CĐV West Ham “Knollsy” được khán giả đứng dậy tán thưởng sau khi đánh đuổi bọn côn đồ.

Chris Knoll, cổ động viên 58 tuổi của West Ham, đã trở thành một huyền thoại mới của đội bóng sau khi đối đầu với hàng chục cầu thủ cực đoan của AZ Alkmaar vào đêm thứ Năm. Knollsy đã được ca ngợi sau khi là một phần của một số ít người đã chống lại cả một nhóm người hâm mộ AZ Alkmaar, giữa những cảnh náo loạn ở cuối trận. Sau chiến thắng của West Ham, Knollsy đã được khán giả nhà hoan nghênh nhiệt liệt và trở thành một người nổi tiếng của Hammers. AZ Alkmaar đã xin lỗi về hành vi bạo lực và UEFA dự kiến ​​sẽ mở một cuộc điều tra về những gì đã xảy ra.

Huyền thoại mới của West Ham, Chris Knoll, đã được khán giả nhà hoan nghênh nhiệt liệt sau khi đối đầu với hàng chục cầu thủ cực đoan của AZ Alkmaar vào đêm thứ Năm.

Cổ động viên 58 tuổi của Hammers, được biết đến với cái tên ‘Knollsy’, đã được ca ngợi sau khi là một phần của một số ít người đã chống lại cả một nhóm người hâm mộ AZ Alkmaar, giữa những cảnh náo loạn ở cuối trận.

Chiến thắng của West Ham đã đưa họ vào trận chung kết Europa League.

AZ Alkmaar đã xin lỗi vì bạo lực. Tín dụng: PA
Quảng cáo

Sau khi giành chiến thắng chung cuộc 3-1 qua hai lượt trận để lọt vào trận chung kết ở Praha, bầu không khí tại Sân vận động AFAS ở Alkmaar trở nên chua chát khi một nhóm cổ động viên bóng đá AZ đội mũ trùm đầu cố xông vào khu vực dành riêng cho bạn bè và gia đình phía sau khán đài.

Những người chơi bao gồm Michail Antonio, Said Benrahma, Aaron Cresswell và Flynn Downes đã trèo vào các kho quảng cáo để ngăn chặn rắc rối.

Tuy nhiên, thợ điện Chris đã giành được hầu hết các giải thưởng sau khi dũng cảm chống lại đám đông hung ác.

“Tôi không phải anh hùng. Tôi chỉ làm những gì phải làm. Có một người khác đã ngăn họ lại. Tôi không thích những kẻ bắt nạt và chỉ cần cố gắng ngăn họ lại”, anh nói với MailOnline.

Quảng cáo

“Tôi chỉ nghĩ rằng hình thức phòng thủ tốt nhất là tấn công. Bạn có thể thấy họ có ý định gây rắc rối và tôi không muốn họ đến sau lưng chúng ta.”

Huyền thoại mới của West Ham, Chris Knoll, đã được khán giả nhà hoan nghênh nhiệt liệt sau khi đối đầu với hàng chục cầu thủ cực đoan của AZ Alkmaar vào đêm thứ Năm.  Tín dụng: Twitter/@westhamnetwork
Huyền thoại mới của West Ham, Chris Knoll, đã được khán giả nhà hoan nghênh nhiệt liệt sau khi đối đầu với hàng chục cầu thủ cực đoan của AZ Alkmaar vào đêm thứ Năm. Tín dụng: Twitter/@westhamnetwork

“Họ là những người cực đoan, bạn có thể thấy điều đó từ những gì họ đang mặc. Tôi chỉ quyết định rằng tôi sẽ không để họ xuất hiện,” anh nói thêm.

“Tôi biết họ đang tung những cú đấm và tôi chỉ cố gắng hết sức để đứng đó và đón nhận nó.”

Quảng cáo

Và sớm hơn hôm nay (Chủ nhật, ngày 21 tháng 3), trước khi West Ham giành chiến thắng 3-1 trên sân nhà trước Leeds United, một cổ động viên ngồi gần Knollsy tiết lộ rằng đám đông đã dành cho anh ấy sự hoan nghênh nhiệt liệt.

Một người hâm mộ đã tweet: “Hóa ra Knollsy ngồi sau tôi, anh ấy vừa ngồi xuống và toàn bộ khán giả đã vỗ tay cho anh ấy.”

Một người thứ hai nói thêm: “Knollsy vừa nhận được sự hoan nghênh nhiệt liệt trên đường đến chỗ ngồi của anh ấy ở bên phải hộp báo chí.”

Một bài đăng thứ ba: “Những người ủng hộ West Ham ở tầng cao nhất của khu vực phía tây hoan nghênh Knollsy khi anh ấy thế chỗ.”

Quảng cáo

Anh ấy đã trở thành một người nổi tiếng của Hammers.  Tín dụng: Twitter/@westhamfootball
Anh ấy đã trở thành một người nổi tiếng của Hammers. Tín dụng: Twitter/@westhamfootball

AZ Alkmaar kể từ đó đã xin lỗi về hành vi bạo lực trong một tuyên bố có nội dung: “Trong khi mọi người mong đợi một trận đấu lịch sử ở châu Âu, thì nó đã trở thành một đêm đen do những sự kiện diễn ra sau tiếng còi mãn cuộc của trọng tài. Nó biến thành một đêm để suy ngẫm với sự xấu hổ.

“Không phải vì trận bóng đá đã diễn ra, mà vì hành vi của một số người có mặt. Thật không may, chúng tôi không thể sử dụng từ ‘người ủng hộ’ cho những người này.

“Những gì đã xảy ra là vượt quá giới hạn. Câu lạc bộ một lần nữa xin lỗi West Ham và hàng nghìn cổ động viên có thiện chí của AZ, những người cũng bị làm phiền bởi hành vi sai trái.

Quảng cáo

“Trong giai đoạn tới, AZ sẽ – cùng với cảnh sát, Cơ quan công tố và chính quyền thành phố Alkmaar – đánh giá chính xác những gì đã xảy ra, nó có thể xảy ra như thế nào và những gì cần phải khắc phục từ bây giờ. Rõ ràng là mọi thứ cần phải được cải thiện.

“Một phần của đánh giá là xem xét kỹ lưỡng tất cả các cảnh quay có sẵn để những người chịu trách nhiệm về hành vi thái quá này có thể đưa ra những hậu quả thích hợp.

“AZ là một câu lạc bộ văn minh, nơi tinh thần thể thao, các chuẩn mực và giá trị được ưu tiên. Câu lạc bộ sẽ làm mọi thứ có thể, cùng với các cơ quan chức năng liên quan, để xác định những người này và có hành động thích hợp.”

UEFA dự kiến ​​sẽ mở một cuộc điều tra về những gì đã xảy ra.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *