“Cuộc sống 15 tiếng mệt mỏi của tỷ phú gypsy giàu nhất UK để kiếm được tỷ đô”

Alfie Best Snr, người gypsy giàu nhất Vương quốc Anh, đã tiết lộ thói quen tàn bạo 15 giờ mỗi ngày giúp anh duy trì đế chế tỷ bảng của mình. Từ việc lớn lên trong một đoàn lữ hành cho đến khi mất tất cả trong cuộc suy thoái, đó không phải là một hành trình thẳng tiến để vươn tới đỉnh cao. Năm 1989, anh bắt đầu đầu tư vào bất động sản, kiếm được 200.000 bảng Anh mỗi năm khi lái chiếc Porsche mới toanh. Thập kỷ tiếp theo, Alfie bắt đầu đầu tư vào nhà ở giá rẻ, tích lũy được khối tài sản cá nhân trị giá 5 triệu bảng Anh. Hai mươi năm sau, ông sở hữu giải pháp nhà ở giá rẻ lớn nhất châu Âu, trị giá hơn một tỷ bảng Anh.

‘Người gypsy giàu nhất Vương quốc Anh’ tiết lộ thói quen tàn bạo 15 giờ mỗi ngày giúp anh ta duy trì đế chế tỷ bảng của mình.

Alfie Best Snr, người đã dành nhiều năm để xây dựng danh mục đầu tư kinh doanh của mình – trị giá hơn 1,2 tỷ bảng Anh – thực sự đến từ những khởi đầu rất khiêm tốn.

Từ việc lớn lên trong một đoàn lữ hành cho đến khi mất tất cả trong cuộc suy thoái, đó không phải là một hành trình thẳng tiến để vươn tới đỉnh cao.

Năm 1989, anh bắt đầu đầu tư vào bất động sản, kiếm được 200.000 bảng Anh mỗi năm khi lái chiếc Porsche mới toanh.

Quảng cáo

‘Người gypsy giàu nhất Vương quốc Anh’ tiết lộ thói quen tàn bạo 15 giờ mỗi ngày giúp anh ta duy trì đế chế tỷ bảng của mình. Tín dụng: Instagram/@alfie_best_snr

Nhưng khi suy thoái kinh tế ập đến với công việc kinh doanh của anh ấy, anh ấy đã mất tất cả.

Tuy nhiên, vào những năm 90, ông đã thay đổi điều đó và bắt đầu đầu tư vào điện thoại di động.

Anh quản lý để mở 18 cửa hàng trên toàn quốc trong vòng 18 tháng.

Quảng cáo

Thập kỷ tiếp theo, Alfie bắt đầu đầu tư vào nhà ở giá rẻ, tích lũy được khối tài sản cá nhân trị giá 5 triệu bảng Anh.

Hai mươi năm sau, ông sở hữu giải pháp nhà ở giá rẻ lớn nhất châu Âu, trị giá hơn một tỷ bảng Anh.

Câu chuyện cuộc đời của ông đã được ghi lại trong một bộ phim mới Tỷ phú giang hồ: Câu chuyện thành công vĩ đại của nước Anh.

Alfie Best Snr, người đã dành nhiều năm xây dựng danh mục đầu tư kinh doanh của mình - trị giá hơn 1,2 tỷ bảng Anh.  Tín dụng: Instagram/@alfie_best_snr
Alfie Best Snr, người đã dành nhiều năm xây dựng danh mục đầu tư kinh doanh của mình – trị giá hơn 1,2 tỷ bảng Anh. Tín dụng: Instagram/@alfie_best_snr
Quảng cáo

Trong một cuộc phỏng vấn với Daily Star, anh ấy đã nói về thói quen hàng ngày đã giúp anh ấy tích lũy được khối tài sản cá nhân trị giá 745 triệu bảng Anh.

“Tôi thức dậy và ra ngoài lúc 6:45 sáng,” anh nói.

“Mất một tiếng, một tiếng và 15 phút lái xe đến văn phòng của tôi – đó là lúc tôi thực hiện hầu hết các cuộc gọi quốc tế. Đối với tôi, điều đó giống như câu giờ.

“Sau đó, khi tôi đến văn phòng, điều quan trọng nhất là xóa email của tôi.

Quảng cáo

Từ việc lớn lên trong một đoàn lữ hành cho đến khi mất tất cả trong cuộc suy thoái, đó không phải là một hành trình thẳng tiến để vươn tới đỉnh cao.  Tín dụng: Instagram/@alfie_best_snr
Từ việc lớn lên trong một đoàn lữ hành cho đến khi mất tất cả trong cuộc suy thoái, đó không phải là một hành trình thẳng tiến để vươn tới đỉnh cao. Tín dụng: Instagram/@alfie_best_snr

“Khi tôi làm điều đó, tôi có thói quen xem xét mọi hoạt động kinh doanh mà chúng tôi có. Mọi hoạt động kinh doanh đó đều có dòng tiền và mỗi hoạt động kinh doanh đều có kế hoạch kinh doanh.

“Nếu họ hủy buổi biểu diễn, tôi sẽ gọi cho họ. Nếu có bất cứ điều gì xảy ra, tôi sẽ đến thăm doanh nghiệp – cho dù tôi bay đến gặp họ bằng trực thăng hay tôi lái xe đến đó.”

Alfie kết luận: “Tôi thường hoàn thành vào khoảng chín đến mười giờ. Nhưng tôi không làm việc, tôi đang tận hưởng những gì mình đang làm.”

Quảng cáo

Tỷ phú gần đây đã bình luận về quyết định chuyển sang đạo Hồi của con trai mình.

Alfie Best Jnr, 25 tuổi, tin rằng anh là du khách đầu tiên chuyển sang đạo Hồi, điều này xảy ra sau chuyến thăm Cornwall vào giờ ăn trưa.

Alfie Snr đã bảo vệ con trai mình khỏi những lời chỉ trích sau khi chuyển sang đạo Hồi.  Tín dụng: alfie_best/Instagram
Alfie Snr đã bảo vệ con trai mình khỏi những lời chỉ trích sau khi chuyển sang đạo Hồi. Tín dụng: alfie_best/Instagram

Phát biểu với The Sun, Alfie Jnr cho biết: “Tôi là duy nhất – tôi là người gypsy duy nhất cải sang đạo Hồi.

“Đó không phải là điều tôi muốn che giấu. Là một du khách, tôi đã bị trường học kỳ thị và tôi vẫn bị như vậy cho đến ngày nay.

“Tôi đã giải quyết nó cả đời và nó không thực sự làm phiền tôi. Nếu bất cứ điều gì nó làm cho tôi một người mạnh mẽ hơn.

Bố, Alfie Snr, người đóng vai chính trong chương trình thực tế Thực sự Ascotnói: “Tôi chắc chắn là một người Hồi giáo, anh ấy sẽ phải đối mặt với nhiều thách thức hơn nhưng vì lý lịch của anh ấy, tôi biết anh ấy có đủ sức mạnh để đối phó với những kẻ thù ghét.”

“Cảm ơn mọi người đã ủng hộ Alfie Jnr trong hành trình của anh ấy và cảm ơn một số hater đã thể hiện suy nghĩ và bản chất thật của mình. Làm bố khó nhưng làm cha cũng khó nhưng yêu thì không khó. gia đình tôi, những người chỉ khiến tôi tự hào.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *