Diễn viên người Brazil mất tích từ tháng 1 đã được tìm thấy chết trong thùng gỗ.

Nam diễn viên Brazil, Jefferson Machado, người mất tích vào tháng 1 năm nay, đã được tìm thấy đã chết và được chôn trong một khúc gỗ. Jefferson là một diễn viên xà phòng đóng vai chính trong một chương trình của Brazil cũng như làm nhiều công việc khác bao gồm sản xuất, thiết kế bối cảnh và là nhân viên báo chí. Sau nhiều tháng tìm kiếm, cảnh sát đã khám phá ra thi thể của anh ta bị trói và chôn trong một chiếc rương gỗ được đậy dưới sàn của ngôi nhà. Tin tức về cái chết của Jefferson đã gây xôn xao dư luận và đang được cảnh sát điều tra.

Thi thể của nam diễn viên người Brazil, Jefferson Machado, người mất tích vào tháng 1 năm nay, được tìm thấy đã chết và được chôn trong một khúc gỗ.

Jefferson là một diễn viên xà phòng đóng vai chính trong một chương trình của Brazil cơmcũng như làm nhiều công việc khác bao gồm sản xuất, thiết kế bối cảnh và là nhân viên báo chí.

Người đàn ông 44 tuổi được nhìn thấy lần cuối vào ngày 27 tháng 1, trong khi mẹ của Machado, Maria das Dores, nói với các tờ báo Brazil rằng lần cuối bà nói chuyện với con trai mình là vào ngày 29 tháng 1 khi bà nói với anh rằng anh đang đi phỏng vấn xin việc và đang ở nhà một người bạn. . trang chủ.

Machado chính thức được tuyên bố mất tích vào ngày 9 tháng 2, và gia đình anh chỉ phát hiện ra khi 8 chú chó cưng của anh được báo cáo là bị bỏ rơi tại nhà riêng ở Khu phía Tây của Rio de Janeiro.

Quảng cáo

Mẹ anh càng lo lắng hơn cho con trai mình sau khi anh nhận được tin nhắn viết sai chính tả và không nhận được điện thoại từ anh.

Gia đình của Machado được thông báo rằng cô ấy mất tích khi họ được thông báo rằng tám con chó của cô ấy đã bị bỏ lại ở nhà. Tín dụng: Instagram / jeffmachadocosta

Anh ấy nói với Notícias do Dia rằng anh ấy đã nhận được một tin nhắn rằng anh ấy đã đánh rơi điện thoại trong nhà vệ sinh và do đó không thể thực hiện cuộc gọi video cho mẹ của mình.

Những lo ngại khác nảy sinh sau khi mật khẩu đám mây video của anh ấy bị thay đổi và vị trí của anh ấy bị vô hiệu hóa vào tháng Hai.

Quảng cáo

Hôm thứ Hai (22 tháng 5), cảnh sát khám xét một ngôi nhà ở Rio de Janeiro và tìm thấy thi thể của Jefferson bị trói và chôn trong một chiếc rương gỗ được đậy dưới sàn của ngôi nhà.

Tài sản thuộc về một người phụ nữ cho biết cô cho một người mà cảnh sát không nêu tên là nghi phạm thuê căn nhà bên ngoài.

Thân cây được chôn sâu 6 feet dưới sàn nhà phụ và phải mất 9 người mới kéo được nó lên khỏi mặt đất.

Nam diễn viên được nhìn thấy lần cuối vào tháng 1, được tuyên bố mất tích vào tháng 2 và được tìm thấy nhiều tháng sau đó khi bị chôn vùi trong một khúc gỗ.  Tín dụng: Instagram/@jeffmachadocosta
Nam diễn viên được nhìn thấy lần cuối vào tháng 1, được tuyên bố mất tích vào tháng 2 và được tìm thấy nhiều tháng sau đó khi bị chôn vùi trong một khúc gỗ. Tín dụng: Instagram/@jeffmachadocosta
Quảng cáo

Cảnh sát đã có thể xác định Machado bằng dấu vân tay của anh ta và xác nhận rằng thi thể trong cốp xe là của anh ta.

Chiếc rương được tìm thấy bên trong thực sự thuộc về nam diễn viên và đã được lấy từ nhà của anh ấy.

Tin tức về cái chết của Jefferson đã được một người bạn thông báo trên Instagram, với Cintia Hilsendeger viết: “Thật đau buồn khi chúng tôi báo cáo rằng Jeff đã được tìm thấy vào ngày 22/05/2023 trong tình trạng không còn sự sống.

“Jefferson đã bị sát hại dã man bởi những kẻ ghen tuông, độc ác và tất nhiên là vô trách nhiệm. Sắp có thêm thông tin Cảnh sát thị trấn RJ đang làm rất tốt công việc của mình!”

Quảng cáo

“Xin chân thành cảm ơn mọi người đã giúp đỡ từng chi tiết nhỏ. Những lời cầu nguyện, những suy nghĩ tốt đẹp là những gì Jeff cần lúc này.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *