“Charlie Day có thể phải đối mặt với tiền án vì xem Wrexham mùa này”

Charlie Day, ngôi sao của series sitcom “It’s Always Sunny in Philadelphia”, đã gặp phải rắc rối khi tình cờ xuống hồ bơi để xem trận đấu của Wrexham, câu lạc bộ bóng đá mà anh là đồng sở hữu cùng Rob McElhenney. Trong một buổi phỏng vấn trên podcast RobRyanRed, McElhenney cho biết Day đã bị bắt vì uống rượu trái phép tại sân vận động, vì anh ta không biết rằng đây là hành vi bị cấm tại Anh. Tuy nhiên, Day đã may mắn khi giấu được đồ uống của mình trước khi bị phát hiện. Ngoài ra, cả Ryan Reynolds và Emma Corrin cũng đã tham gia cùng trong trận đấu này.

Charlie Day suýt gặp rắc rối lớn khi tình cờ xuống hồ bơi để xem trận đấu của Wrexham.

Các Trời luôn nắng ngôi sao là bạn tốt của người đồng sở hữu câu lạc bộ, Rob McElhenney, người mà anh ấy đã gặp khi làm việc trong chương trình.

Và giống như một số gương mặt nổi tiếng, anh ấy đã đến thăm thành phố xứ Wales để gặp bạn mình và xem đội Liên đoàn Quốc gia thi đấu.

Tuy nhiên, có vẻ như nam diễn viên không nhận ra rằng chúng ta làm mọi thứ hơi khác ở đây khi nói đến các sự kiện thể thao.

Quảng cáo

Phát biểu trên podcast RobRyanRed, McElhenney cho biết Day đã đến xem trận đấu của Wrexham với Yeovil, trận đấu mà họ đã thắng 3-0.

Nhưng anh gần như thấy mình trong nước sôi lửa bỏng với cảnh sát.

Charlie Day tại trò chơi Wrexham với Rob McElhenney. Tín dụng: Hình ảnh PA / Alamy

McElhenney nói: “Anh ta là người duy nhất bị bắt vì uống rượu vì anh ta không biết.

Quảng cáo

“Ý tôi là, điều mà mọi người thực sự không hiểu là người Mỹ chúng tôi không hiểu các quy tắc, chúng tôi không biết đó là các quy tắc.

“Vì vậy, anh ấy ngồi bên ngoài trong một chiếc hộp uống bia và không ai để ý hay nói gì và ai đó đã chụp một khung hình tĩnh và nhắn tin cho tôi.

“Họ nói, ‘Đưa con trai ông ra khỏi ban công, nếu không ông sẽ bị phạt’, và tất nhiên, anh ta chạy vào trong vì anh ta không biết luật là gì và đó là thứ anh ta sẽ mang xuống mồ. . “

Ở Anh, mang rượu vào sân vận động là phạm luật; bạn có thể mua một panh tại quầy bar, nhưng bạn không được phép mang nó về chỗ ngồi của mình.

Quảng cáo

Ngay cả khi bạn đang ngồi trên một chiếc ghế sang trọng, như Day.

Nếu bạn bị bắt, bạn có thể phải đối mặt với một khoản tiền phạt lớn, và trong một số trường hợp, bạn có thể bị truy tố hình sự – điều này sẽ được thêm vào hồ sơ của bạn.

Day không nhận ra rằng bạn không được phép uống rượu trên sân bóng.  Tín dụng: Hình ảnh PA / Alamy
Day không nhận ra rằng bạn không được phép uống rượu trên sân bóng. Tín dụng: Hình ảnh PA / Alamy

Tuy nhiên, may mắn cho nam diễn viên là anh đã giấu được đồ uống của mình trước khi sự cố xảy ra.

Quảng cáo

Và mặc dù ban đầu họ cấm những gương mặt nổi tiếng tham gia, Day không phải là người nổi tiếng duy nhất tham gia cùng Ryan Reynolds và McElhenney trong trận đấu.

McElhenney nói: “Chúng tôi có một quy tắc không chính thức mà chúng tôi đã không tuân theo sau khi thua tại Wembley trong trận chung kết FA Cup năm ngoái.

“Chúng tôi đã quyết định không có thêm người nổi tiếng nào nữa vì họ chỉ là bùa xui xẻo nhưng tôi đoán chúng tôi không phải lo lắng về điều đó nữa.”

Reynolds cười, anh ấy nói thêm: “Vâng, nó khá thành công. Will [Ferrell] thấy một trò chơi tuyệt vời. Emma [Corrin] xem một trận đấu tuyệt vời là tốt.

Quảng cáo

“Glen [Howerton] và Charlie [Day] và Kaitlin [Olson] trông tuyệt vời. Chúng tôi có Paul và Joe Russo. Họ chỉ thấy một để kết thúc nó. Ý tôi là đó là điều đáng kinh ngạc nhất.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *