“Cách hành xử tệ nhất khi hẹn hò năm 2023: Bị đẩy sang ghế dự bị”

Nếu bạn là một người độc thân thì chắc chắn đã nghe nói đến những thuật ngữ như ‘ma’, ‘zombie’ hoặc ‘ma ám’ trong thế giới hẹn hò. Tuy nhiên, bạn đã nghe đến thuật ngữ ‘nằm xuống’ chưa? Thuật ngữ này miêu tả tình trạng khi bạn ngừng nói chuyện hoặc phớt lờ ai đó mà không nói cho họ biết. Đây là một hành động tệ hại và khiến bạn trở nên như một con ma. Nếu bạn ngồi dự bị, điều này cũng tương tự khi bạn không đủ hứng thú để bắt đầu mối quan hệ với ai đó. Hãy coi đó là một công việc tồi tệ và học cách yêu bản thân mình.

Nếu bạn đang hẹn hò, có lẽ bạn đã nghe nói về tất cả các thuật ngữ được tung ra xung quanh, từ ‘ma’, ‘zombie’ hay ‘ma ám’, nhưng bạn đã bao giờ nghe nói về ‘nằm xuống’ chưa? ?

Đang tải…

Như thể thế giới hẹn hò vẫn chưa đủ khó, dường như có cả một ngôn ngữ đi kèm với nó mà bạn cần học nếu muốn hiểu được tất cả.

Rõ ràng, hầu hết chúng ta đều biết ‘bóng ma’ là gì và có lẽ đã nghe nói về ‘im lặng’ từ thế giới hẹn hò hoặc công việc.

Quảng cáo

Bắt một ‘thây ma’ giống như ma, nhưng còn tệ hơn.

Tuy nhiên, ngồi dự bị có một chút khác biệt, mặc dù nó cũng giống như những hành động còn lại vì đây vẫn là một cách khá tệ để đối xử với ai đó.

Bóng ma là điều hiển nhiên khi bạn hoàn toàn ngừng nói chuyện với ai đó hoặc bắt đầu phớt lờ họ – kết quả nhìn chung là giống nhau – mà không nói cho họ biết.

Về cơ bản, bạn trở thành một con ma.

Quảng cáo

Anh chàng này trông giống như anh ta sẽ được ngồi dự bị. Tín dụng: Pexels

Bench hơi khác một chút, bởi vì điều đó có nghĩa là trong khi bạn vẫn thích người này đủ để dành thời gian cho họ khi điều đó phù hợp với bạn, thì bạn không đủ hứng thú để thực sự bắt đầu mối quan hệ với họ nếu có điều gì đó tốt hơn hoặc đáng mơ ước hơn. .

Nếu bạn muốn, hãy xem xét thế giới thể thao chuyên nghiệp.

Trong bóng đá, bạn có thể có một đội chính, những người mà bạn kêu gọi trong suốt mùa giải và dựa vào đó để cung cấp phần lớn các bàn thắng, sức mạnh phòng thủ và nói chung họ là mục tiêu của bạn.

Quảng cáo

Tuy nhiên, đằng sau họ trong trường hợp chấn thương hoặc phong độ kém, bạn có một cầu thủ thay thế sẵn sàng thay thế nếu có điều gì đó xảy ra với một trong những lựa chọn chính.

Những người thay thế đang ngồi ở đâu?

Bạn đoán nó – trên băng ghế dự bị.

Vì vậy, nếu bạn nhận được tin nhắn từ ai đó hỏi bạn rằng ‘bạn có khỏe không’ hoặc nếu bạn chỉ thỉnh thoảng nhận được tin nhắn từ ai đó, xin lỗi các bạn, có lẽ bạn đang ngồi dự bị.

Quảng cáo

Về cơ bản, theo Steph Koyfman của ứng dụng học ngôn ngữ Babbel, nó giống như “trói buộc ai đó lại với nhau”, nhưng giờ đây với một trò chơi lạc hậu rùng rợn và rõ ràng là ‘2023’.

Và chúng tôi nghĩ rằng năm 2016 thật tồi tệ, phải không?

nếu bạn là người cuối cùng nhận cuộc gọi, có lẽ bạn đang ngồi dự bị.  Tín dụng: Pexels
nếu bạn là người cuối cùng nhận cuộc gọi, có lẽ bạn đang ngồi dự bị. Tín dụng: Pexels

Koyfman nói với GLAMOUR: “Việc ủy ​​quyền cho ai đó về cơ bản giống như giới thiệu một cầu thủ bóng đá – họ không phải là lựa chọn đầu tiên (hoặc có thể là thứ hai), nhưng bạn vẫn muốn giữ họ làm phương án dự phòng, vì vậy bạn cho họ đủ để giữ. họ quan tâm.”

Quảng cáo

Cho bạn biết phải làm gì với ai đó, phải không?

Tuy nhiên, có thể nói rằng điều này còn tồi tệ hơn bóng ma, bởi vì ít nhất có một điểm kết thúc ở đó.

Băng ghế chỉ đơn giản là để ai đó treo cổ bằng một sợi chỉ, trước khi thỉnh thoảng kéo họ trở lại khi thích hợp.

Vì vậy, có lẽ đã đến lúc nhận ra điều gì đang xảy ra với bạn và ngừng ngồi trên băng ghế dự bị.

Có lẽ đó là thời gian để ám ảnh băng ghế dự bị?

Có lẽ đã đến lúc coi đó là một công việc tồi tệ và học cách yêu bản thân mình.

Như nhà tiên tri vĩ đại RuPaul đã nói, nếu bạn không thể làm điều đó, làm sao bạn có thể yêu ai khác?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *