Cảnh sát sẽ tìm kiếm Madeleine McCann tại hồ xa xôi ở Bồ Đào Nha.

Cảnh sát Đức đang tìm kiếm Madeleine McCann, cô bé đã mất tích từ năm 2007 khi đi nghỉ cùng gia đình ở Algarve, Bồ Đào Nha. Họ đang lên kế hoạch mở một cuộc tìm kiếm quy mô lớn tại một hồ chứa xa xôi ở Algarve, nơi mà Christian Brueckner, kẻ bị nghi ngờ liên quan đến vụ án, đã đến thăm. Hồ chứa Barragem do Arade sẽ được kiểm tra kỹ lưỡng trong vòng hai ngày hoặc lâu hơn nếu cần. Đây là cuộc tìm kiếm lớn đầu tiên thuộc loại này kể từ tháng 6 năm 2014. Cha mẹ của Madeleine vẫn hy vọng có được câu trả lời cho vụ án của con gái mình.

Cảnh sát Đức đang tìm kiếm Madeleine McCann đang lên kế hoạch mở một cuộc tìm kiếm quy mô lớn tại một hồ chứa xa xôi ở Algarve.

Hồ chứa Barragem do Arade được cho là nơi Christian Brueckner bị nghi ngờ đã đến thăm.

Cảnh sát Bồ Đào Nha dự kiến ​​sẽ sớm bắt đầu đóng cửa con đường dẫn đến con đập nhân tạo, nằm gần thị trấn Silves, trước ngày tìm kiếm chính thức vào ngày mai (thứ Ba, 23/5).

Cuộc tìm kiếm sẽ kéo dài ít nhất hai ngày, mặc dù nó có thể kéo dài hơn nếu tìm thấy bất cứ điều gì quan trọng.

Quảng cáo

Các thám tử của Scotland Yard được cho là đã đến khu vực này, nhưng chỉ với một ‘bản tóm tắt theo dõi’.

Tín dụng: Thu thập/Phát hành/Alamy Kho ảnh

Hồ chứa đã được kiểm tra hai lần vào tháng 2 và tháng 3 năm 2008 bởi các thợ lặn do luật sư người Bồ Đào Nha Marcos Aragao Correia thuê.

Correia đã tổ chức hoạt động do tư nhân tài trợ sau khi tuyên bố rằng anh ta nhận được báo cáo rằng thi thể của McCann đã bị vứt xuống hồ chứa trong vòng 48 giờ sau khi cô mất tích.

Quảng cáo

Tuy nhiên, cha mẹ cô bé là Kate và Gerry McCann trước đó đã bác bỏ yêu cầu của luật sư, nói rằng không có bằng chứng nào cho thấy mối liên hệ giữa con gái họ và hồ chứa.

Trong vòng này, các thợ lặn lão luyện sẽ khám phá hồ chứa đồng thời việc đào bới cũng được thực hiện ở khu vực rừng bên cạnh mặt nước.

Cuộc tìm kiếm mới sẽ đánh dấu hoạt động lớn đầu tiên thuộc loại này kể từ tháng 6 năm 2014, khi cảnh sát Anh được phép tiến hành một cuộc khai quật với sự tham gia của những chú chó đánh hơi được huấn luyện về phát hiện thi thể và radar xuyên đất ở Praia da Luz.

Madeleine biến mất khỏi một căn hộ ở Algarve khi đi nghỉ cùng gia đình vào năm 2007.

Quảng cáo

Lúc đó, anh mới ba tuổi.

Mặc dù đã nhiều năm trôi qua kể từ khi cô mất tích nhưng cha mẹ cô vẫn chưa bao giờ thôi hy vọng có được câu trả lời.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *