Cầu thủ bóng đá Anh Jake Daniels, 18 tuổi, cho biết đã gặp “tâm hồn định mệnh”, 46 tuổi, sau khi công khai đồng tính.

Jake Daniels là cầu thủ bóng đá người Anh đầu tiên trong giới bóng đá chuyên nghiệp công khai là người đồng tính. Sau khi tiết lộ bản thân, anh đã gặp người bạn đời của mình, Mark, trên Instagram và hiện đang có một mối quan hệ hạnh phúc với anh ấy. Từ khi công khai, Daniels đã nhận được sự ủng hộ và yêu thương từ khắp mọi người. Anh cho biết, đó là một khoảnh khắc đáng tự hào và hy vọng sẽ truyền cảm hứng cho những người khác làm giống anh. Cùng với Tom Daley, Daniels đã trở thành những người truyền cảm hứng cho cộng đồng LGBT trong lĩnh vực thể thao.

Cầu thủ bóng đá người Anh Jake Daniels tiết lộ anh đã gặp ‘người bạn tâm giao’ của mình sau khi công khai là người đồng tính, nói rằng anh đã gặp người bạn đời 46 năm của mình trên Instagram.

Năm ngoái, ngôi sao của Blackpool FC, Daniels, 18 tuổi, đã trở thành cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp nam đầu tiên của Vương quốc Anh ra mắt kể từ Justin Fashanu năm 1990.

Vào thời điểm đó, anh ấy nói với Sky Sports rằng anh ấy tự hỏi liệu anh ấy có nên ‘đợi đến khi giải nghệ’ để công khai hay không, nói rằng: “Không có cầu thủ nào khác trong trận đấu chuyên nghiệp ở đây đã ra mắt.”

Nhưng Daniels quyết định điều này sẽ không cho phép cô ấy là chính mình hoặc ‘sống cuộc sống’ mà cô ấy muốn.

Quảng cáo

“Kể từ khi tôi đến với gia đình, câu lạc bộ và các đồng đội của mình, khoảng thời gian suy nghĩ quá nhiều về mọi thứ và áp lực nảy sinh đã biến mất. Nó ảnh hưởng đến sức khỏe tinh thần của tôi”, anh nói.

“Bây giờ tôi chỉ tự tin và hạnh phúc khi cuối cùng được là chính mình.”

Jake Daniels trước đây cho biết vận động viên nhảy cầu Tom Daley là một trong số ít những người khởi đầu môn thể thao này đã truyền cảm hứng cho anh ấy ra sân. Tín dụng: Instagram/@officialjakedaniels

Anh ấy nói thêm rằng anh ấy biết mình là người đồng tính từ khi mới 5 hoặc 6 tuổi, nhưng lo lắng rằng xu hướng tính dục của mình không phù hợp với ước mơ trở thành cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp.

Quảng cáo

Daniels, người đang chơi cho Blackpool, hiện đã tiết lộ rằng cô ấy đang có một mối quan hệ hạnh phúc với ‘người bạn đời’ Mark của mình, người đã trượt vào DM của cô ấy sau khi anh ấy ra mắt.

Nói về cuộc sống tình yêu của anh ấy trong tập mới nhất của chương trình BBC Sounds của Rylan Clark Làm thế nào để trở thành một người đàn ông, anh ấy giải thích: “Tôi đã ra ngoài và để Instagram, Twitter của tôi tiếp quản tôi.

“Vậy là tôi không thấy gì cả. Tôi nghĩ khi lấy lại Instagram, tôi đã nhận được 20.000 yêu cầu nhắn tin hoặc điều gì đó nực cười như thế, tôi chưa bao giờ thấy điều đó trong đời.

“Một ngày nọ, tôi chuẩn bị lên tàu và tôi lướt qua yêu cầu tin nhắn của mình chỉ để xem và tin nhắn hàng đầu là của tôi. 1684680821 đối tác, chỉ cần chúc mừng tôi.

Quảng cáo

“Tôi đã lén xem Instagram của anh ấy và tôi nghĩ, ‘Được rồi!’ Nhắn lại và nói ‘Cảm ơn bạn rất nhiều’ – và cuối cùng hãy hỏi điều gì đó như ‘Tôi có thể làm gì khác cho bạn không?’ Tôi biết động cơ của tôi là gì!

“Chúng tôi trò chuyện kể từ đó, chúng tôi FaceTimed vài lần, gặp nhau vài ngày sau đó ở Blackpool và chúng tôi đã ở bên nhau kể từ đó.”

Jake Daniels đã đi nghỉ ở Marbella gần đây.  Tín dụng: Instagram/@officialjakedaniels
Jake Daniels đã đi nghỉ ở Marbella gần đây. Tín dụng: Instagram/@officialjakedaniels

Cô ấy nói thêm rằng Mark ‘chắc chắn’ là ‘đối tượng phù hợp’ của cô ấy, nói rằng cô ấy ‘không thể hạnh phúc hơn’.

Quảng cáo

Daniels ra mắt vào tháng 5 năm ngoái và nói rằng phản ứng không thể tin được kể từ đó.

Trong một cuộc phỏng vấn mới khác với Sky Sports, anh ấy nói rằng phản hồi là ‘tuyệt vời’, tiếp tục: “Thật tuyệt vời hơn tôi mong đợi nếu tôi hoàn toàn trung thực. Tôi chỉ có sự tích cực ở khắp mọi nơi và điều đó đã đưa tôi đến gần hơn với nhiều người.

“Tôi không thể yêu cầu nó tốt hơn cho bản thân mình.

“Rất nhiều người đã liên lạc với họ.

Quảng cáo

“Trong hai hoặc ba tuần đầu tiên, người đại diện của tôi đã tiếp quản Instagram của tôi, vì vậy tôi không thấy nhiều bình luận, nhưng đến bây giờ tôi vẫn nhận được cha mẹ của những đứa trẻ, chính trẻ em, người già và những người trẻ tuổi nói rằng họ phải sống trong bao lâu nữa. sống với những lời dối trá và họ thoát ra vì những gì tôi đã làm.

“Đó là một khoảnh khắc ấm áp và tự hào đối với tôi. Đối với tôi khi làm được điều đó và xuất hiện và sau đó những người khác cũng có thể làm được, đó là một khoảnh khắc đáng tự hào.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *