Các ngôi sao Fast X tiết lộ cách quay phim xoay xe 360 độ nhanh chóng

“Nhanh lên X” là bộ phim thứ 10 trong series phim hành động đình đám “Fast and Furious”. Nội dung phim xoay quanh nhóm phi hành đoàn của Dom Toretto (do Vin Diesel thủ vai) đối đầu với kẻ thù nguy hiểm nhất của mình – Dante (do Jason Momoa đóng). Bộ phim đã tiết lộ cách quay những pha lộn xe 360 độ phức tạp. Nam diễn viên Alan Ritchson thừa nhận anh cảm thấy mình như một “thằng ngốc hoàn toàn” khi quay những cảnh này. “Nhanh lên X” đã ra rạp và hứa hẹn sẽ mang đến những pha hành động đầy kịch tính và ly kỳ cho khán giả.

Những ngôi sao mới Nhanh và nguy hiểm Các bộ phim đã tiết lộ cách họ quay những pha quay ô tô 360 độ phức tạp – nam diễn viên Alan Ritchson thừa nhận anh ấy cảm thấy mình như một ‘thằng ngốc hoàn toàn’ khi quay chúng.

nhanh lên X là bộ phim thứ 10 trong saga, theo sau Dom Toretto (Vin Diesel) và phi hành đoàn của anh ta khi họ đối đầu với kẻ thù mới của Dante (Jason Momoa).

“Trong nhiều nhiệm vụ và đối mặt với những tình huống bất khả thi, Dom Toretto (Vin Diesel) và gia đình của anh ấy đã đánh bại mọi kẻ thù trên đường đi của mình,” bản tóm tắt nói.

Giờ đây, họ phải đối mặt với kẻ thù nguy hiểm nhất mà họ từng đối mặt: Một mối đe dọa đáng sợ trỗi dậy từ bóng tối của quá khứ do mối thù máu mủ thúc đẩy, kẻ quyết tâm tiêu diệt gia đình này và phá hủy mọi thứ – và tất cả mọi người – mà Dom yêu quý, mãi mãi. “

Quảng cáo

Bộ phim mới này có RẤT NHIỀU cảnh lộn xe. Tín dụng: Hình ảnh phổ quát

Nó viết tiếp: “Năm 2011 nhanh nămDom và nhóm của anh ta tiêu diệt trùm ma túy độc ác người Brazil Hernan Reyes và chặt đầu đế chế của hắn trên một cây cầu ở Rio De Janeiro.

“Những gì họ không biết là con trai của Reyes, Dante (Jason Momoa của Aquaman), đã chứng kiến ​​tất cả và đã dành 12 năm qua để lên kế hoạch khiến Dom phải trả giá đắt nhất.”

Giống như tất cả Nhanh phim, lần này chúng ta có rất nhiều pha hành động gay cấn để thưởng thức – bao gồm một số pha quay ô tô 360 độ.

Quảng cáo

Giống như, đã tải.  Tín dụng: Hình ảnh phổ quát
Giống như, đã tải. Tín dụng: Hình ảnh phổ quát

Tại một thời điểm, chúng ta thấy Đặc vụ Aimes, do tiếp cận ngôi sao Alan Ritchson, đối mặt với Dom và chế nhạo anh ta về việc bắt anh ta dễ dàng như thế nào.

Phân cảnh liên quan đến một cảnh quay ô tô phức tạp, mà Ritchson nói là “điều nực cười nhất trên thế giới” khi quay.

Tuy nhiên, may mắn thay, điều đó đã được đền đáp trong phần phim cuối cùng, nam diễn viên nói rằng kết quả cuối cùng có vẻ là “chấn thương thực sự”.

Quảng cáo

Nói chuyện với LADbible, Ritchson nhớ lại: “Chúng tôi đang ở trên một khung quay và chúng tôi không làm 360 [degrees]chúng tôi tiến và lùi và chúng tôi đang mô phỏng toàn bộ cuộn phim này.

“Và chúng tôi phải bán nó, vì vậy mọi thứ chúng tôi phải hành động như thể chúng tôi sẽ bị đảo ngược 360 độ, chẳng hạn như ‘Quay lại! Đi về phía trước!’

“Và nó giống như điều nực cười nhất trên thế giới nhưng nó thực sự hiệu quả trong phim, nó trông thật đau thương. Tôi cảm thấy như một thằng ngốc khi làm điều đó!

Ritchson cho biết anh ấy cảm thấy mình giống như một
Ritchson cho biết anh ấy cảm thấy mình giống như một “thằng ngốc hoàn toàn” khi quay cảnh này. Tín dụng: LADbible
Quảng cáo

Đồng nghiệp mới Daniela Melchior, người đóng vai tay đua đường phố người Brazil, Isabel Neves, cho biết cô phải quay một cảnh đóng thế tương tự, nhưng nó được tiếp cận theo một cách hơi khác.

Anh ấy giải thích: “Ngày quay phim cuối cùng của tôi, tôi đã thực hiện một cảnh xe của tôi bị lật trong cuộc đua, và chúng tôi thực sự có đầy đủ chiếc xe của mình nhưng không có bánh và không có kính, vì vậy tôi thực sự đã quay 360 độ.”

Lúc này, Ritchson nhảy vào: “Ồ, nhìn kìa, họ đã chế tạo cho bạn thứ gì đó có thể xoay 360 độ?! Chúng tôi có một cái rẻ tiền!”

Cười, Melchior tiếp tục: “Và sau đó chúng tôi để chiếc xe lộn ngược chỉ trong vài phút, và họ chỉ lắc chiếc xe và tôi phải giả vờ rằng tôi đã làm như vậy. […] cầu trượt.”

Quảng cáo

Anh ấy nói rằng anh ấy có ‘cảm giác giống’ như Ritchson, tự hỏi liệu nó có thể dịch tốt trên màn ảnh hay không.

“Và nó hoạt động!” anh ấy nói.

Nói về một cảnh đánh nhau khác mà anh ấy thích tạo ra, Melchior nói thêm: “Cảnh quay bị Jason túm tóc thật tuyệt, vì tôi thực sự bị túm tóc và chân của tôi thực sự bị [dragged] trên sàn!”

Bộ phim mới cũng chứng kiến ​​sự trở lại của một số gương mặt quen thuộc, trong đó có Tyrese Gibson – nổi tiếng với vai diễn Roman Pearce từ lâu.

LADbible cũng bắt kịp Tyrese Gibson, Nathalie Emmanuel và Scott Eastwood.  Tín dụng: LADbible
LADbible cũng bắt kịp Tyrese Gibson, Nathalie Emmanuel và Scott Eastwood. Tín dụng: LADbible

Mặc dù Pearce – bạn thời thơ ấu của Brian O’Conner, Paul Walker – đã được người hâm mộ yêu thích trong nhiều năm, Gibson vẫn hoài nghi về triển vọng có một phần ngoại truyện cho nhân vật này.

Khi được hỏi liệu anh ấy có nghĩ rằng có thể có một bộ phim riêng cho Pearce trong loạt phim hay không, anh ấy trả lời: “Không, tôi hy vọng là không.” Tôi bằng cách nào đó đã làm việc tốt với phần còn lại của dàn diễn viên. Với những viên đá nhỏ và bit của tôi được thêm vào, nó chỉ giúp chúng tôi tiến về phía trước.

“Nghe này, tôi đã được tiếp cận, ý tưởng về một phần ngoại truyện của Roman và Tej đã có từ lâu, bởi vì chúng tôi đang đùa giỡn và vui vẻ.

“Nhưng tôi nghĩ những trò khôi hài mà chúng tôi thực hiện đã thành công vì chúng tôi có rất nhiều nam diễn viên trong một bộ phim nghiêm túc, căng thẳng và nó trở thành một sự tương phản.

“Vì vậy, nếu bạn đặt nó dưới dạng độc lập, nó giống như nhìn thấy một diễn viên hài có một giờ đặc biệt mà lẽ ra không nên đứng trên sân khấu trong một giờ!”

nhanh lên X hiện đã ra rạp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *