“Con gái Paul Walker vẫn nhận được dấu hiệu từ cha sau 10 năm qua đời”

Meadow Walker, con gái của ngôi sao điện ảnh Paul Walker đã chia sẻ rằng cô vẫn cảm nhận được sự hiện diện của cha mình 10 năm sau khi ông qua đời. Điều này giúp cô cảm thấy tất cả sẽ ổn. Sau cái chết đau lòng của cha, Meadow đã thành lập Quỹ Paul Walker với sứ mệnh đơn giản là “làm điều tốt”. Trong khi đó, Meadow cũng đang đi theo nghề người mẫu và đã có một vai khách mời trong bộ phim Nhanh và nguy hiểm gia đình, bộ phim thứ 10 trong series. Bộ phim này có nhiều cảnh hành động đặc sắc, được đánh giá là rất hấp dẫn.

Meadow, con gái của Paul Walker nói rằng cô ấy vẫn nhận được những dấu hiệu từ cha mình 10 năm sau khi ông qua đời, và điều đó giúp cô ấy biết rằng mọi thứ sẽ ‘ổn’.

Cha của anh, Paul Walker, đã qua đời một cách bi thảm vào tháng 11 năm 2013, khi chiếc Porsche Carrera GT mà ông đang lái đâm vào một cột bê tông và bốc cháy.

Chiếc xe đang di chuyển với tốc độ 80-93 dặm/giờ trong khu vực 45 dặm/giờ khi doanh nhân Roger Rodas, người ngồi sau tài xế, mất kiểm soát gần Kelly Johnson Parkway, California.

Sau khi ông qua đời, Meadow tiếp tục thành lập một quỹ mang tên Paul, thành lập Quỹ Paul Walker với tuyên bố sứ mệnh đơn giản là ‘Làm điều tốt’.

Quảng cáo

Anh ấy hiện đang xuất hiện trong loạt phim có chỉ số octan cao mà cha anh ấy nổi tiếng, với một vai khách mời nhanh lên X.

Meadow Walker có một vai khách mời trong Fast X. Tín dụng: Universal Pictures

Trong khi quảng bá bộ phim trong một cuộc phỏng vấn với E! Tin tức, cô ấy nói rằng cô ấy rất vui khi được bước vào vị trí của anh ấy cùng nhau Nhanh và nguy hiểm gia đình.

“Đối với tôi, điều này rất thú vị và anh ấy sẽ ngạc nhiên vì điều này đang xảy ra”, anh nói.

Quảng cáo

Khẳng định nghề người mẫu vẫn là con đường theo đuổi chính của mình, cô vẫn ‘nghĩ đến’ việc đóng nhiều phim hơn trong tương lai.

“Làm người mẫu là trọng tâm của tôi và đó là niềm đam mê lớn của tôi, nhưng tôi có thể thấy mình có khả năng ra ngoài một chút trong tương lai,” Meadow giải thích.

Cô ấy tiếp tục nói rằng cô ấy vẫn cảm thấy có mối liên hệ với cha mình, 10 năm sau khi ông qua đời.

“Đối với tôi, đó là những con số, bốn và bảy là những con số yêu thích của bố tôi,” Meadow nói.

Quảng cáo

“Và tôi thề là khi tôi nghi ngờ điều gì đó hoặc bất cứ khi nào tôi tranh cãi với ai đó hoặc điều gì đó, tôi bắt đầu thấy số 4 và số 7 ở khắp mọi nơi. Vì vậy, tôi luôn biết đó là anh ấy.

“Thậm chí ngày hôm qua, tôi đã có một khoảnh khắc và sau đó đồng hồ bắt đầu đổ chuông. Và tôi đã nói, “OK, mọi thứ đều ổn, sẽ ổn thôi.” ‘

Đồng cỏ với người cha quá cố của Paul.  Tín dụng: Instagram/@paulwalker
Đồng cỏ với người cha quá cố của Paul. Tín dụng: Instagram/@paulwalker

nhanh lên X là bộ phim thứ 10 trong saga, kể về Dom Toretto (Vin Diesel) và thủy thủ đoàn của anh ta khi họ đối đầu với kẻ thù mới, Dante (Jason Momoa).

Quảng cáo

“Trong nhiều nhiệm vụ và đối mặt với những tình huống bất khả thi, Dom Toretto (Vin Diesel) và gia đình của anh ấy đã đánh bại mọi kẻ thù trên đường đi của mình,” bản tóm tắt nói.

Giờ đây, họ phải đối mặt với kẻ thù nguy hiểm nhất mà họ từng đối mặt: Một mối đe dọa đáng sợ trỗi dậy từ bóng tối của quá khứ do mối thù máu mủ thúc đẩy, kẻ quyết tâm tiêu diệt gia đình này và phá hủy mọi thứ – và tất cả mọi người – mà Dom yêu quý, mãi mãi. “

Giống như tất cả Nhanh phim, lần này chúng ta có rất nhiều pha hành động gay cấn để thưởng thức – bao gồm một số pha quay ô tô 360 độ.

Đang tải…

Quảng cáo

Tại một thời điểm, chúng ta thấy Đặc vụ Aimes, do tiếp cận ngôi sao Alan Ritchson, đối mặt với Dom và chế nhạo anh ta về việc bắt anh ta dễ dàng như thế nào.

Phân cảnh liên quan đến một cảnh quay ô tô phức tạp, mà Ritchson nói là “điều nực cười nhất trên thế giới” khi quay.

Tuy nhiên, may mắn thay, điều đó đã được đền đáp trong phần phim cuối cùng, nam diễn viên nói rằng kết quả cuối cùng có vẻ là “chấn thương thực sự”.

Nói chuyện với LADbible, Ritchson nhớ lại: “Chúng tôi đang ở trên một khung quay và chúng tôi không làm 360 [degrees]chúng tôi tiến và lùi và chúng tôi đang mô phỏng toàn bộ cuộn phim này.

“Và chúng tôi phải bán nó, vì vậy mọi thứ chúng tôi phải hành động như thể chúng tôi sẽ bị đảo ngược 360 độ, chẳng hạn như ‘Quay lại! Đi về phía trước!’

“Và nó giống như điều nực cười nhất trên thế giới nhưng nó thực sự hiệu quả trong phim, nó trông thật đau thương. Tôi cảm thấy như một thằng ngốc khi làm điều đó!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *