Diễn viên Tina Turner the musical được khán giả vỗ tay khi đề cập đến cái chết của ca sĩ trên sân khấu.

Tin buồn đến với hàng triệu người hâm mộ khi ca sĩ huyền thoại Tina Turner qua đời vào ngày 24 tháng 5 tại nhà riêng của mình. Tina, được biết đến với những bản hit như ‘Simply The Best’ và ‘Proud Mary’, đã giành tám giải Grammy trong sự nghiệp của mình và giành cho mình những ngôi sao trên Đại lộ Danh vọng Hollywood và Đại lộ Danh vọng St. Louis. Buổi biểu diễn của nhạc kịch Tina Turner ở West End cũng đã diễn ra trong năm năm qua và làm hài lòng những người hâm mộ nhạc rock ‘n’ roll và nhạc kịch. Chúng ta sẽ tiếp tục tôn vinh cuộc đời và tài năng của một người phụ nữ phi thường này.

Trong vô số những lời tri ân dành cho ca sĩ huyền thoại Tina Turner tối qua (24 tháng 5) là những bài phát biểu đầy cảm xúc của dàn diễn viên. Tina: Nhạc kịch Tina Turner ở West End.

Những khán giả đã tập trung tại Nhà hát Aldwych vào tối thứ Tư để xem vở nhạc kịch nổi tiếng đã biết tin Tina đã qua đời trước khi tắt đèn.

Nữ hoàng nhạc Rock and Roll, được biết đến với những bản hit như ‘Simply The Best’ và ‘Proud Mary’, hưởng thọ 83 tuổi khi qua đời ‘thanh thản’ tại nhà riêng vào thứ Tư, theo nhà báo của bà.

Ca sĩ qua đời ở tuổi 83. Tín dụng: Báo chí Abaca / Kho ảnh Alamy
Quảng cáo

Một tuyên bố cho biết: “Với anh ấy, thế giới đã mất đi một huyền thoại âm nhạc và hình mẫu.

“Với âm nhạc và sức sống vô tận của mình, Tina Turner đã làm hài lòng hàng triệu người hâm mộ và truyền cảm hứng cho vô số nghệ sĩ của thế hệ tiếp theo.”

Tina, tên khai sinh là Anna Mae Bullock, đã giành được tám giải Grammy trong suốt sự nghiệp của mình và giành cho mình những ngôi sao trên Đại lộ Danh vọng Hollywood và Đại lộ Danh vọng St. Louis. Di sản âm nhạc của anh ấy bao gồm mười album phòng thu, hai album trực tiếp, hai bản nhạc phim và năm tuyển tập tổng hợp, với tổng doanh thu hơn 100 triệu bản.

Tin buồn đến với hàng triệu người hâm mộ trên toàn thế giới là một cú sốc, nhưng đó là một khoảnh khắc vô cùng xúc động đối với dàn diễn viên và đoàn làm phim. tina.

Quảng cáo

Buổi biểu diễn được đề cử Giải thưởng Olivier đã diễn ra ở West End của London trong 5 năm qua và làm hài lòng những người hâm mộ nhạc rock ‘n’ roll và nhạc kịch.

Lên sân khấu tối hôm đó, nữ diễn viên Kristina Love, người đóng vai Tina đã thông báo tin đau lòng cho những ai chưa biết.

Sự ra đi của ca sĩ huyền thoại đã làm dấy lên nỗi tiếc thương toàn cầu.  Tín dụng: Báo ảnh Ltd / Alamy Kho ảnh
Sự ra đi của ca sĩ huyền thoại đã làm dấy lên nỗi tiếc thương toàn cầu. Tín dụng: Báo ảnh Ltd / Alamy Kho ảnh

“Chúng ta có mặt ở đây tối nay vì một người phụ nữ đã dũng cảm sống cuộc đời của mình, từ cánh đồng bông đến danh vọng,” có thể nghe thấy bà nói trong một video do khán giả ghi lại.

Quảng cáo

Người hâm mộ trong đám đông có thể nghe thấy tiếng cổ vũ cho Kristina khi cô không kìm được nước mắt.

Nói chuyện với Chào buổi sáng nước Anh Sau buổi biểu diễn, khán giả đã không kìm được nước mắt khi nhớ về Turner khi vừa xem câu chuyện cuộc đời của huyền thoại âm nhạc diễn ra trên sân khấu.

Sau đó, trang Twitter chính thức cho Tina: Nhạc kịch Tina Turner đưa ra tuyên bố của riêng mình.

Nó viết: “Chúng tôi rất buồn khi chia sẻ tin Tina Turner đã qua đời ngày hôm qua.

Quảng cáo

“Những đóng góp của Tina Turner với tư cách là một nghệ sĩ biểu diễn và nghệ sĩ âm nhạc mang tính biểu tượng, ảnh hưởng của cô ấy đối với các nghệ sĩ đồng nghiệp và nguồn cảm hứng của cô ấy đối với các thế hệ sau, là huyền thoại.

Tín dụng: Twitter
Tín dụng: Twitter

“Thông qua câu chuyện cuộc đời và âm nhạc của mình, Tina Turner đã truyền cảm hứng và dạy rất nhiều người trên khắp thế giới tìm thấy sức mạnh từ bên trong. Đây là một sự mất mát sâu sắc.

Tina: Nhạc kịch Tina Turner là một lễ kỷ niệm thực sự dành cho người phụ nữ phi thường này, và trong nỗi đau buồn của chúng tôi, chúng tôi tiếp tục tôn vinh cuộc đời, tài năng và niềm vui của cô ấy.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *