Diễn viên sân khấu nói với khán giả “bóp cặc” khiến fan Harry Potter cảm thấy “ghê tởm và phẫn nộ”

Một chương trình hài kịch độc đáo đã diễn ra tại Trung tâm Nghệ thuật Salisbury, thu hút sự chú ý của cộng đồng người hâm mộ Harry Potter. Tuy nhiên, không phải tất cả đều hài lòng với màn trình diễn này. Một số khán giả đã bị sốc khi một diễn viên yêu cầu khán giả ‘mút bi của anh ta’. Các người hâm mộ cho rằng chương trình này không phù hợp với thương hiệu mang tính biểu tượng như Harry Potter. Tuy nhiên, người tổ chức cho rằng chương trình đã được quảng cáo đúng cách và cung cấp phiên bản dành cho trẻ em thân thiện với gia đình.

Một diễn viên có thể cần một chiếc áo choàng tàng hình sau một cơn thịnh nộ Harry Potter người hâm mộ

Trong một chương trình hài kịch gốm tự phát, một diễn viên yêu cầu khán giả ‘mút bi của anh ta’.

Người hâm mộ rõ ràng đã ‘ghê tởm và sốc’ trước màn trình diễn phi thường ở Wiltshire.

Chương trình không được người hâm mộ Thế giới phù thủy đón nhận nồng nhiệt. Tín dụng: Người chơi tự phát
Quảng cáo

Hiệu suất Potter tự phát đã diễn ra tại Trung tâm Nghệ thuật Salisbury vào ngày 13 tháng 5, với sự kiện chọc phá thương hiệu mang tính biểu tượng một cách tinh nghịch.

Sự nhầm lẫn nảy sinh từ tấm áp phích chính thức của sự kiện, trong đó cho thấy dàn diễn viên mặc áo choàng Hogwarts và con rắn húng quế mang tính biểu tượng từ phòng chứa bí mật.

Tuy nhiên, chương trình thực sự được quảng cáo là một “vở hài phù thủy được tân trang lại hoàn toàn” và “dựa trên gợi ý của khán giả về một tựa phim hư cấu”. Tuy nhiên, một số khán giả còn giận dữ hơn cả Moody Mắt Điên.

Một người hâm mộ thậm chí còn thừa nhận rằng anh ấy đã rời đi sớm, mặc dù chương trình được quảng cáo là một trò nhại.  Tín dụng: Người chơi tự phát
Một người hâm mộ thậm chí còn thừa nhận rằng anh ấy đã rời đi sớm, mặc dù chương trình được quảng cáo là một trò nhại. Tín dụng: Người chơi tự phát
Quảng cáo

Một người hâm mộ, Victoria Flint, đã rất khó chịu đến mức cô ấy đã yêu cầu hoàn lại tiền sau đó – mặc dù đã đến với một chiếc áo choàng mới khi cô ấy tổ chức sinh nhật.

Anh nói Nhà quảng cáo Swindon: “Điều đầu tiên mà nhân vật chính nói khi mở đầu chương trình là, ‘Tôi chưa bao giờ xem một Harry Potter phim hay đọc đơn Harry Potter sách.'”

Há hốc mồm khi biết tin, những người tham dự sau đó đã được chính thành viên đó nói rằng ‘bạn có thể mút bi của tôi’.

Có thể hiểu được, Flint coi chương trình ít kỳ diệu hơn.

Quảng cáo

“Đó không thực sự là số tiền tôi đang trả 20 bảng cho mỗi vé, không phải số tiền mà tôi nghĩ rằng nhiều người xung quanh tôi thực sự nghĩ rằng họ đang trả tiền. Chúng tôi quyết định rời đi sớm”, anh giải thích và nói thêm: “Không liên quan gì đến việc đó cả. Harry Potter.”

Mặc dù Flint đã viết thư cho Wiltshire Creative và yêu cầu hoàn lại tiền, nhưng không rõ liệu anh ấy có nhận được hay không.

Áp phích chính thức có một số tham chiếu đến nhượng quyền thương mại được yêu thích.  Tín dụng: Người chơi tự phát
Áp phích chính thức có một số tham chiếu đến nhượng quyền thương mại được yêu thích. Tín dụng: Người chơi tự phát

Người chơi tự phát nói với LADbible: “Chúng tôi đã hành động Potter tự phát: Bản nhại cải tiến không chính thức hơn 500 lần cho hơn 100.000 người trên khắp Vương quốc Anh và tại Lễ hội Fringe Edinburgh trong bảy năm nay.

Quảng cáo

“Chúng tôi đã tổ chức các lễ hội ngẫu hứng nổi bật, đạt được nhiều đánh giá năm sao và giành được Giải thưởng Hài kịch Scotland cho chương trình. Đây là một chương trình nhại Potter không chính thức được giới phê bình đánh giá cao.”

Họ cũng cho rằng chương trình đã được quảng cáo đúng cách.

Tiếp tục, họ viết: “Nó luôn được dán nhãn rõ ràng là chương trình nhại 16+, chứa ngôn ngữ người lớn.

“Điều này là hiển nhiên khi đọc quảng cáo tiếp thị trên trang web của chúng tôi và trên tất cả các trang web của bên thứ ba. Xếp hạng độ tuổi 16+ và cảnh báo ngôn ngữ người lớn được làm rõ cho tất cả khách hàng khi mua vé.

Quảng cáo

“Chúng tôi cung cấp phiên bản dành cho trẻ em thân thiện với gia đình dành cho lứa tuổi từ 5 trở lên.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *