Chú chó cưng nhất thế giới đã đón sinh nhật thứ 31 của mình

Chú chó già nhất thế giới Bobi vừa tổ chức sinh nhật lần thứ 31 tại Bồ Đào Nha, đánh dấu một chuyến đi quanh mặt trời trọn vẹn của mình. Với tuổi tác và vị trí của mình trong sách kỷ lục, Bobi đã thu hút sự chú ý của hàng trăm người từ khắp nơi trên thế giới đến tham dự bữa tiệc sinh nhật của mình. Cùng với gia đình, bạn bè và người dân địa phương, họ đã cùng nhau ăn uống, khiêu vũ và đánh dấu một ngày đặc biệt và khác thường. Bobi, một chú chó Rafeiro do Alentejo, đã vượt qua kỷ lục Guinness của con chó gia súc Aussie tên là Bluey để trở thành chú chó già nhất trong lịch sử.

Hãy dừng việc bạn đang làm và chú ý ngay bây giờ vì Bobi, chú chó già nhất thế giới trong lịch sử, vừa tổ chức một sinh nhật nữa.

Sinh ngày 11 tháng 5 năm 1992 vừa qua, Bobi đã hoàn thành một chuyến đi trọn vẹn nữa quanh mặt trời để bước sang tuổi 31.

Vậy bạn sẽ làm gì khi ở chung nhà với một huyền thoại ngoài đời thực, người đang tiếp tục củng cố vị trí của mình trong sách kỷ lục mỗi ngày?

Quảng cáo

Chà, bạn ném con chó thú vị đó vào để ăn mừng.

Cậu bé sinh nhật rực rỡ Bobi sẽ tổ chức bữa tiệc của riêng mình tại ngôi làng Conqueiros, Bồ Đào Nha, vào thứ Bảy ngày 13 tháng 5 để đánh dấu dịp đặc biệt và khác thường.

Anh ấy sẽ tổ chức lễ kỷ niệm sinh nhật tuyệt vời nhất từ ​​​​trước đến nay với gia đình, bạn bè, người dân địa phương và những người thân yêu với hàng trăm người – vâng, một trăm người – sẽ tham dự.

Nghiêm túc mà nói, mọi người đến từ khắp nơi trên thế giới.

Quảng cáo

Sẽ có bánh, khiêu vũ theo nhóm và rất nhiều tiếng cười khi con người của anh ấy, gia đình Costa, quỳ gối.

Theo chủ sở hữu của Bobi, Leonel Costa, 38 tuổi, ngày hôm nay sẽ là một bữa tiệc ‘rất truyền thống’ của người Bồ Đào Nha.

Tất nhiên, điều đó không có gì đáng ngạc nhiên vì Bobi là một chú chó điềm tĩnh, điềm tĩnh và tự chủ.

Bobi và một trong những người bạn mèo của mình, Ceguinho vào năm 2022. Tín dụng: Kỷ lục Guinness Thế giới
Quảng cáo

Du khách sẽ được thưởng thức thịt và cá tươi ngon của địa phương.

Bản thân cậu bé sinh nhật cũng sẽ được chiêu đãi riêng vì cậu chỉ ăn thức ăn dành cho người.

Có lẽ đó là bí mật về tuổi tác tuyệt vời và ngoại hình rất đẹp của anh ấy? Ai biết được, thực sự, bởi vì Bobi đã giữ im lặng về miếng ngon bất chấp tuổi tác đó.

Costa nói với Kỷ lục Guinness Thế giới rằng kể từ tháng 2, khi Bobi trở thành chú chó già nhất thế giới và là chú chó già nhất trong lịch sử, nó đã trở thành một người nổi tiếng.

Quảng cáo

“Họ đến từ khắp châu Âu, cũng như Mỹ và cả Nhật Bản,” Costa tiết lộ.

Tất nhiên, Bobi đã hoàn thành mọi việc một cách suôn sẻ, nhưng lượng người mới đến đột ngột kéo đến xoa bụng phần nào ảnh hưởng đến sức khỏe của anh ấy.

“Có rất nhiều bức ảnh được chụp và anh ấy phải đứng dậy nhiều lần. Điều đó không dễ dàng với anh ấy”, Costa nói, trước khi xác nhận rằng Bobi đã đứng dậy và trong tình trạng sức khỏe tốt.

Nhưng bây giờ cô ấy ở trong hình dạng con tàu và sẵn sàng tiệc tùng.

Quảng cáo

Bobi là một chú chó thuần chủng Rafeiro do Alentejo, một giống chó trang trại Bồ Đào Nha thường có tuổi thọ trung bình khoảng 12 đến 14 năm.

Bobi, 7 tuổi, năm 1999. Ảnh: Kỷ lục Guinness Thế giới
Bobi, 7 tuổi, năm 1999. Ảnh: Kỷ lục Guinness Thế giới

Rõ ràng, anh ấy tốt và thực sự vượt qua nó.

Con chó già nhất trong lịch sử, một con chó gia súc Aussie tên là Bluey, đã giữ kỷ lục trong gần một thế kỷ cho đến khi Bobi xuất hiện.

Bluey 29 tuổi 5 tháng khi qua đời vào năm 1939.

Anh ấy cũng được coi là nguồn cảm hứng cho chương trình thiếu nhi nổi tiếng của ABC về một chú chó tên – bạn đoán nó – Bluey.

Vì vậy, những gì chúng tôi cần bây giờ là tình nguyện viên để thực hiện một chương trình truyền hình về Bobi.

Gửi tới bất kỳ giám đốc điều hành hãng phim truyền hình nào ngoài kia có thể đang đọc điều này: Đã đến lúc.

Hãy tặng cậu bé sinh nhật Bobi chương trình của riêng cậu ấy vì đó là nội dung mà thế giới muốn và cần ngay bây giờ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *