Công viên đầu tiên với chủ đề Jumanji được ra mắt tại Vương quốc Anh

World of Jumanji là công viên chủ đề đầu tiên trên thế giới được mở cửa ở Vương quốc Anh với hy vọng thu hút du khách. Với việc chi hơn 17 triệu bảng Anh, Chessington World of Adventures sẽ là địa điểm của một công viên giải trí đã được chờ đợi từ lâu. Công viên này sẽ mang đến cho du khách một trò chơi mới với ‘Mandrill Mayhem’ là tàu lượn siêu tốc đảo ngược đầu tiên của họ. Ngoài ra, công viên còn có sáu Jumanji-phòng ngủ theo chủ đề bạn có thể đặt. Nếu bạn muốn thử một cái gì đó mới Jumanji cưỡi, bạn cần phải cao ít nhất 1,2 mét để được đảm bảo cưỡi tất cả.

Đầu tiên trên thế giới Jumanji các công viên chủ đề đã mở cửa ở Vương quốc Anh.

Đã có một lượng lớn người hâm mộ theo dõi, nhờ tác phẩm kinh điển của thập niên 90 có Robin Williams, Jumanji đã thu hút được nhiều người theo dõi hơn khi Dwanye Johnson dẫn đầu loạt phim cực kỳ nổi tiếng.

Đang tải…

Chessington World of Adventures sẽ là địa điểm của một công viên giải trí đã được chờ đợi từ lâu, với việc Chessington và Sony chi hơn 17 triệu bảng Anh với hy vọng thu hút du khách.

Quảng cáo

Giám đốc bộ phận của công viên chủ đề, Tim Harrison-Jones, cho biết: “Chúng tôi biết những gì cần thiết để tạo ra chuyến phiêu lưu cuối cùng cho khách của mình, trên diện tích 128 mẫu Anh, Khu nghỉ dưỡng mang đến những điều bất ngờ ở mọi ngóc ngách với hơn 40 trò chơi và điểm tham quan hoang dã, [a] một sở thú với hơn 1.000 loài động vật tuyệt vời và hai khách sạn theo chủ đề, cùng với sự quyến rũ!”

Harrison-Jones nói tiếp: “Còn gì thú vị hơn việc mang lại thành công toàn cầu Jumanji nhượng quyền thương mại điện ảnh để sống trong sự phát triển đơn lẻ lớn nhất mà Chessington từng thấy?”

Công viên chủ đề World of Jumanji tiêu tốn 17 triệu bảng Anh để xây dựng. Tín dụng: Khu nghỉ dưỡng Thế giới Phiêu lưu Chessington

Ngoài các trò chơi và điểm tham quan hiện tại của Chessington, ‘World of Jumanji’ sẽ mang đến một trò chơi mới với ‘Mandrill Mayhem’ là tàu lượn siêu tốc đảo ngược đầu tiên của họ, đưa bạn đi vòng quanh một ngôi đền báo đốm cao 55 ft.

Quảng cáo

Du khách cũng có thể tận hưởng trò cưỡi ‘Ostrich Stampede’ và ‘Mamba Strike’, và nếu bạn muốn ở lại qua đêm, có sáu Jumanji-phòng ngủ theo chủ đề bạn có thể đặt.

Jeffrey Godsick, EVP của Quan hệ đối tác toàn cầu và Quản lý thương hiệu và Trưởng bộ phận Giải trí dựa trên địa điểm tại Sony Pictures Entertainment, cho biết họ ‘rất vui mừng’ khi tập hợp ‘World of Jumanji’ lại với nhau.

Anh nói tiếp: “Sau nhiều năm được giải trí bằng phim ảnh, giờ đây người hâm mộ có cơ hội trải nghiệm Jumanji ở một chiều hướng mới và chúng tôi rất vui mừng được tiếp tục cuộc phiêu lưu thú vị này với đội ngũ sáng tạo tại Chessington với tư cách là Jumanji tiếp tục phát triển với các vùng đất theo chủ đề của riêng mình.”

Một trong những điểm thu hút chính là Mandrill Mayhem, tàu lượn siêu tốc đảo ngược đưa mọi người đi vòng quanh bức tượng Jaguar khổng lồ.Credit: Chessington World of Adventures Resort.
Một trong những điểm thu hút chính là Mandrill Mayhem, tàu lượn siêu tốc đảo ngược đưa mọi người đi vòng quanh bức tượng Jaguar khổng lồ.Credit: Chessington World of Adventures Resort.
Quảng cáo

Nếu bạn muốn thử một cái gì đó mới Jumanji cưỡi, bạn cần phải cao ít nhất 1,2 mét để được đảm bảo cưỡi tất cả, vì vậy hãy đảm bảo rằng bất kỳ ai tham gia đều đáp ứng yêu cầu đó.

Nhân tiện Jumanji người hâm mộ, một bộ phim khác có sự tham gia của nam diễn viên Jumanji: Chào mừng đến với rừng xanhJumanji: Cấp độ tiếp theo đang trong quá trình phát triển.

Đạo diễn Jake Kasdan và nam diễn viên chính Dwayne Johnson cho biết họ sẽ quay trở lại rừng sau khi hoàn thành và dọn sạch mọi thứ. cái màu đỏmột bộ phim Giáng sinh phiêu lưu hành động sẽ được phát hành vào cuối năm nay.

Mặc dù nó sẽ xảy ra, vì bộ phim đã mất một thời gian để quay, đừng mong đợi một bộ phim mới Jumanji đố thêm một lúc nữa.

Quảng cáo

Trong khi đó, luôn có những công viên chủ đề giúp bạn giải trí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *