CĐV F1 tức giận vì giá thức ăn và đồ uống “sang chảnh” tại GP Miami, với món salad 200 bảng là rẻ nhất trên thực đơn

Sự kiện Miami Grand Prix vừa diễn ra với thực đơn đồ ăn chiêu đãi gây tranh cãi. Công thức 1 đã bị chỉ trích khi công bố thực đơn đồ ăn chiêu đãi và bị cho là tốn kém. Món ăn rẻ nhất trong thực đơn là món salad dưa hấu và cà chua, với giá 250 đô la – gần 200 bảng Anh. Ngoài ra, trong thực đơn ở Miami, bạn có thể mua một cuộn tôm hùm Maine với giá 450 đô la, một xiên cá ngừ vây vàng với giá 350 đô la và một ly cocktail với giá 500 đô la. Mặc dù giá cả cao, nhưng đó là thực đơn dành cho khu vực phục vụ bàn dành riêng và mọi thứ được bán để chia sẻ cho nhiều người.

Công thức 1 đã bị chỉ trích là ‘tinh hoa’ và mất liên lạc sau khi thực đơn đồ ăn chiêu đãi tại Miami Grand Prix được tiết lộ.

Tất nhiên, bất kỳ ai là người hâm mộ F1 đều sẽ biết rằng môn thể thao này chắc chắn không phải là môn thể thao rẻ tiền – cho dù đó là giá xe hay số tiền mà các tài xế được trả – để duy trì môn thể thao này tốn rất nhiều tiền.

Và bạn phải tưởng tượng rằng vé để đi đến các cuộc đua và khu vực dành riêng cũng khá đắt đỏ.

Max Verstappen (không có hình ở đây) đã giành giải Miami Grand Prix. Tín dụng: Nông dân Brett / Shutterstock
Quảng cáo

Chà, thực đơn từ Grand Prix Miami đã được tiết lộ trực tuyến và nó cho thấy món ăn rẻ nhất hiện có là món salad sẽ khiến thực khách trả lại 250 đô la – gần 200 bảng Anh.

Vâng, nó tốt hơn là một món salad tốt cho loại chi phí đó.

Món salad được đề cập là salad dưa hấu và cà chua, với phô mai dê, bạc hà, rau arugula – tên lửa có trụ sở tại Vương quốc Anh – và nước sốt cam máu.

Thành thật mà nói, món salad và tất cả các món ăn khác được cho là phục vụ cho bốn người, nhưng đó vẫn là món salad 62,5 đô la cho mỗi người.

Quảng cáo

Ngoài ra, trong thực đơn ở Miami, bạn có thể mua một cuộn tôm hùm Maine với giá 450 đô la, một xiên cá ngừ vây vàng với giá 350 đô la, một ít tôm nguội với sốt mù tạt và một ly cocktail với giá 500 đô la, hoặc một món tráng miệng trái cây với giá 295 đô la.

Trứng cá muối sau đó có giá 400 đô la một ounce, và đó là trước khi chúng tôi có được thực đơn đồ ăn nóng và món tráng miệng.

Bạn có thể xem toàn bộ menu tại đây:

Thực đơn thức ăn cuối tuần này ở Miami.  Tín dụng: Twitter/@FastestPitStop
Thực đơn thức ăn cuối tuần này ở Miami. Tín dụng: Twitter/@FastestPitStop
Quảng cáo

Ở những nơi khác, có lo ngại về việc họ tính phí 25 USD cho một chai nước và lên đến 3.600 USD cho một chai rượu vang sủi bọt.

Mặc dù đó là một chai đáng kinh ngạc, nhưng nó có giá hơn 2.850 bảng Anh.

Nó không là gì so với rượu tequila trị giá 12.000 đô la (9.509 bảng Anh) được cung cấp.

Tuy nhiên, mọi người đã bắt đầu nói về giá cả, ngay cả khi đây là chỗ dành cho khách sạn.

Quảng cáo

Trong khi những người ngồi ở ghế khách sạn rõ ràng không quan tâm đến việc trả hơn 3.000 USD cho một chai rượu, thì những người khác tỏ ra phẫn nộ với bảng giá.

Đối với đồ uống... Tín dụng: Twitter/@FastestPitStop
Đối với đồ uống… Tín dụng: Twitter/@FastestPitStop

Một tài khoản đã viết: “Cung cấp câu chuyện về giới tinh hoa # F1. Một trong những cốt truyện của Las Vegas GP là những người hâm mộ đua xe thể thao đã bị hạ giá.

Một người khác nói: “25 đô la cho nước thực sự là một tội ác.”

Quảng cáo

Người thứ ba viết: “Hoàn toàn lố bịch… tăng hơn 1000% cho mọi thứ… về cơ bản là tăng giá chỉ vì…”

Tuy nhiên, những người khác đã đề cập rằng đây là thực đơn dành cho khu vực phục vụ bàn dành riêng và mọi thứ được bán là để chia sẻ cho nhiều người.

Một người như vậy nói: “Vâng, nhưng đó là tất cả các mặt hàng có thể chia sẻ tại sự kiện chính, những mức giá đó nên được mong đợi một cách trung thực.”

Có phải họ?

Những người nổi tiếng lớn đã tham dự sự kiện vào cuối tuần này.  Ảnh: Yaroslav Sabitov/Shutterstock
Những người nổi tiếng lớn đã tham dự sự kiện vào cuối tuần này. Ảnh: Yaroslav Sabitov/Shutterstock

Một hậu vệ khác viết: “Đây hoàn toàn là khu vực VIP. Giá ở những nơi khác là những gì bạn mong đợi ở bất kỳ sự kiện thể thao lớn nào.”

Bình luận thứ ba có nội dung: “Cái này dành cho phục vụ bàn, nghĩa đen là phục vụ bàn… ở Miami. Dừng hành động như thế này là tục tĩu.

“Mọi thứ mà bạn đang phàn nàn rõ ràng là chưa bao giờ xuất hiện ở Miami. Đi đến [nightclubs] LIV hoặc E11 ngay cả trên bàn và cho tôi biết nó có giá bao nhiêu.”

LADbible đã liên hệ với Công thức 1 để nhận xét.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *