“Brie Larson được khen ngợi vì câu trả lời ‘tuyệt vời’ về câu hỏi về Johnny Depp tại Liên hoan phim Cannes”

Brie Larson, ngôi sao của loạt phim Marvel, đã nhận được lời khen ngợi sau khi trả lời một câu hỏi gây tranh cãi về bộ phim của Johnny Depp tại Liên hoan phim Cannes hôm qua (16/5). Khi được hỏi ý kiến về bộ phim do Depp đóng vai chính để khai mạc liên hoan phim, Larson đã hoàn toàn bối rối và yêu cầu phóng viên làm rõ câu hỏi của họ. Điều này đã khiến cô nhận được sự đồng cảm và khen ngợi từ các fan hâm mộ. Bộ phim trong câu hỏi, Jeanne du Barry do đạo diễn người Pháp Maïwenn thực hiện, đánh dấu vai chính đầu tiên của Johnny Depp sau ba năm kể từ cuộc chiến pháp lý gây xôn xao dư luận của anh với vợ cũ Amber Heard.

Brie Larson được khen ngợi vì màn trả lời ‘xuất sắc’ trước câu hỏi về Johnny Depp tại LHP Cannes hôm qua (16/5).

Ngôi sao Marvel đang phát biểu tại một cuộc họp báo vào thứ ba khi một thành viên báo chí hỏi ý kiến ​​​​của anh ấy về sự lựa chọn gây tranh cãi của bộ phim do Depp đóng vai chính để khai mạc liên hoan phim nổi tiếng.

Larson hoàn toàn bối rối trước câu hỏi và thậm chí còn yêu cầu phóng viên làm rõ câu hỏi của họ.

Phóng viên đã hỏi Larson rằng anh ấy cảm thấy thế nào về bộ phim của Depp khai mạc liên hoan phim. Tín dụng: Instagram/@brielarson
Quảng cáo

Bộ phim trong câu hỏi, Jeanne du Barry do nhà làm phim người Pháp Maïwenn đạo diễn, đánh dấu vai chính đầu tiên của Depp sau ba năm kể từ cuộc chiến pháp lý gây xôn xao dư luận của anh với vợ cũ Amber Heard.

Với sự tham gia của những người như Pierre Richard, Benjamin Lavernhe và Noémie Lvovsk, bộ phim tiểu sử kể về câu chuyện hấp dẫn của tình nhân của Vua Louis XV, Jeanne Vaubernier – do chính Maïwenn thủ vai.

Larson được hỏi cô ấy “cảm thấy thế nào về bộ phim của Depp khai mạc liên hoan phim” và liệu cô ấy có định xem nó hay không.

Larson sửng sốt trước câu hỏi của Johnny Depp.  Tín dụng: Báo chí Abaca / Kho ảnh Alamy
Larson sửng sốt trước câu hỏi của Johnny Depp. Tín dụng: Báo chí Abaca / Kho ảnh Alamy
Quảng cáo

Rõ ràng là ngạc nhiên trước câu hỏi, Larson trả lời: “Bạn đã hỏi Tôi cái đó? Tôi xin lỗi, tôi không hiểu mối liên hệ hoặc tại sao cụ thể là tôi.”

Người phóng viên đã kể về việc Larson là “một người ủng hộ thẳng thắn và thẳng thắn cho Time’s Up và MeToo” và phiên tòa xét xử tội phỉ báng Depp đã “được giới truyền thông Mỹ và quốc tế tung ra như thế nào”.

Larson trả lời: “Hiểu rồi. Chà, tôi đoán là bạn sẽ thấy nếu tôi xem nó. Và tôi không biết mình sẽ cảm thấy thế nào nếu tôi làm vậy.”

Những người hâm mộ ngôi sao hạng A Hollywood đã đổ xô lên mạng xã hội để ca ngợi phản ứng của cô.

Quảng cáo

Một người dùng Twitter đã viết: “Chính xác! Câu trả lời hoàn hảo cho một câu hỏi không cần thiết.”

Một người thứ hai nhận xét: “Đó là một câu hỏi được tải sẵn. Họ biết có một số người nhất định trên internet không thích nó và đây là mồi nhử.”

“Hãy nói những gì bạn muốn về Brie, nhưng đó là phản ứng đúng đắn trong tình huống,” một người thứ ba viết.

Quảng cáo

Phát biểu trước đó trong ngày, giám đốc liên hoan Thierry Fremaux đã nói về sự lựa chọn phim khai mạc gây tranh cãi mà sau đó đã thu hút được sự hoan nghênh nhiệt liệt kéo dài bảy phút.

Fremaux nói trong một cuộc họp báo riêng: “Tôi không biết về hình ảnh của Johnny Depp ở Mỹ.

Ông kết luận: “Thật ra trong đời tôi chỉ có một nguyên tắc duy nhất: đó là tự do tư tưởng, tự do ngôn luận và hành động trong khuôn khổ pháp luật”.

Liên hoan phim Cannes bắt đầu từ ngày hôm qua và sẽ kéo dài đến ngày 27 tháng 5.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *