cha của một thiếu niên người Anh bị sát hại ở Thái Lan đã đối mặt với kẻ giết con trai mình, giận dữ bảo hắn hãy nhìn thẳng vào mặt anh ta trong một cuộc trao đổi nảy lửa.

Woramet Ben Taota, 16 tuổi, quốc tịch Anh, đã mất tích ở Thái Lan vào ngày 6 tháng 5 sau khi anh ta đi xe máy ở tỉnh Lampang.

Cảnh sát cho biết họ nhận được báo cáo vào ngày hôm sau rằng thiếu niên này được tìm thấy đã chết trong một khu rừng ở huyện Bàn Than, với đầu bê bết máu sau khi bị đánh liên tục bằng một vật cùn.

Quảng cáo

Cảnh sát tìm thấy một bộ sạc điện thoại thông minh và ví trong túi của cô nhưng không có điện thoại hay tiền, cho thấy cô có thể đã bị cướp.

Ben Woramat Taota được tìm thấy đã chết sau khi mất tích vào ngày 6/5. Tín dụng: Facebook / Woromet Taota

Cảnh sát sau đó đã tìm thấy thi thể của bạn gái Suraphltchaya Khamsa chỉ cách nơi cô được tìm thấy vài dặm.

Kể từ đó, tên tội phạm bị kết án Chaiwat Boongarin đã thừa nhận đã giết Ben, cho rằng đó là một vụ mua bán ma túy sai lầm – nhưng phủ nhận việc giết Suraphltchaya.

Quảng cáo

Anh ta có thể phải đối mặt với án tử hình nếu bị kết án về một trong hai hoặc cả hai tội danh.

Thiếu tướng cảnh sát Mongkol Sampawapol, Tư lệnh cảnh sát khu vực Lampang, cho biết: “Chúng tôi nghi ngờ nghi phạm chịu trách nhiệm cho hai vụ giết người.

“Tuy nhiên, cảnh sát cũng sẽ tiếp tục điều tra cái chết để kiểm tra xem có những người khác liên quan hay không.

Chaiwat Boongarin đã thú nhận giết Ben nhưng phủ nhận việc giết Suraphltchaya.  Tín dụng: Viral Press
Chaiwat Boongarin đã thú nhận giết Ben nhưng phủ nhận việc giết Suraphltchaya. Tín dụng: Viral Press
Quảng cáo

“Thi thể của nạn nhân nữ hiện đang được đưa đến bệnh viện để khám nghiệm tử thi nhằm tìm kiếm dấu hiệu của một vụ cưỡng hiếp hoặc tấn công tình dục, do nghi phạm từng có tiền án về tội này.”

Cha của Ben, doanh nhân người Anh Steven Graham, đã đối mặt với kẻ giết con trai mình trong một cuộc trao đổi sôi nổi ở Thái Lan.

Khi Boongarin ngồi ở phía sau xe cảnh sát, Graham chỉ vào anh ta qua cửa sổ nhuốm màu.

Khi cửa sổ được hạ xuống một lúc, anh ta nói: “Biến đi, nhìn vào mắt tôi, nhìn vào mắt tôi, đồ khốn.”

Quảng cáo

Mặc áo chống đạn, Boongarin sau đó bị còng tay áp giải đến nơi tìm thấy thi thể của Ben để dựng lại hiện trường.

Steven Graham đối mặt với Chaiwat Boongarin.  Tín dụng: ViralPress
Steven Graham đối mặt với Chaiwat Boongarin. Tín dụng: ViralPress

Sau khi lùi lại để cho phép anh ta rời khỏi xe cảnh sát, Graham hét lên: “Bỏ mặt nạ của anh ta ra, tôi muốn nhìn thấy mặt anh ta, đồ hèn.

“Bạn là một kẻ hèn nhát. nhìn tôi Chết tiệt, nhìn tôi này, đồ khốn. Không, bạn không thể nhìn thấy bởi vì bạn là một kẻ hèn nhát. nhìn tôi Đồ khốn.”

Quảng cáo

Graham sau đó nói rằng anh ấy muốn ‘điều tiết’ Boongarin, trong khi mẹ của Ben, Ooy Taata, nói thêm: “Tôi không hiểu chuyện gì đang xảy ra. Con trai tôi là một cậu bé ngoan, bây giờ nó sẽ không lớn. Tôi hy vọng kẻ giết người chết trong tù.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *