“Bức thư ‘ghê tởm’ của Rolf Harris gửi đến nạn nhân được tiết lộ trong bộ phim tài liệu kinh hoàng của ITV”

Bộ phim tài liệu mới của ITVX với tên gọi “Rolf Harris: Trốn trong tầm nhìn rõ ràng” đã tiết lộ một lá thư “kinh tởm” của nghệ sĩ Rolf Harris gửi cho nạn nhân của anh ta. Bộ phim gồm hai phần đã khám phá “thăng trầm” của nghệ sĩ nhí, người đã bị kết tội 12 tội danh tấn công không đứng đắn bởi 4 nạn nhân, trong đó có một bé gái dưới 10 tuổi. Bộ phim sử dụng các tài liệu lưu trữ hiếm hoi và lời khai độc quyền từ những người tố cáo Harris để kể lại câu chuyện của họ. Ngoài ra, bộ phim cũng đặt câu hỏi về việc hệ thống tư pháp hình sự giải quyết các vụ lạm dụng tình dục trong lịch sử như thế nào. Bộ phim hiện có sẵn để xem trên ITVX từ ngày 18 tháng 5.

Một lá thư ‘kinh tởm’ của Rolf Harris gửi cho nạn nhân của anh ta đã được tiết lộ trong một bộ phim tài liệu mới của ITVX, trong đó nêu chi tiết cảm giác của anh ta khi phải đối mặt với ‘sự bất công’.

Rolf Harris: Trốn trong tầm nhìn rõ ràng là một bộ phim tài liệu gồm hai phần khám phá ‘thăng trầm’ của nghệ sĩ nhí, người đã bị bỏ tù 5 năm 9 tháng vào năm 2014 sau khi bị kết tội 12 tội danh tấn công không đứng đắn bởi 4 nạn nhân – một trong số đó là một bé gái. dưới 10 tuổi vào thời điểm đó.

Một trong những bản án đó sau đó đã bị hủy bỏ sau khi được tuyên bố là không an toàn, và người đàn ông 93 tuổi này đã được ra tù vào tháng 5 năm 2017 sau 3 năm tù giam.

Rolf Harris bị tống vào tù năm 2014. Tín dụng: ITV
Quảng cáo

Được sản xuất bởi Optomen TV, bộ phim tài liệu mới có sẵn để xem trên ITVX từ hôm nay (thứ Năm, ngày 18 tháng 5), hứa hẹn sẽ kể về ‘sự thật phi thường đằng sau sự thăng trầm của cựu kho báu quốc gia Rolf Harris bằng cách sử dụng các tài liệu lưu trữ hiếm hoi và lời khai độc quyền từ họ. gần phiên tòa nhất’.

Một bản tóm tắt từ ITV cho biết: “Harris được yêu mến và tin tưởng là ‘ông chú yêu thích của quốc gia’ nhưng về mặt riêng tư, anh ta đã phản bội gia đình và công chúng Anh, những người đã lớn lên cùng anh ta bằng cách tấn công tình dục trẻ em và phụ nữ trẻ trong nhiều năm.

“Hơn một thập kỷ sau khi anh ta bị bắt, những người tố cáo Harris nằm trong số những người đã từ bỏ quyền ẩn danh để kể câu chuyện của họ về việc họ nói rằng các cuộc tấn công của anh ta đã ảnh hưởng đến họ như thế nào và áp lực cuối cùng buộc họ phải làm chứng chống lại anh ta trước tòa.

Người quảng bá cũ của Rolf Harris, Chris Brosnan, được gọi là Bear, xuất hiện trong loạt phim mới.  Tín dụng: ITV
Người quảng bá cũ của Rolf Harris, Chris Brosnan, được gọi là Bear, xuất hiện trong loạt phim mới. Tín dụng: ITV
Quảng cáo

“Với lời khai mới độc quyền, các bộ phim kể câu chuyện về quá trình chải chuốt kéo dài hàng thập kỷ của Harris cho người bạn thời thơ ấu của con gái ông, Bindi từ năm 13 tuổi, đồng thời tiết lộ bằng chứng siêu nhiên dẫn đến sự sụp đổ của ông.”

Với việc Harris hiện đã trở về nhà và với những cáo buộc lạm dụng mới xuất hiện ở Úc, loạt phim hỏi hệ thống tư pháp hình sự giải quyết các vụ lạm dụng tình dục trong lịch sử như thế nào – và liệu những người tố cáo anh ta có cảm thấy họ đã nhận được công lý hay không.

Chúng tôi gặp Chris Brosnan, người quảng bá trước đây của cô ấy, được biết đến với cái tên Bear, người đã đọc một bức thư mà Harris viết khi ở trong tù.

Cô ấy thừa nhận rằng cô ấy đã bị ‘sốc’ trước tin nhắn khi đọc nó lần đầu tiên, giải thích chi tiết về việc Harris’ ‘tức giận’ với nạn nhân đã ra mặt như thế nào.

Quảng cáo

Brosnan cho biết: “Anh ấy nói, ‘Gấu thân mến, tôi thấy rất khó viết, nhưng cuối cùng cơn thịnh nộ bên trong cũng bộc phát. Tôi đã bắt đầu viết những bài hát về tất cả những bất công và đây là cách…’”

Brosnan đọc to bức thư trong phim tài liệu mới.  Tín dụng: ITV
Brosnan đọc to bức thư trong phim tài liệu mới. Tín dụng: ITV

Lời bài hát sau đó nói: “Leo ra khỏi đồ gỗ thân yêu từ 40 năm trước.

Khí hậu tuyệt vời ở Anh bây giờ để tạo ra nhiều bột nhào.

Quảng cáo

Bạn đã mưng mủ ở đó đủ lâu rồi, đã đến lúc nắm lấy cơ hội của mình.

Bài hát kết thúc với câu: “Nhìn chằm chằm vào người nổi tiếng giàu có và khiến tên khốn đó nhảy múa.

Brosnan cho biết anh cảm thấy Harris rõ ràng đang cố coi mình là ‘nạn nhân’ trong tình huống này, anh nói thêm: “Đối với tôi, điều đó thật kinh tởm. Nó khiến tôi thực sự nhận ra rằng không có gì phải hối tiếc.

“Và trong đó, cũng có một giọng điệu trả thù.”

Quảng cáo

xem nó Rolf Harris: Trốn trong tầm nhìn rõ ràng trên ITVX.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *