“Colin Farrell Nhận Thức Ăn Miễn Phí Vĩnh Viễn Với Thẻ Đen Độc Nhất của Abrakebabra”

Colin Farrell là một nam diễn viên nổi tiếng và thành công của Ireland với hai giải Quả cầu vàng, một đề cử giải Oscar cho nam diễn viên chính xuất sắc nhất và được Tạp chí Time chọn là một trong 100 người có ảnh hưởng nhất thế giới vào năm 2023. Farrell đã tham gia vào nhiều bộ phim bom tấn như In Bruges, Horrible Bosses, Batman và Banshees of Inisherin. Tuy nhiên, điều khiến Farrell tự hào nhất là tấm thẻ đen duy nhất từ chuỗi cửa hàng thức ăn nhanh Ailen Abrakebabra. Farrell đã được nâng cấp từ thẻ vàng lên thẻ đen và có thể mời bất kỳ ai anh ấy muốn ăn kebab miễn phí.

Colin Farrell tự hào với hai giải Quả cầu vàng, một đề cử giải Oscar cho nam diễn viên chính xuất sắc nhất và thậm chí còn được Tạp chí Time chọn là một trong 100 người có ảnh hưởng nhất thế giới vào năm 2023.

Từng góp mặt trong nhiều bộ phim bom tấn như In Bruges, Horrible Bosses, Batman và tất nhiên là Banshees of Inisherin, nếu để chọn ra nam diễn viên Ireland nổi tiếng và thành công nhất mọi thời đại, Farrell chắc chắn sẽ là một trong số đó.

Bất chấp tất cả các giải thưởng và thành tích, Farrell nắm giữ một thứ có thể có giá trị hơn tất cả các giải thưởng của anh ấy cộng lại: một tấm thẻ đen từ chuỗi cửa hàng thức ăn nhanh Ailen Abrakebabra.

Jimmy Kimmel
Quảng cáo

Được khai trương lần đầu tiên vào năm 1982, chuỗi cửa hàng này đã trở thành địa chỉ yêu thích của những người thích ăn khuya và những người đam mê doner kebab. Có thể kể đến Farrell trong số họ, người rất tự hào sở hữu tấm thẻ đen dây chuyền duy nhất còn tồn tại.

Farrell đã được nâng cấp từ thẻ vàng lên thẻ đen vài năm trước, trên thẻ có ghi: ‘Hoàn toàn không có hạn chế nào áp dụng cho Colin Farrell, người giữ thẻ vàng ban đầu.’ Ngay cả những người có thẻ vàng cũng là một nhóm những người nổi tiếng ấn tượng bao gồm Cheryl Tweedy, (trước đây là Cheryl Cole) Kerry Katona, Jimmy Carr và Bono.

Tuy nhiên, không ai trong số những khách hàng quan trọng nhất của Abrakebabra cảm thấy hạnh phúc như chính Farrell. Anh ấy thực sự tự hào khoe nó khi xuất hiện trên Jimmy Kimmel Live vào năm 2020.

Nam diễn viên người Ireland nói với Kimmel “Tôi đã thực hiện một cuộc phỏng vấn cho cửa hàng thịt nướng này trên tạp chí Aer Lingus, hãng hàng không quốc gia của chúng tôi và vì họ đã đọc cuộc phỏng vấn của tôi nên họ đã cho tôi một thẻ vàng.

Quảng cáo

Nhưng sau đó, tôi đã đến với Ellen Show tuyệt vời và đến với chương trình tuyệt vời của bạn và về cơ bản, tôi đã tham gia phần quốc tế. Vì vậy, sau đó tôi nhận được một cuộc gọi nói rằng họ đã in một thẻ đen, và không ai có thẻ đen, Giáo hoàng cũng không có.”

Anh ấy nói thêm “Vì vậy, tôi có thể mời Giáo hoàng ăn kebab miễn phí vì đó là tất cả những gì tôi có thể nhận được. Với thẻ vàng, tôi có thể ăn một mình miễn phí, còn với thẻ đen, tôi có thể cho hai người chúng tôi ăn hoặc bất kỳ ai tôi muốn ”.

Quảng cáo

Những người trong chúng ta hy vọng có được Abrakebabra miễn phí trọn đời giờ đã biết cần phải làm gì để có được nó. Chỉ cần đóng vai chính trong những bộ phim lớn nhất, giành được rất nhiều giải thưởng và thu hút các chương trình trò chuyện đêm khuya của Hoa Kỳ… thật dễ dàng!

Farrell đã kết thúc phân đoạn vui nhộn về Kimmel bằng cách nói “Tôi đã rất ngạc nhiên. Tôi không thể nói cho bạn biết tôi đã choáng váng như thế nào khi điều đó xuất hiện trong bài đăng đó.” Mừng cho bạn Colin…nếu không muốn nói là có một chút ghen tị…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *