“Chàng trai bóng đá nổi tiếng bị Eden Hazard đá được xướng tên trong danh sách những người giàu nhất dưới 35 tuổi tại Vương quốc Anh”

Charlie Morgan, cầu thủ từng bị Eden Hazard đá trong một trận đấu năm 2013, đã có tên trong danh sách ’35 người dưới 35 tuổi giàu nhất Vương quốc Anh’ năm 2023. Sau khi bị Hazard đá trong một trận đấu với Swansea City AFC, Morgan đã trở thành một doanh nhân thành công, thành lập công ty kinh doanh đồ uống AU Vodka cùng với người bạn học của mình. Hiện tại, AU Vodka đã trở thành một thương hiệu rượu vodka nổi tiếng, được nhiều tên tuổi nổi tiếng sử dụng như Floyd Mayweather, Paddy Pimblett và Jake Paul. Trong danh sách người giàu trẻ tuổi của The Sunday Times năm 2023, Morgan xếp thứ 27 với giá trị tài sản ròng được báo cáo là 55 triệu bảng Anh, đứng trên cả huyền thoại One Direction Niall Horan.

Cầu thủ từng bị Eden Hazard đá trong một trận đấu năm 2013 đã có tên trong danh sách ’35 người dưới 35 tuổi giàu nhất Vương quốc Anh’ năm 2023.

Khi Hazard đang ở đỉnh cao phong độ tại Chelsea, Charlie Morgan được ngôi sao người Bỉ cho đá một quả trong trận đấu với Swansea City AFC.

Trận đấu đã bắt đầu tất cả. Tín dụng: Thể thao bầu trời

Cầu thủ của Chelsea đã đá vào Morgan trong một nỗ lực phá bóng khó chịu khi cầu thủ trẻ này cố gắng lãng phí thời gian bằng cách giữ bóng ngoài tầm với của đối phương ở phút thứ 80 của trận đấu.

Quảng cáo

Hazard dứt điểm với cầu thủ 17 tuổi và nhận thẻ đỏ, cấm thi đấu 3 trận.

Trận đấu kết thúc với tỷ số 0-0.

Nhiều năm sau, Morgan hiện là một doanh nhân 26 tuổi, người có giá trị hàng triệu USD nhờ thành công trong công việc kinh doanh đồ uống mà anh ấy đã thành lập cùng với người bạn học của mình, Jackson Quinn.

Charlie Morgan sau vụ việc.  Tín dụng: Thể thao bầu trời
Charlie Morgan sau vụ việc. Tín dụng: Thể thao bầu trời
Quảng cáo

AU Vodka đã trở thành một loại đồ uống phổ biến với một số tên tuổi nổi tiếng nhất của nó, như Floyd Mayweather, Paddy Pimblett và Jake Paul đã tạo dáng với chai trong quá khứ.

Paul nổi tiếng với hình xăm AU Vodka trên cánh tay để được thăng chức.

Trước trận đấu, Charlie Sloth đã thách đấu võ sĩ quyền Anh đã trở thành YouTuber xăm một chai quả mâm xôi màu xanh lên cánh tay phải của anh ấy để đổi lấy 250.000 đô la (206.000 bảng Anh).

Jake đã được quay phim để xăm và chúng tôi thậm chí còn thấy nghệ sĩ xăm phác thảo thiết kế trên cánh tay của Paul.

Quảng cáo

Tuy nhiên, người hâm mộ khăng khăng rằng hình xăm không có ở đó khi Jake bước lên võ đài trong trận đấu với Tommy Fury.

Jake Paul có một hình xăm chai AU Vodka với giá 250 nghìn đô la.  Tín dụng: YouTube/Au Vodka
Jake Paul có một hình xăm chai AU Vodka với giá 250 nghìn đô la. Tín dụng: YouTube/Au Vodka

Các thương hiệu rượu vodka đang chứng kiến ​​doanh số bán hàng tăng lên trong thời kỳ đại dịch và Morgan cho biết điều này là do ‘rất nhiều bữa tiệc kết thúc diễn ra’ dẫn đến sự quan tâm của người tiêu dùng cao hơn.

Từ khởi đầu khiêm tốn là sản xuất 2.000 chai vodka mỗi ngày, mức sản xuất đã tăng lên 35.000 chai mỗi ngày để đáp ứng nhu cầu trên toàn thế giới.

Quảng cáo

Theo Danh sách người giàu trẻ tuổi của The Sunday Times năm 2023, Morgan xếp thứ 27 với giá trị tài sản ròng được báo cáo là 55 triệu bảng Anh.

Charlie Morgan (trái) tạo dáng với nhãn hiệu rượu vodka mà anh ấy đang tìm kiếm.  Tín dụng: AU Vodka
Charlie Morgan (trái) tạo dáng với nhãn hiệu rượu vodka mà anh ấy đang tìm kiếm. Tín dụng: AU Vodka

Anh được cho là đáng giá hơn huyền thoại One Direction Niall Horan (54 triệu bảng).

Người Anh dưới 35 tuổi giàu nhất là Hugh Grosvenor, còn được gọi là Công tước xứ Westminster.

Quảng cáo

Danh mục đầu tư bất động sản Tập đoàn Grosvenor của ông trị giá 9,87 tỷ bảng Anh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *