Diễn viên Ray Stevenson qua đời ở tuổi 58

Nam diễn viên người Ireland Ray Stevenson đã qua đời ở tuổi 58, tin tức này đã khiến người hâm mộ điện ảnh trên toàn thế giới rất đau lòng. Nguyên nhân gây ra cái chết của Ray Stevenson vẫn chưa được xác nhận. Ray Stevenson là một diễn viên tài năng, có sự nghiệp lâu dài trong cả điện ảnh và truyền hình. Anh đã đóng nhiều vai diễn ấn tượng trong các bộ phim như Vua Arthur, Kẻ trừng phạt: Chiến khu, RRR, Ký ức. Stevenson cũng sẽ xuất hiện trong loạt phim Chiến tranh giữa các vì sao của Disney + Ahsoka đóng vai một Jedi tên là Baylan Skoll vào mùa hè này.

Nam diễn viên người Ireland Ray Stevenson qua đời ở tuổi 58.

Cái chết của nam diễn viên đã được xác nhận bởi nhà báo của anh ấy, mặc dù họ không chia sẻ nguyên nhân cái chết.

Tin tức về cái chết của Stevenson xuất hiện sau một sự nghiệp lâu dài trong cả điện ảnh và truyền hình bắt đầu từ những năm 1990 khi anh ấy bắt đầu kiếm được tín dụng trên nhiều chương trình truyền hình khác nhau.

Ray Stevenson xuất hiện gần đây nhất trong Accident Man 2. Tín dụng: Link Entertainment
Quảng cáo

Stevenson bắt đầu xuất hiện trong các bộ phim vào đầu những năm 2000, và cô đã nhận được vai chính đầu tiên trong bộ phim Antoine Fuqua năm 2004 Vua Arthurnơi anh ấy đóng vai một trong những Hiệp sĩ Bàn tròn.

Bốn năm sau, anh trở thành ngôi sao Marvel nhờ đảm nhận vai Frank Castle trong Kẻ trừng phạt: Chiến khu; vai diễn khiến anh trở thành diễn viên thứ ba thể hiện Kẻ trừng phạt trên màn ảnh sau Dolph Lundgren và Thomas Jane.

Nói về vai diễn với Collider, Stevenson nói về phiên bản nhân vật của anh ấy khác với phiên bản trước anh ấy như thế nào, nói: “Đó là một phiên bản khác. Chúng tôi đã cam kết biến Frank thành một kẻ săn mồi về đêm; một người cảnh giác trên đường phố New York. Anh ấy không có xe súp. Đó là lựa chọn của chúng tôi.”

Vào thời điểm đó, nam diễn viên cũng cho biết rằng ‘dự án trong mơ’ của anh ấy liên quan đến việc hợp tác với ‘những người tuyệt vời’, anh ấy nói thêm: “Mọi chuyện chỉ đơn giản như vậy. Nghe có vẻ lật tẩy, nhưng không phải vậy. Tôi đang sống trong giấc mơ.”

Quảng cáo

Nguyên nhân cái chết của Ray Stevenson chưa được xác nhận.  Tín dụng: Everett Collection Inc / Alamy Kho ảnh
Nguyên nhân cái chết của Ray Stevenson chưa được xác nhận. Tín dụng: Everett Collection Inc / Alamy Kho ảnh

Gần đây, Stevenson xuất hiện trong các bộ phim truyền hình hành động RRR và đóng cùng Liam Neeson trong một phim kinh dị tội phạm Ký ức.

Một trong những vai diễn gần đây nhất của anh ấy là vào năm ngoái, khi anh ấy đóng vai ‘Big Ray’ trong bộ phim hài hành động Người Tai Nạn 2.

Những lời tri ân đã nhanh chóng bắt đầu dành cho Stevenson, với một người hâm mộ ca ngợi tài năng của anh ấy với tư cách là một diễn viên khi họ viết: “RIP Ray Stevenson. Anh ấy đã đóng vai Kẻ trừng phạt trong Khu chiến tranh trừng phạt & cũng có một vai diễn tuyệt vời trong Rome & Black Sails cùng với vai diễn trong loạt phim Asoka sắp tới. Một huyền thoại đã ra đi quá sớm.”

Quảng cáo

Một người khác bình luận: “Thật đau lòng trước tin Ray Stevenson qua đời. Anh ấy là một trong những diễn viên yêu thích của tôi và xuất sắc trong mọi vai diễn mà anh ấy tham gia. Tôi vẫn đang xử lý tin tức vì nó như một cú đấm vào mặt tôi. Stevenson, và cảm ơn bạn rất nhiều vì những kỷ niệm tuyệt vời.”

Người hâm mộ sẽ được gặp Stevenson trong một vai trò mới vào mùa hè này, khi anh ấy chuẩn bị xuất hiện trong loạt phim Chiến tranh giữa các vì sao của Disney + Ahsoka đóng vai một Jedi tên là Baylan Skoll.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *