“Cổ động viên West Ham muốn tìm người hùng vô danh cùng ‘Knollsy’ đánh trả bọn côn đồ tại trận đấu ở châu Âu”

Sau khi West Ham đánh bại AZ Alkmaar với tỷ số chung cuộc 3-1 để lọt vào trận chung kết Europa Conference League, người hâm mộ đã lên mạng xã hội tìm kiếm một người đàn ông khác đã đối đầu với tên côn đồ nổi tiếng ‘Knollsy’ vào tuần trước. Người này đã được gọi là ‘Thiên thần của Alkmaar’ sau những hành động anh hùng của mình. Tuy nhiên, nhiều người hâm mộ West Ham muốn xác định một anh hùng thầm lặng khác, người đã ngăn chặn nhiều vấn đề trong một đêm quan trọng đối với đội bóng ở Premier League. Các fan mong muốn anh được công nhận vì đã giúp đội bóng tiến đến trận chung kết.

Người hâm mộ West Ham đã lên mạng xã hội để tìm kiếm một người đàn ông khác đã đối đầu với tên côn đồ nổi tiếng ‘Knollsy’ vào tuần trước.

The Hammers đã làm nên lịch sử trong trận bán kết Europa Conference League vào thứ Năm (18 tháng 5), sau khi đánh bại đội bóng Hà Lan AZ Alkmaar với tỷ số chung cuộc 3-1 để lọt vào trận chung kết ở Praha vào tháng tới.

Nhưng các tiêu đề vào thứ Sáu (19 tháng 5) là bất cứ điều gì ngoại trừ những gì đã xảy ra trên sân, khi một nhóm người hâm mộ bóng đá AZ trùm đầu cố gắng đột nhập vào khu vực gia đình và bạn bè của West Ham phía sau đường hầm.

Tất nhiên, cảnh quay về vụ tấn công đã được lan truyền rộng rãi trong những ngày gần đây, với một người đàn ông 58 tuổi được biết đến với cái tên ‘Knollsy’ được ca ngợi trên mạng sau khi xuất hiện cảnh quay về việc anh ta một mình chống đỡ cả một nhóm người hâm mộ AZ Alkmaar.

Quảng cáo

Chris ‘Knollsy’ Knoll kể từ đó đã được tặng vé tham dự trận chung kết Europa League vào tháng tới – một sự thay đổi, vì sẽ có ít hơn 5.000 người hâm mộ West Ham đến xem trận đấu của họ với câu lạc bộ Ý Fiorentina.

‘Knollsy’ hiện đang tiến đến trận chung kết của European Conference League sau những hành động anh hùng của anh ấy. Tín dụng: Twitter/@westhamnetwork

Người đàn ông hiện có biệt danh là ‘Thiên thần của Alkmaar’ vì những hành động anh hùng của anh ấy cho biết anh ấy đã rất choáng ngợp khi biết mình sẽ vào đến trận chung kết.

“Tôi đang ở sở làm và khi nhận được cuộc gọi ngày hôm nay, tôi đã suýt khóc. Tôi đã rất vui, rất hạnh phúc. Tôi đang trang điểm”, ông bố 4 con tiết lộ.

Quảng cáo

Người hâm mộ cuồng nhiệt tiết lộ rằng anh ấy đã được liên lạc cá nhân bởi các quan chức câu lạc bộ mà anh ấy đã gặp trong trận đấu hôm thứ Năm.

Nhưng trong khi nhiều người hâm mộ bóng đá đã coi ‘Knollsy’ là anh hùng, thì những người khác lại chỉ ra một người hâm mộ thứ hai, người mà họ tin rằng xứng đáng nhận được danh hiệu tương tự.

Một bức ảnh tĩnh của người đàn ông trong một trong những video lan truyền đã được đăng lên diễn đàn Hammers Reddit, với người dùng @nepourjoueraubingo chú thích cho bài đăng: “Bạn có phải là anh chàng mặc áo xanh trong video không? Bạn xứng đáng được ghi nhận như Knollsy – có ai biết không? anh ta?”

Như người dùng Reddit đã nói, người hâm mộ West Ham mặc một chiếc áo phông màu xanh lá cây, cùng với một chiếc áo khoác tối màu và một số quần jean xanh.

Quảng cáo

Người hâm mộ West Ham muốn xác định một anh hùng thầm lặng.  Tín dụng: Twitter/@westhamnetwork
Người hâm mộ West Ham muốn xác định một anh hùng thầm lặng. Tín dụng: Twitter/@westhamnetwork

Trong tình huống đó, người ta có thể thấy anh ta từ chối AZ ultras, mặc dù không rõ liệu anh ta thực sự là một người hâm mộ West Ham hay một người ủng hộ AZ Alkmaar.

Tuy nhiên, nhiều người hâm mộ West Ham muốn ‘người hùng’ được công nhận, vì họ tin rằng anh ấy đã ngăn chặn nhiều vấn đề trong một đêm quan trọng đối với đội bóng ở Premier League.

“Chàng trai này là người tôi yêu thích nhất, hy vọng anh ấy sẽ giành được vé vào trận chung kết”, một người viết.

Quảng cáo

Trong khi người thứ hai nói thêm: “Người đàn ông này là một anh hùng thời hiện đại!”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *