“Co-op thuê DJ, khơi dậy cơn sốt Eurovision tại Liverpool”

Co-op, một chuỗi siêu thị nổi tiếng tại Vương quốc Anh, đã tạo ra một cơn sốt mới khi tổ chức một bữa tiệc đặc biệt tại cửa hàng Lark Lane ở Liverpool. Điều đặc biệt ở đây là họ đã thuê một DJ biểu diễn và quay một bộ bài xập xình giữa cửa hàng. Đoạn phim về thử thách kỳ lạ này đã được đăng tải trên Twitter và nhanh chóng trở thành một hiện tượng mạng xã hội, với hơn 1,2 triệu lượt xem và hàng trăm bình luận. Nhiều người dùng Twitter cho rằng đây là một ý tưởng tuyệt vời và kêu gọi Co-op nên tổ chức các bữa tiệc tương tự tại các cửa hàng khác.

Cơn sốt Eurovision tấn công Liverpool theo cách kỳ lạ nhất sau khi Co-op thuê một DJ biểu diễn tại cửa hàng.

Mặc dù hầu hết chúng ta sẽ liên kết Co-op với tư cách là siêu thị lân cận địa phương, nơi tổ chức các giao dịch rượu ngon và các phần giảm giá – có vẻ như một chi nhánh có ý định thay thế khi tổ chức Cuộc thi Ca khúc Eurovision năm nay.

Cửa hàng Lark Lane ở Liverpool đã quyết định nâng cấp nó lên một hoặc hai bậc và thuê một người chơi xóc đĩa để quay một bộ bài xập xình ở giữa cửa hàng.

Cơn sốt Eurovision tấn công Liverpool theo cách kỳ lạ nhất sau khi Co-op thuê một DJ biểu diễn tại cửa hàng. Tín dụng: Twitter/@bluenilehatsfan
Quảng cáo

Đoạn phim về thử thách kỳ lạ đã được tải lên Twitter vào ngày hôm qua (13 tháng 5) và kể từ đó đã lan truyền chóng mặt sau khi đạt được hơn 1,2 triệu lượt xem và còn tiếp tục tăng.

Người dùng Twitter đã chú thích đoạn clip ngắn cho thấy một DJ đang nổ tung các bản nhạc bên cạnh một nhân viên thu ngân khi một khách hàng duyệt qua các cửa hàng tạp hóa: “Eurovision đã khiến thành phố này rơi vào tình trạng khó khăn. Tại sao lại có một DJ tại Co-Op trên Lark Lane lol?”

Với hơn 10 nghìn lượt thích và hàng trăm bình luận – rõ ràng mọi người rất nóng lòng được chia sẻ phản ứng của họ trước động thái bất ngờ của hai thế giới.

“Đây là điều hài hước nhất tôi từng thấy”, một người dùng Twitter viết.

Quảng cáo

Một người thứ hai đăng: “Hãy tưởng tượng bạn bước vào để lấy một ổ bánh mì và tìm thấy thứ này!”

Đó chắc chắn sẽ là một tình huống mất gấp đôi.

Người thứ ba nói đùa: “Vào nhà ăn một ổ bánh mì, sáng thứ Hai về nhà”.

"Đây là điều buồn cười nhất mà tôi từng thấy."  Tín dụng: Twitter/@bluenilehatsfan
“Đây là điều buồn cười nhất mà tôi từng thấy.” Tín dụng: Twitter/@bluenilehatsfan
Quảng cáo

“Xin lỗi nhưng có phải những người này không?” thú tội khác.

Người thứ năm nói thêm: “Không tệ khi bạn dùng sữa và bánh mì.”

Chịu đựng cũng được.

Những người khác dường như thích sự bổ sung mới nhất của cửa hàng bách hóa đến mức họ đang kêu gọi một sáng kiến ​​​​trên toàn quốc để có các DJ quay tại tất cả siêu thị.

Quảng cáo

Một người viết: “Chắc chắn câu hỏi thực sự là tại sao tất cả các siêu thị không có DJ chơi trực tiếp vào tối thứ Bảy?”

“Tại sao KHÔNG CÓ DJ trong MỌI Co-op!” một người khác hỏi trong khi người thứ ba lặp lại: “Nên có một DJ trong Co-op mỗi đêm.”

Tôi không chắc mình cảm thấy thế nào khi nghe thấy tiếng trống dồn dập và tiếng trầm vào một buổi chiều thứ Ba nhưng này.

"Tại sao KHÔNG CÓ DJ trong MỌI Co-op!"  Tín dụng: Twitter/@bluenilehatsfan
“Tại sao KHÔNG CÓ DJ trong MỌI Co-op!” Tín dụng: Twitter/@bluenilehatsfan
Quảng cáo

Một người khác châm biếm: “Hãy tưởng tượng anh ấy đang cố gắng đạt được một hợp đồng biểu diễn lớn và họ hỏi bạn đã chơi ở đâu? Uh, gần đây tôi đã chơi Co-Op.”

Đó chắc chắn là một độc nhất kinh nghiệm để thêm vào CV là chắc chắn.

Một số người dùng Twitter đã đưa ra giả thuyết của riêng họ về lý do tại sao Co-op lại thuê một DJ ngay từ đầu. Một người tuyên bố: “Vì vậy, khi bạn mua bánh pizza co-op của riêng mình với giá £7, bạn nghĩ rằng ít nhất họ cũng có âm nhạc hay. .”

Bài đọc thứ hai: “Để giảm bớt nỗi đau khi trả 3 bảng cho một lọ nước sốt nướng mì ống?”

Ôi.

Tuy nhiên, một người dùng Twitter cuối cùng đã cầu xin sự khác biệt và tóm tắt tất cả chỉ trong bốn từ viết: “Giá trị không thể đánh bại, sự rung cảm không thể so sánh được.”

Người phát ngôn của Co-op nói với LADbible: “Khách hàng và đồng nghiệp của chúng tôi đã tận hưởng bầu không khí tiệc tùng trước Eurovision tại Lark Lane Co-op của Liverpool vào tối hôm qua, với các DJ chơi Eurovision và nhạc pop cổ điển cùng với việc thanh toán, mang lại nụ cười cho cả cộng đồng khi chúng tôi tham gia trong lễ kỷ niệm Amazing Eurovision diễn ra tại thành phố vào cuối tuần này.”

Họ chắc chắn làm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *