Bố mẹ Madeleine McCann phát biểu nhân ngày sinh nhật 20 tuổi của con gái

Madeleine McCann đã biến mất tại một căn hộ ở Algarve vào năm 2007 khi cô mới ba tuổi. Nhưng cha mẹ của cô vẫn chưa bao giờ bỏ cuộc tìm kiếm con gái mình. Nhân dịp kỷ niệm sinh nhật lần thứ 20 của Madeleine, Kate và Gerry McCann đã chia sẻ một tuyên bố trên Facebook, cho thấy họ vẫn đang tìm kiếm và không bao giờ từ bỏ hy vọng. Em gái cô, Amelie, cũng đã tham gia vào một lễ tưởng niệm để tôn vinh Madeleine. Mặc dù đã nhiều năm trôi qua, nhưng cha mẹ của Madeleine vẫn chưa từ bỏ hy vọng tìm thấy con gái mình.

Cha mẹ của Madeleine McCann đã chia sẻ một tuyên bố để đánh dấu sinh nhật lần thứ 20 của con gái họ, nói rằng họ ‘sẽ không bao giờ bỏ cuộc’.

Madeleine biến mất khỏi một căn hộ ở Algarve khi đi nghỉ cùng bố mẹ Kate và Gerry McCann vào năm 2007.

Lúc đó, anh mới ba tuổi.

Mặc dù đã nhiều năm trôi qua kể từ khi cô mất tích nhưng cha mẹ cô vẫn chưa bao giờ thôi hy vọng có được câu trả lời.

Quảng cáo

Kate và Gerry McCann. Tín dụng: Ảnh TC Stock/Alamy

Trong một bài đăng trên Facebook trên trang Chiến dịch Tìm Madeleine chính thức, họ đã chia sẻ một đoạn video tưởng nhớ con gái của họ – bao gồm một hình ảnh có nội dung: “Chúc mừng sinh nhật Madeleine! Chúng tôi yêu bạn và chúng tôi đang chờ đợi bạn.

“Chúng tôi sẽ không bao giờ bỏ cuộc.”

Chú thích cho bài đăng, Kate và Gerry viết thêm: “Chúc mừng sinh nhật Madeleine. Vẫn mất tích. Vẫn nhớ vô cùng. Vẫn đang tìm kiếm.

Quảng cáo

“Chừng nào…”

Họ đã đánh dấu sinh nhật lần thứ 20 của anh ấy trong một bài đăng trên Facebook.  Tín dụng: Facebook
Họ đã đánh dấu sinh nhật lần thứ 20 của anh ấy trong một bài đăng trên Facebook. Tín dụng: Facebook

Đầu tháng này, em gái cô, Amelie – hiện 18 tuổi – lần đầu tiên lên tiếng trước công chúng kể từ khi em gái cô biến mất không dấu vết.

Đánh dấu kỷ niệm 16 năm ngày mất tích của cô, mọi người đã tập trung tại Rothley, Leicestershire, để bày tỏ lòng kính trọng đối với Madeleine.

Quảng cáo

Khi Amelie cùng cha mẹ thắp nến tưởng nhớ Madeleine, cô nói: “Thật tuyệt khi mọi người có mặt ở đây cùng nhau nhưng đây là một dịp buồn.”

Mục sư Rob Gladstone, cha sở của nhà thờ giáo xứ địa phương đã nói với những người ủng hộ bằng những lời khích lệ và nói: “Chúng tôi ở đây tối nay để thể hiện sự quan tâm yêu thương của chúng tôi đối với Madeleine và tất cả những đứa trẻ đã bị bắt khỏi gia đình trái với ý muốn của họ. họ.

“Chúng tôi cũng ở đây để khuyến khích nhau tiếp tục hy vọng và cầu nguyện để có được sức mạnh mới ngay cả sau một thời gian dài.”

Giáo viên hiệu trưởng đã nghỉ hưu của Kate, Brian Kennedy, cũng chia sẻ những lời an ủi dành cho cặp đôi và Maddie.

Quảng cáo

Anh ấy nói: “Kate và Gerry đã bị choáng ngợp bởi quy mô của cử tri. Sau ngần ấy năm, mọi người vẫn đến – một số người đến mọi lúc và một số người mới và chúng tôi rất biết ơn.

Madeleine biến mất vào năm 2007. Ảnh: Collect/Circulation/Alamy Stock Photo
Madeleine biến mất vào năm 2007. Ảnh: Collect/Circulation/Alamy Stock Photo

“16 năm không có ai mà vẫn không biết mình đang ở đâu là một khoảng thời gian rất dài. Ngay cả khi đó là tin xấu, theo một cách nào đó, nó sẽ khiến chúng ta khép lại.

“Nhưng không đóng cửa, vẫn còn hy vọng.”

Quảng cáo

Mặc dù Kate và Gerry cũng có mặt nhưng họ không phát biểu trước nhóm 70 người dân địa phương và những người ủng hộ mà dành những lời ấm áp cho mọi người.

Tuy nhiên, họ đã đăng một tuyên bố trên Facebook để đánh dấu kỷ niệm ngày con gái họ bị bắt cóc – chia sẻ một bài thơ của Clare Pollard đã ‘gây được tiếng vang mạnh mẽ’ với họ.

“Hôm nay đánh dấu kỷ niệm 16 năm Madeleine bị bắt cóc,” họ viết.

“Vẫn còn thiếu…….vẫn còn thiếu rất nhiều.

“Thật khó để tìm từ ngữ để diễn tả cảm xúc của chúng tôi.”

Bài thơ kết thúc bằng dòng: “Cuộc điều tra của cảnh sát vẫn tiếp tục, và chúng tôi đang chờ đợi thành công.”

Kate và Gerry nói thêm: “Cảm ơn mọi người đã hỗ trợ – điều đó thực sự hữu ích.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *