“Chàng trai cũ của con gái được cưới nhận ủng hộ 250 ngàn bảng cho mẹ sống dưới mức lương 59 bảng mỗi tuần”

Barrie Drewitt-Barlow, một người đàn ông giàu có với tài sản gần 200 triệu bảng Anh, đã khiến cộng đồng mạng xôn xao khi quyết định tặng 250.000 bảng Anh cho một bà mẹ đơn thân chỉ kiếm được 59 bảng Anh một tuần. Barrie và Scott Hutchinson trở thành cặp vợ chồng đầu tiên ở Anh được liệt kê là ‘Cha mẹ 1’ và ‘Cha mẹ 2’ trên giấy khai sinh của em bé thay vì ‘Mẹ’ và ‘Bố’. Sau khi nhận được sự khen ngợi từ cộng đồng, Barrie quyết định đóng góp to lớn của mình để giúp Ocean và con cái của bà thoát khỏi cái bẫy nghèo đói.

Một người đàn ông đã cầu hôn bạn trai cũ của con gái mình đã được khen ngợi sau khi tặng 250.000 bảng Anh cho một bà mẹ chỉ kiếm được 59 bảng Anh một tuần.

Triệu phú Barrie Drewitt-Barlow, người có tài sản gần 200 triệu bảng Anh, đã quyết định tặng tài sản của mình cho bà mẹ đơn thân Ocean đang gặp khó khăn sau khi họ hoán đổi mạng sống trong chương trình truyền hình thực tế Channel 5 Nhà Giàu Nhà Nghèo.

Barrie lần đầu tiên gây chú ý với chồng cũ Tony sau khi trở thành cặp vợ chồng đầu tiên ở Anh được liệt kê là ‘Cha mẹ 1’ và ‘Cha mẹ 2’ trên giấy khai sinh của em bé thay vì ‘Mẹ’ và ‘Bố’.

Người đàn ông được khen ngợi vì sự đóng góp to lớn của mình. Tín dụng: Kênh 5
Quảng cáo

Cặp đôi chào đón cặp song sinh Aspen và Saffron vào năm 1999, khiến họ trở thành cặp đồng tính nam đầu tiên ở Anh trở thành cha mẹ thông qua người thay thế.

Kể từ đó, Barrie tiếp tục hẹn hò và sau đó cầu hôn bạn trai cũ của cô, Saffron, Scott Hutchinson.

Barrie, được mệnh danh là ‘Ông bố xa hoa nhất nước Anh’, đã quyết liệt bảo vệ cách nuôi dạy con cái của mình sau khi tuyên bố rằng ông ‘làm hư’ con mình bằng những món quà đắt tiền.

Những giải thưởng như vậy bao gồm thẻ tín dụng không giới hạn, một chiếc nhẫn trị giá 500.000 bảng Anh (700.000 đô la) cũng như một chiếc du thuyền trị giá 2,8 triệu đô la và quần áo trị giá 34,6 nghìn đô la.

Quảng cáo

Vì vậy, đó chắc chắn là một sự thay đổi lối sống đối với Barrie khi anh đổi căn biệt thự sáu phòng ngủ ở Florida của mình để lấy một căn hộ ở Đại dương trong năm ngày.

Vào cuối tuần, cặp đôi gặp nhau để thảo luận về trải nghiệm và người xem đã bị sốc bởi những gì diễn ra sau đó.

Trong tập phát sóng vào Chủ nhật (21/5), Barrie nói với Ocean: “Khi tôi đang nói chuyện với Leah, bạn của bạn, cô ấy đã đề cập đến thức ăn trẻ em và cách bạn giúp cô ấy chăm sóc con cái. cho cô ấy. .

“Đối với tôi, điều đó rất thú vị vì chắc chắn sẽ có thị trường cho thức ăn trẻ em.”

Quảng cáo

Barrie và Scott trong tập phim Con Nhà Giàu Con Nhà Nghèo vào Chủ nhật.  Tín dụng: Kênh 5
Barrie và Scott trong tập phim Con Nhà Giàu Con Nhà Nghèo vào Chủ nhật. Tín dụng: Kênh 5

Vị tỷ phú tiếp tục: “Tôi nghĩ có thể có cơ hội cho cả hai chúng tôi”, trước khi nói với Ocean rằng ông muốn ‘làm việc’ về cách họ có thể ‘kết hợp một số loại thương hiệu’ với nhau.

Anh ấy nói thêm: “Tôi sẽ hỗ trợ bạn và tôi sẽ hỗ trợ bạn với mức khởi điểm 250.000 bảng.”

Rõ ràng là rất xúc động trước thông báo này, Ocean trả lời: “Tôi không nghĩ rằng trải nghiệm này sẽ thay đổi cuộc đời tôi về lâu dài.”

Quảng cáo

Người mẹ tiếp tục tiết lộ: “Tôi rất sốc khi họ muốn đầu tư thời gian và tiền bạc cho tôi. Tôi không thể nói nên lời.

Tôi rất vui mừng cho tương lai. Tôi đang ở trên mặt trăng.”

Barrie sau đó nói với Fabulous: “Tôi yêu Ocean và con gái anh ấy rất nhiều.

“Tôi muốn thấy họ thoát khỏi cái bẫy nghèo đói và làm nên điều gì đó cho bản thân, và tôi tin rằng anh ấy có thể làm được điều đó.”

Quảng cáo

Người mẹ 'cạn lời'.  Tín dụng: Kênh 5
Người mẹ ‘cạn lời’. Tín dụng: Kênh 5

Anh ấy nói thêm: “250.000 bảng là rất nhiều tiền nhưng thực tế là một doanh nghiệp cần một khoản tiền mặt tốt ngay từ đầu để thúc đẩy nó.

“Số tiền ban đầu này sẽ là động lực cần thiết để anh ấy bắt đầu công việc kinh doanh thực phẩm của mình.”

Người tiêu xài hoang phí quyết định: “Cuối cùng thì tôi không muốn lãng phí tiền của mình, tôi muốn kiếm nhiều tiền hơn và tôi nghĩ với Ocean, tôi có thể làm được điều đó.”

Và không chỉ có Ocean xúc động khi biết tin.

Một người dùng Facebook đã viết: “Những người hào phóng và chu đáo. Tôi yêu chương trình này.”

Một người khác bình luận: “Họ là một cặp đôi đáng yêu và cho những gì họ có, họ rất hào phóng và yêu thương.

“Không nhiều người như họ – chúc may mắn cho cô gái trẻ và tôi chúc cả hai người đàn ông nhận được tất cả tình yêu trên thế giới.”

Một người dùng Facebook cuối cùng đã viết: “Đó là câu chuyện có thật của chúng tôi [sic] cho xem. Chúc may mắn cho cô gái đó.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *