Dave Myers trở lại công việc sau khi điều trị ung thư, Hairy Bikers xác nhận chương trình mới.

Chương trình truyền hình mới của The Hairy Bikers đang được mong đợi sẽ tiếp tục thu hút sự quan tâm của người hâm mộ với sự trở lại của Dave Myers sau khi anh ấy điều trị ung thư. Chương trình mang tên “Biker lông lá đi về phía Tây” sẽ đưa cặp đôi xuống bờ biển phía Tây nước Anh và tôn vinh những nhà sản xuất thực phẩm, ẩm thực và phong cảnh tuyệt vời của khu vực này. Dave Myers đã cập nhật cho người hâm mộ về quá trình điều trị ung thư của anh ấy và cho biết anh ấy đang cảm thấy tốt hơn về khả năng vận động và vật lý trị liệu. Chương trình mới sẽ được phát sóng trên BBC2 và iPlayer và được mong đợi sẽ mang đến nhiều trải nghiệm ẩm thực và du lịch thú vị cho khán giả.

**Cảnh báo: Chứa nội dung thảo luận về ung thư và điều trị ung thư**

Hairy Bikers đã xác nhận chương trình truyền hình tiếp theo của họ khi Dave Myers trở lại làm việc trong khi đang điều trị bệnh ung thư.

Myers, 65 tuổi, đã trở lại yên ngựa và lại lên đường cùng người bạn thân nhất của mình là Si King, 56 tuổi, cho một loạt phim hoàn toàn mới sẽ đưa cặp đôi xuống bờ biển phía Tây.

Dave Myers đã cập nhật cho người hâm mộ về quá trình điều trị ung thư của anh ấy. Tín dụng: hairybikers / Instagram
Quảng cáo

Chương trình tám phần được gọi là Biker lông lá đi về phía Tây, và đã được công bố tại Hội nghị thượng đỉnh về màn hình xứ Wales cho BBC2 và iPlayer, đồng thời sẽ tôn vinh ‘những nhà sản xuất thực phẩm, ẩm thực và phong cảnh tuyệt vời của bờ biển phía Tây nước Anh.’

Hai tín đồ ẩm thực sẽ bắt đầu hành trình ở Scotland và đến Devon, nơi họ sẽ thăm lại những địa điểm ý nghĩa.

Người hâm mộ sẽ rất vui mừng với chương trình mới sau khi Myers cung cấp cho người hâm mộ một bản cập nhật khác trong quá trình điều trị hóa trị của cô ấy.

TRÊN Làm thế nào để trở thành 60 podcast, anh ấy nói: “Tôi nghĩ rằng tôi đang khá hơn, về khả năng vận động và vật lý trị liệu.

Quảng cáo

“Ung thư, tôi hoàn toàn không có triệu chứng gì, đó là hóa trị.

“Đó là bệnh thần kinh [nerve damage that causes numbness] ngay dưới chân bạn. Họ đặt tôi lên một quả bóng Pilates và lắc tôi, giả vờ như tôi đang lái xe máy.

“Họ là những người tốt, họ quyết tâm đưa tôi trở lại chiếc xe đạp.”

Myers thông báo chẩn đoán ung thư của mình vào tháng 5 năm 2022 và vào tháng 7 cùng năm, anh ấy nói với Kate Thornton trên podcast của cô ấy Rượu trắng câu hỏi thời gian rằng việc điều trị giống như ‘một chương khác’ sau khi được thông báo rằng cô ấy có một khối u.

Quảng cáo

Anh ấy nói: “Hiện tại tôi đang điều trị bệnh ung thư và nó giống như một chương khác.

“Tôi đến bác sĩ phàn nàn về một vài bộ phận và điều tiếp theo tôi biết là tôi nhận được một cuộc điện thoại và được thông báo rằng đó là một khối u và tôi sẽ được hóa trị.

Chương trình truyền hình tiếp theo từ The Hairy Bikers đã được xác nhận.  Tín dụng: hairybikers / Instagram
Chương trình truyền hình tiếp theo từ The Hairy Bikers đã được xác nhận. Tín dụng: hairybikers / Instagram

“May mắn thay, hóa trị có tác dụng nhưng đó là tác dụng phụ của hóa trị đối với bạn. Mỗi ngày đều là một ngày học.”

Quảng cáo

Vào tháng 1 năm nay, cô ấy đã mở lòng về việc chẩn đoán đã ảnh hưởng đến cuộc sống của cô ấy như thế nào khi quay bộ phim người đi xe đạp lông và cuối cùng anh ấy đã ‘học’ như thế nào[ing] để sống với’ điều kiện đó.

Ông đã giải thích: “[The treatment] vẫn tiếp tục nhưng tôi khá ổn, nó cũng như bao người, nó là thứ học để sống chung.

Myers, người đã được điều trị ung thư từ tháng 4 năm 2022, nói thêm: “Nó vẫn đang tiếp diễn nhưng tôi vẫn ổn và bạn biết đấy, nó giống như nhiều người, đó là điều bạn phải học cách chung sống. Nhưng tôi hài lòng với cuộc sống của mình. tóc… nó dày hơn trước khi tôi hóa trị.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *