Diễn viên Harry Potter tiết lộ kế hoạch chi tiêu sau khi nhận được khoản tiền đầu tiên.

Harry Potter là một hiện tượng văn hóa không chỉ ở Anh Quốc mà trên toàn thế giới. Ba diễn viên chính của bộ phim – Daniel Radcliffe, Rupert Grint và Emma Watson – đã trở thành những ngôi sao lớn nhất trong làng điện ảnh. Tuy nhiên, khi được hỏi về việc tiêu khoản tiền lương đầu tiên của mình vào việc gì, họ đã có những câu trả lời bất ngờ. Trong khi Emma Watson nói cô sẽ giữ tiền trong ngân hàng cho đến khi 21 tuổi, Daniel Radcliffe thì không chắc chắn và Rupert Grint không hiểu về vấn đề này. Hiện tại, tất cả 8 bộ phim Harry Potter đã có mặt trên Netflix UK/IE để đáp ứng nhu cầu giải trí của người hâm mộ.

Nếu bạn là ngôi sao điện ảnh lớn nhất hành tinh, bạn sẽ tiêu khoản tiền lương đầu tiên của mình vào việc gì? Một biệt thự ở Beverly Hills, một chiếc xe hơi thể thao, có thể bạn đang đi du lịch?

Đây là những câu hỏi được đặt ra cho Daniel Radcliffe, Rupert Grint và Emma Watson sau khi có thông báo rằng họ đã được chọn đóng vai Harry, Ron và Hermione trong phim. Harry Potter nhượng quyền thương mại.

Ném tâm trí của bạn trở lại thời điểm chuyển giao của thiên niên kỷ. Bữa sáng hoành tráng là chương trình buổi sáng vui vẻ nhất trên TV, gia đình Gallaghers vẫn nói chuyện với nhau và mọi người ở đất nước này đang đọc bộ truyện của JK Rowling về cậu bé đã sống.

Đó là một hiện tượng văn hóa, và khi có thông báo rằng những cuốn sách sẽ được dựng thành phim, sự cuồng loạn đã lên một tầm cao mới.

Quảng cáo

Ba ngôi sao trẻ của Harry Potter đã trở thành những cái tên quen thuộc chỉ sau một đêm. Tín dụng: Warner Bros.

Như người ta nói, phần còn lại đã là lịch sử, với ba ngôi sao trẻ trở thành những cái tên quen thuộc chỉ sau một đêm, đóng tám bộ phim và kiếm bộn tiền.

Trong cuộc họp báo đầu tiên của họ trước khi phát hành chương đầu tiên, Hòn đá triết gia, họ được hỏi họ dự định sử dụng của cải mới như thế nào.

Trong một đoạn clip từ sự kiện được chia sẻ trên mạng xã hội, có thể thấy Watson trả lời câu hỏi đầu tiên.

Quảng cáo

Và anh ấy đã trả lời như bạn có thể mong đợi

“Ờm, tôi e rằng tôi thực sự sẽ gánh hết tất cả cho các bạn, nhưng tôi e rằng tôi sẽ giữ nó trong ngân hàng cho đến khi tôi 21 tuổi,” anh nói.

Nhưng còn người dẫn đầu, Radcliffe thì sao? Chắc chắn, anh ấy đã đi và bắn một cái gì đó lớn, phải không?

Vâng, anh ấy có thể có, nhưng nam diễn viên nhút nhát đã không cho đi bất cứ điều gì vào thời điểm đó.

Quảng cáo

“Ờm, tôi… không, tôi không biết,” anh thừa nhận.

Harry Potter đã tiêu khoản tiền lương đầu tiên của mình vào việc gì?  Tín dụng: Warner Bros.
Harry Potter đã tiêu khoản tiền lương đầu tiên của mình vào việc gì? Tín dụng: Warner Bros.

Và sau đó, cuối cùng, Grint, người bạn phụ của anh ta, người chỉ đơn giản gọi anh ta là ‘tiền của kẻ phá đám’, mà với tư cách là một phù thủy, anh ta ‘không thực sự hiểu’.

Nếu điều đó mang lại cho bạn nỗi nhớ xưa lớn và thôi thúc xem lại bộ phim, thì bạn thật may mắn, vì bộ phim hiện đã có trên Netflix.

Quảng cáo

Tin tức về sự xuất hiện của loạt phim trên Netflix đã được dịch vụ phát trực tuyến này chia sẻ trên Twitter vào ngày hôm qua (16 tháng 5), khi nó đăng một đoạn phim và viết: “Tất cả 8 Harry Potter bộ phim sắp ra mắt trên Netflix UK/IE vào ngày mai!!”

Netflix cũng đã cập nhật tiểu sử của anh ấy bằng một dòng từ nhượng quyền thương mại để tôn vinh dịp này, viết: “Tôi thề là tôi vô dụng.”

Thông báo này đủ để khơi dậy sự phấn khích của người hâm mộ, nhưng thức dậy sáng nay và thấy bộ phim có sẵn thực sự khiến một số người dùng Netflix rơi nước mắt.

“Xem Harry Potter trên Netflix sáng nay khiến tôi khóc,” một người hâm mộ nhận xét, trong khi một người khác viết: “Harry Potter cuối cùng cũng được thêm vào Netflix?? KHÓC.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *