Bố nuôi nghi ngờ cô con gái 22 tuổi sẽ đâm chết họ sau khi tìm thấy dao dưới giường.

Kristine và Michael Barnett ban đầu nhận nuôi Natalia Grace vào năm 2010, tin rằng cô bé là một đứa trẻ mắc bệnh xương hiếm gặp. Tuy nhiên, sau đó họ phát hiện ra rằng Natalia thực sự là một phụ nữ 22 tuổi. Họ cho rằng Natalia đã cố gắng tấn công họ và đe dọa tính mạng của họ. Trong một bộ phim tài liệu sắp ra mắt, Michael Barnett trải lòng về tổn thương mà anh và vợ đã trải qua. Tuy nhiên, Natalia phủ nhận bất kỳ điều gì trong số đó là sự thật và cho rằng cô ấy đã tìm thấy gia đình phù hợp với mình. Sự việc đã gây chú ý toàn cầu với nhiều tranh cãi và tranh luận.

Một gia đình nhận một phụ nữ trẻ mà họ nghĩ là một đứa trẻ nói rằng họ sợ cô ấy muốn đâm họ.

Khi Kristine và Michael Barnett nhận nuôi Natalia Grace vào năm 2010, họ tin rằng cô bé là một cô bé mắc bệnh xương hiếm gặp.

Đang tải…

Tuy nhiên, cuối cùng hóa ra ‘cô bé mồ côi Ukraine 6 tuổi’ thực chất là một phụ nữ 22 tuổi.

Quảng cáo

Và trong khi cặp vợ chồng nghĩ rằng họ đang nuôi nấng gia đình, thì đó lại trở thành cơn ác mộng khiến họ lo sợ cho tính mạng của mình.

Trong một bộ phim tài liệu sắp ra mắt về thử thách của họ, có tiêu đề Trường hợp tò mò của Natalia GraceMichael trải lòng về tổn thương mà họ đã trải qua.

“Tất cả chúng ta đều bị lạm dụng,” anh nói trong trailer. “Tôi ghét điều này. Anh ta đã cố đầu độc và giết vợ tôi.

“[And] Một đêm nọ, tôi mở mắt ra và thấy Natalia đang đứng ở chân giường với con dao trên tay.”

Quảng cáo

Michael trước đó đã nói về việc tìm thấy một con dao trong nhà mà anh ta tin rằng Natalia định dùng để chống lại anh ta và vợ anh ta.

Michael cho biết anh tỉnh dậy và thấy Natalia đang cầm dao đứng trên người anh. Tín dụng: ITV

nói tiếp Sáng nay, cô ấy nói: “Anh ấy sẽ đặt những chiếc đinh lên đầu cầu thang của chúng tôi để khi chúng tôi lên xuống cầu thang, chúng tôi sẽ giẫm lên những chiếc đinh.

“Một số thứ sẽ bắt đầu biến mất trong nhà, chúng tôi sẽ tìm thấy những con dao dưới gầm giường của anh ấy.

Quảng cáo

“Có một lần tôi thức dậy vào lúc nửa đêm và thấy Natalia đang đứng trên giường của tôi với một con dao trên tay, khuôn mặt cô ấy vô hồn và cô ấy chỉ đứng đó với con dao.”

Tuy nhiên, trong khi tài khoản khủng khiếp này đã trở thành tiêu đề trên khắp thế giới, phát biểu vào năm 2019, Natalia đã phủ nhận rằng bất kỳ điều gì trong số đó là sự thật.

Khi được hỏi liệu anh ta đã bao giờ vào phòng ngủ của họ với một con dao chưa, anh ta nói với bác sĩ Phil: “Không, chưa bao giờ”.

Natalia phủ nhận rằng cô đã làm bất cứ điều gì sai trái hoặc muốn làm tổn thương họ.  Tín dụng: CBS / Tiến sĩ Phil
Natalia phủ nhận rằng cô đã làm bất cứ điều gì sai trái hoặc muốn làm tổn thương họ. Tín dụng: CBS / Tiến sĩ Phil
Quảng cáo

Khi bị hỏi liệu cô muốn đâm họ hay định làm tổn thương họ, Natalia một lần nữa phủ nhận: “Không. Nếu tôi vào phòng họ, đó là để đánh thức họ dậy vì tôi sợ gặp ác mộng hoặc điều gì đó tương tự.” .

“Nhưng tôi chưa bao giờ vào phòng của họ, tôi không…”

Natalia nói rằng cô ấy cảm thấy được gia đình yêu thương và nghĩ rằng mình đã tìm được bố và mẹ phù hợp.

“Tôi thực sự nghĩ rằng mình đã tìm được gia đình phù hợp sau khi rời khỏi nhiều gia đình. Tôi nghĩ mình đã tìm được gia đình phù hợp với mình”, anh nói.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *