Chuyên gia tin rằng Madeleine McCann sống được hai hoặc ba ngày sau khi bị bắt cóc

Các nhà điều tra đang tìm kiếm một hồ chứa nước ở Bồ Đào Nha để tìm dấu hiệu của Madeleine McCann, một phần của vụ án chống lại tội phạm tình dục bị kết án Christian Brueckner, kẻ tình nghi trong vụ mất tích của cô. Brueckner hiện đang ngồi tù vì tội cưỡng hiếp một phụ nữ ở Praia du Luz, Bồ Đào Nha và bị nghi ngờ thực hiện thêm các vụ hiếp dâm và lạm dụng trẻ em trong khu vực từ năm 2000 đến 2017. Các nhà điều tra Đức tin rằng anh ta có thể đứng sau vụ mất tích của Madeleine McCann và công tố viên Christian Wolters cho biết quyết định tìm kiếm hồ chứa dựa trên ‘một số lời khuyên’.

Các nhà điều tra đang tìm kiếm một hồ chứa nước ở Bồ Đào Nha để tìm dấu hiệu của Madeleine McCann như một phần của vụ án chống lại tội phạm tình dục bị kết án Christian Brueckner, kẻ tình nghi trong vụ mất tích của cô.

Brueckner hiện đang ngồi tù vì tội cưỡng hiếp một phụ nữ ở Praia du Luz, Bồ Đào Nha và bị nghi ngờ thực hiện thêm các vụ hiếp dâm và lạm dụng trẻ em trong khu vực từ năm 2000 đến 2017.

Các nhà điều tra Đức tin rằng anh ta có thể đứng sau vụ mất tích của Madeleine McCann và công tố viên Christian Wolters cho biết quyết định tìm kiếm hồ chứa dựa trên ‘một số lời khuyên’.

Cảnh sát đã loại bỏ một số vật phẩm khỏi hồ chứa Barragem do Arade và kéo dài thời gian tìm kiếm khu vực này thêm một ngày sau khi được cho là nhận được ‘dẫn chứng đáng tin cậy’ về nơi Brueckner từng đến thăm.

Quảng cáo

Theo The Times, một người cung cấp thông tin cho cảnh sát đã nói với các sĩ quan rằng Brueckner đã đến thăm hồ chứa ‘vài ngày’ sau khi McCann mất tích vào năm 2007.

Các nhà điều tra từ Đức và Bồ Đào Nha đang tìm kiếm hồ chứa Barragem do Arade. Tín dụng: PA / Alamy

Họ báo cáo rằng người cung cấp thông tin đã nói với các sĩ quan rằng đứa trẻ mới biết đi có thể đã sống được ‘hai hoặc ba ngày’ sau khi mất tích ban đầu.

“Chúng tôi có dấu hiệu cho thấy chúng tôi có thể tìm thấy bằng chứng ở đó”, Wolters nói về quyết định tìm kiếm hồ chứa.

Quảng cáo

“Tôi không muốn nói nó là gì và tôi không muốn nói những dấu hiệu này đến từ đâu. Điều duy nhất tôi sẽ nói là chúng không đến từ kẻ tình nghi.”

Trong khi các sĩ quan Đức và Bồ Đào Nha dẫn đầu cuộc tìm kiếm, các sĩ quan Anh có mặt cùng với ‘những người quan sát ngắn gọn’, những người sẽ chuyển bất kỳ thông tin hữu ích nào được tìm thấy về cho gia đình McCann.

Một người lái xe tải trong khu vực tuyên bố rằng anh ta đã nhìn thấy một người phụ nữ giao đứa trẻ giống với mô tả của Madeleine McCann cho một người đàn ông hai ngày sau khi cô ấy biến mất.

Madeleine McCann biến mất vào năm 2007 và các nhà điều tra được thông báo rằng cô ấy có thể đã sống được 'hai đến ba ngày' trước khi chết.  Tín dụng: Thu thập/Phát hành/Alamy Kho ảnh
Madeleine McCann biến mất vào năm 2007 và các nhà điều tra được thông báo rằng cô ấy có thể đã sống được ‘hai đến ba ngày’ trước khi chết. Tín dụng: Thu thập/Phát hành/Alamy Kho ảnh
Quảng cáo

Các nhà điều tra cũng hy vọng tìm thấy bằng chứng về các nạn nhân khác của Brueckner trong hồ chứa, và khu vực này trước đó đã được tìm kiếm sau khi McCann mất tích.

Các đội đã sử dụng chó nghiệp vụ để tìm kiếm các bằng chứng còn sót lại, trong khi những người có xẻng và cuốc đã đào đất xung quanh hồ chứa.

Thợ lặn vẫn chưa được triển khai vì mực nước đã giảm đáng kể kể từ lần khảo sát trước và hầu hết các đường bờ biển được khảo sát trước đó đều nằm dưới nước.

Mặc dù ban đầu nó được cho là kéo dài hai ngày, nhưng thời gian các quan chức ở hồ chứa có thể kéo dài hơn nếu họ tìm thấy bất cứ thứ gì mà họ tin rằng có thể cần thêm thời gian để xem xét.

Quảng cáo

LADbible đã liên hệ với Cảnh sát Thủ đô và Văn phòng Công tố Braunschweig để nhận xét.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *