“Các fan Harry Potter tranh luận về câu nói của Dudley trong cảnh nổi tiếng sau khi xem phụ đề”

Bài viết đưa ra một câu hỏi đầy thú vị cho những người yêu thích series phim Harry Potter, đó là Dudley, người anh họ độc ác của Harry, đã nói gì trong một cảnh đặc biệt của bộ phim? Nhiều người hâm mộ đã bị bối rối khi phụ đề và âm thanh trong cảnh này không trùng khớp. Trên các trang mạng xã hội, tranh cãi về câu nói của Dudley đã nổ ra, khiến cho người hâm mộ tò mò và muốn biết kết quả cuối cùng. Điều này cho thấy sức hút của series phim Harry Potter vẫn rất lớn và khả năng khiến người hâm mộ tò mò không có hồi kết.

Nhiều Harry Potter người hâm mộ có thể không quan tâm đến việc chú ý đến người anh họ độc ác của Dudley nhiều hơn mức cần thiết khi xem phim, nhưng có một cảnh của anh ta thu hút sự chú ý của khán giả.

Dudley không được biết đến chính xác vì có bất kỳ câu thoại nào thông minh nhất, hài hước nhất hoặc lành mạnh nhất trong Harry Potter và thay vào đó có thói quen khiến người hâm mộ bối rối bằng những lời mỉa mai gay gắt và những bình luận tự phục vụ.

Harry Melling đóng vai Dudley trong Harry Potter. Tín dụng: Warner Bros.

Một khoảnh khắc thiếu suy nghĩ xảy ra ngay trước khi khán giả lần đầu tiên được giới thiệu với Harry Harry Potter và Hòn đá phù thủykhi Dudley lao xuống cầu thang trên đường Privet Drive để sẵn sàng tổ chức sinh nhật.

Quảng cáo

Theo phong cách điển hình của Dudley, con cái của anh ta ít quan tâm đến người em họ đang ngủ của mình, Harry, người đã bị nhét vào tủ dưới cầu thang để giữ anh ta tránh xa người dì và chú độc ác của mình.

Nếu những bước chân nặng nề và những cú nhảy theo đúng nghĩa đen của anh ấy không đánh thức được Harry, thì Dudley cũng gọi cho anh trai mình để đảm bảo rằng anh ấy đã sẵn sàng đến sở thú.

Câu hỏi đặt ra là, anh ấy đang hét lên điều gì?

Nhiều khán giả ban đầu tin rằng Dudley gọi: “Dậy đi, Potter,” – nhưng phụ đề lại kể một câu chuyện khác.

Quảng cáo

Dudley đi xuống cầu thang để đánh thức Harry.  Tín dụng: Warner Bros.
Dudley đi xuống cầu thang để đánh thức Harry. Tín dụng: Warner Bros.

Theo phụ đề, Dudley thực sự hét lên: “Dậy đi, anh họ.”

Một người xem bối rối đã chia sẻ tuyên bố này trên Twitter sau khi xem bộ phim có phụ đề và những người dùng mạng xã hội khác cũng như những người hâm mộ Potter đã bị bỏ lại một mình, tràn ngập bài đăng trong sự bối rối.

Một người hâm mộ chỉ đơn giản là từ chối tin rằng phụ đề là chính xác: “Đó là Potter. Không đời nào Dudley gọi anh ấy là anh họ… một người anh họ sẽ tưởng tượng Dudley coi anh ấy là gia đình chứ không phải là cậu bé bị đòn roi còn lại của mình.”

Quảng cáo

Những người khác sẵn sàng đồng ý, từ chối gửi phụ đề.

“Tôi nghe thấy Potter. Tôi không biết tại sao phụ đề lại nói là anh em họ,” một người nói, trong khi một người khác nói thêm: “Tôi luôn nghĩ đó cũng là Potter.”

Người đăng ban đầu trả lời: “Thật sao? Có lẽ ai đó nghe nhầm chú thích chăng?”

Người hâm mộ không chắc Dudley đã nói gì trong cảnh Harry Potter.  Tín dụng: u/hamsterbars/Reddit
Người hâm mộ không chắc Dudley đã nói gì trong cảnh Harry Potter. Tín dụng: u/hamsterbars/Reddit
Quảng cáo

Tuy nhiên, một số người dùng không đồng ý và nói rằng họ có thể nghe thấy rõ ràng ‘anh em họ’ so với ‘Potter’.

“Đó luôn là anh họ,” một người nói, trong khi một người khác chỉ ra: “Nó nói là anh họ.”

Cuộc tranh luận sôi nổi cũng tiếp tục trên các trang mạng xã hội khác, với một Harry Potter người hâm mộ đã đến Reddit trong sự bối rối đau đớn của họ.

Họ kêu gọi các Redditor đồng nghiệp: “Có ai thực sự biết anh ấy đang nói về cái gì không? Có vẻ như một câu hỏi ngu ngốc nhưng thật khó để phân biệt giữa ‘Potter’ và ‘anh họ’ khi họ bị mắc kẹt ở cầu thang và đó là trở nên bực bội.”

Quảng cáo

Thậm chí nhiều người có thể tham gia vào cuộc tranh luận bây giờ mà tất cả tám Harry Potter bộ phim có sẵn trên Netflix, mang đến cho người hâm mộ cơ hội thử lại Dudley và cuối cùng hiểu được kết quả cuối cùng của anh ấy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *