Bố nuôi ‘con’ 22 tuổi nổ tung vì giận dữ.

Một vụ án kỳ lạ và kinh hoàng về một đứa trẻ Ukraine mắc chứng lùn đã thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Trong bộ phim tài liệu mới của Michael Barnett, Trường hợp tò mò của Natalia Grace, ông tiết lộ rằng anh và vợ của mình đã nhận nuôi Natalia vào năm 2010, nhưng sau đó phát hiện ra rằng cô không phải là một đứa trẻ mà là một phụ nữ 22 tuổi tức giận bỏ cuộc. Sau những báo cáo về hành vi bạo lực của Natalia, gia đình quyết định thay đổi hợp pháp tuổi của cô thành 14 tuổi và từ chối tội lỗi về bỏ rơi bọn trẻ. Phần đầu tiên của bộ phim sẽ có sẵn để xem trên Khám phá điều tra vào cuối tháng này.

Người cha nhận nuôi ‘đứa trẻ’ hóa ra là một phụ nữ 22 tuổi đã tức giận bỏ cuộc.

Người đàn ông được gia đình nhận nuôi mà họ nghĩ là một đứa trẻ Ukraine mắc chứng lùn vào năm 2010, sau đó tuyên bố rằng anh ta là ‘một kẻ sát nhân trưởng thành đội lốt một đứa trẻ’.

Trong một bộ phim tài liệu mới bao gồm tất cả các chi tiết đằng sau vụ án kỳ lạ và kinh hoàng, cha cô đã khóc không kiểm soát và đấm xuống sàn trong cơn thịnh nộ điên cuồng và la hét rằng gia đình ông ‘tất cả đều bị ông ta ngược đãi’.

Michael Barnett đã xuất hiện trong đoạn giới thiệu mới cho loạt phim tài liệu sắp tới của anh ấy, Trường hợp tò mò của Natalia Gracesẽ xuất hiện trên màn hình của chúng tôi vào cuối tháng này vào ngày 29 tháng 5.

Quảng cáo

Loạt phim gồm ba phần kể về Michael và vợ của anh ấy, Kristine, người lần đầu tiên lấy Natalia Grace vào năm 2010 với ấn tượng rằng họ đang chào đón một đứa trẻ sáu tuổi vào nhà của họ.

“Hắn đã cố đầu độc và giết vợ tôi.” Tín dụng: Kết quả điều tra

Tuy nhiên, những nghi ngờ bắt đầu nảy sinh sau khi cặp đôi cho rằng Natalia trở nên bạo lực và đe dọa cuộc sống của gia đình.

Cha mẹ nạn nhân nói rằng Natalia ‘dọa đâm’ con họ khi sống cùng họ ở Layfette, Indiana.

Quảng cáo

“Hắn định đầu độc và giết vợ tôi,” Michael kể tiếp, “vào một đêm nọ, tôi mở mắt ra và thấy Natalia đang đứng ở chân giường với con dao trên tay”.

Con trai của họ, Jake, cũng ủng hộ những tuyên bố như vậy, nói rằng: “Tôi chắc chắn không cảm thấy an toàn khi ở bên Natalia.”

Sau những báo cáo như vậy, gia đình bắt đầu nghi ngờ danh tính của Natalia và nghi ngờ rằng cô thực sự là một người lớn đóng giả trẻ em một cách bất hợp pháp.

Michael và Kristine quyết định hành động và kiến ​​nghị tòa án chứng thực di chúc sửa đổi năm sinh chính thức của Natalia thành 14 năm trước.

Quảng cáo

Đơn thỉnh cầu đã được chấp thuận vào năm 2012, điều này đã thay đổi hợp pháp tuổi của Natalia từ chín tuổi thành 23 tuổi.

Sau đó, gia đình quyết định rời Canada và để chàng trai 23 tuổi trở lại Layfette sau khi cho anh căn hộ riêng.

Nhưng điều này không có nghĩa là kết thúc thử thách vì Barnetts sau đó đã bị buộc tội với một số cáo buộc bỏ bê khá nghiêm trọng vì bị cáo buộc bỏ rơi bọn trẻ.

"Tất cả chúng ta đều bị lạm dụng!  Tôi ghét điều này!"  Tín dụng: Kết quả điều tra
“Tất cả chúng ta đều bị lạm dụng! Tôi ghét điều này!” Tín dụng: Kết quả điều tra
Quảng cáo

Tuy nhiên, Michael và Kristine từ chối và thay vào đó tuyên bố họ là nạn nhân của một vụ lừa đảo.

Bây giờ, cha mẹ có thể nói về nó và họ không giữ lại.

Michael, người gần đây đã được tha bổng vì tội bỏ bê, cảnh báo người xem trong đoạn giới thiệu đầy hành động rằng họ sẽ biết được ‘sự thật’ về vụ án cấp cao nhưng họ ‘có thể không thích sự thật’.

Người ta cũng có thể thấy rõ anh ta bị run khi đập nắm tay xuống đất một cách thô bạo sau khi nói về hoàn cảnh đau buồn với con trai nuôi của mình.

Quảng cáo

Đoạn clip cho thấy người đàn ông khóc lóc: “Tất cả chúng ta đều bị lạm dụng! Tôi ghét điều này!”

Phần đầu tiên của Trường hợp tò mò của Natalia Grace sẽ có sẵn để xem trên Khám phá điều tra vào cuối tháng này vào ngày 29 tháng 5.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *