Chủ nuôi thú cưng có thể bị phạt 2.000 đô la nếu chó sủa tại công viên cho chó.

Một công viên dành cho chó ở Montreal đã gây sốc cho cư dân địa phương khi cấm chó sủa và chủ sở hữu có thể bị phạt tới 2.000 đô la Canada. Tấm biển tại công viên Jean-Talon và Đại lộ Provencher ở quận Saint-Leonard của Montreal yêu cầu chủ nhân chó không được phép sủa và nếu chó la hét, chủ sở hữu có thể bị phạt từ 500 đô la đến 2.000 đô la Canada. Việc cấm chó sủa tại công viên đã gây ra nhiều tranh cãi trong cộng đồng và những người thích nuôi chó đã phản đối quyết định này.

Một công viên dành cho chó nổi tiếng ở Montreal đã cấm chó sủa và chủ sở hữu có thể bị phạt tới 2.000 đô la Canada (2.215 đô la Úc).

Cư dân địa phương đã bị sốc khi nhìn thấy một tấm biển tại công viên dành cho chó của họ ở góc đường Jean-Talon và Đại lộ Provencher ở quận Saint-Leonard của Montreal nói với họ rằng thú cưng của họ không được phép sủa.

Và nếu họ la hét, chủ sở hữu có thể bị phạt $500-$2,000.

Vâng thật đấy.

Quảng cáo

“Thật quá đáng, thực sự quá đáng. Tôi biết điều đó khiến mọi người sợ hãi, nhưng điều đó thật không công bằng”, chủ nhân chú chó Melanie Richer nói với CTV News.

“Thành thật mà nói, tôi thấy chán nản. Tôi luôn nhìn xung quanh xem con chó của mình có khỏe không, nó có sủa nhiều không… không, nó không còn vui nữa.”

Tín dụng: CTV

“Phản ứng đầu tiên của tôi là, ‘Cái gì?’ Thật là mỉa mai khi thấy rằng chúng ta nên cấm chó sủa.

Quảng cáo

“Đó là cách chúng giao tiếp với nhau và có một số trường hợp rõ ràng là chúng sẽ sủa”, một chủ chó khác nói với cửa hàng.

CTV News tường thuật hội đồng địa phương, quận Saint-Leonard, cho biết biển báo có thể mới, nhưng luật thì không.

Người phát ngôn của hội đồng nói với cửa hàng: “Những biển báo này nhằm giúp giảm bớt sự phiền toái mà khu phố công viên chó này gặp phải.”

Dấu hiệu đã khiến internet trở thành một ngày thực địa, khi một người dùng viết: “Cấm vỏ cây? Đó có phải là một thứ không? Chắc là một người hàng xóm Rồng cáu kỉnh. Hài hước chiêm tinh.”

Quảng cáo

Một người khác nói: “Chó không thể sủa ở công viên dành cho chó này ở Montreal. Thêm một sự xấu hổ nữa cho Quebec.”

Trong khi đó, một người thứ ba chia sẻ: “Thành phố Montreal xem xét tiếng chó sủa”.

Nó được đưa ra sau khi Hội đồng thành phố Atlanta đưa ra các quy tắc mới vào năm ngoái, theo đó chủ vật nuôi sẽ bị phạt tới 150 đô la Mỹ (223 đô la Úc) nếu chó của họ sủa hơn 10 phút.

Tín dụng: Ảnh Islandstock / Alamy Stock
Tín dụng: Ảnh Islandstock / Alamy Stock
Quảng cáo

Kể từ năm 2018, chó trong thành phố không được sủa quá 20 phút mà không bị phạt tiền.

Tuy nhiên, hội đồng đã rút ngắn thời gian đó và theo luật, khiếu nại phải được thực hiện bởi người làm việc hoặc sống trong bán kính 1.000 foot (304 mét) của tài sản nơi xảy ra vi phạm.

Nếu con chó vi phạm chính sách này một lần nữa, chủ sở hữu sẽ bị phạt 250 đô la Mỹ (372 đô la Úc), 350 đô la Mỹ (521 đô la Úc) cho lần vi phạm thứ ba và 500 đô la Mỹ (745 đô la Úc) cho lần vi phạm thứ tư.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *