Đoạn video Mark Zuckerberg đấu võ Jiu-jitsu sau khi “kẻ giết người câm lặng” giành huy chương vàng ở giải đấu đầu tiên.

Mark Zuckerberg, Giám đốc điều hành của Meta và người sáng lập Facebook, vừa xuất hiện trong đoạn phim thi đấu jiu-jitsu đầu tiên của anh ấy. Ông trùm tỷ phú thông báo trên tài khoản Facebook cá nhân của mình rằng anh ấy đã giành được huy chương vàng và bạc và cảm ơn đội Guerrilla Jiu Jitsu. Zuckerberg đã thuyết phục được một số bạn bè của mình tham gia môn thể thao mới này, vì đối với anh, không có gì sánh được với jiu-jitsu. Điều này cho thấy rằng bạn không thể đánh giá một cuốn sách qua trang bìa của nó.

Đoạn phim về người sáng lập Facebook Mark Zuckerberg thi đấu trong giải đấu jiu-jitsu đầu tiên của anh ấy đã xuất hiện sau khi ông trùm tỷ phú tiết lộ rằng anh ấy đã giành được huy chương vàng và bạc.

Bạn có thể không nghĩ sẽ nhìn thấy nó nhưng Giám đốc điều hành của Meta hiện là một chiến binh từng đoạt giải thưởng, đã thông báo tin tức quan trọng trên tài khoản Facebook cá nhân của chính mình.

Cùng với việc chia sẻ bức ảnh mình đang thi đấu tại giải đấu, anh ấy viết: “Đã thi đấu trong giải đấu jiu jitsu đầu tiên của tôi và giành được một số huy chương cho đội Guerrilla Jiu Jitsu. Cảm ơn Dave Camarillo, Khải Wu và James Terry đã huấn luyện tôi!”

Điều này có thể giải thích tại sao nhân viên của anh ấy ‘yêu thương’ đặt cho anh ấy biệt danh là ‘Con mắt của Sauron’ bởi vì nếu bạn gọi ai đó theo cách không yêu thương, họ có thể nổi giận.

Quảng cáo

Nó cũng có thể tăng thêm sức nặng cho thách thức của Paddy the Baddy trong việc đưa Zuckerberg lên võ đài để chiến đấu khi chúng ta biết rằng anh ấy có thể tự xử lý.

Giám đốc điều hành của Meta giành chiến thắng trong giải đấu jiu-jitsu đầu tiên của mình. Tín dụng: Facebook/Mark Zuckerberg

Việc chứng kiến ​​Zuckerberg thi đấu trong một giải đấu jiu-jitsu không gây ngạc nhiên cho những người vì bất cứ lý do gì chọn theo dõi cuộc sống của anh ấy khá chặt chẽ.

Năm ngoái, anh xuất hiện trên Trải nghiệm của Joe Rogan để nói về tình yêu của anh ấy đối với môn thể thao này, nói rằng mẹ anh ấy đã bắt anh ấy tham gia môn thể thao này nhưng ‘cuộc đời tôi đã sai khi tôi chọn đấu kiếm để thi đấu’, đó là một điều tồi tệ khi nói về một môn thể thao thực sự tuyệt vời như đấu kiếm.

Quảng cáo

Tuy nhiên, người sáng lập Facebook cho biết có “điều gì đó rất nguyên thủy” về jiu-jitsu đã thu hút anh ấy đến với nó và anh ấy thậm chí còn thuyết phục được một số bạn bè của mình tham gia.

Tỷ phú công nghệ cho rằng lệnh phong tỏa do Covid-19 đã cho anh cơ hội tham gia một môn thể thao mới, cho biết anh thực sự xem UFC và MMA, nhưng anh cũng muốn tự mình làm điều đó.

Tuy nhiên, đối với Zuckerberg, không có gì sánh được với jiu-jitsu, như anh ấy nói đó là ‘môn thể thao thực sự tốt nhất’.

Zuckerberg đã giành huy chương vàng và bạc trong cuộc thi đầu tiên của mình.  Tín dụng: Facebook/Mark Zuckerberg
Zuckerberg đã giành huy chương vàng và bạc trong cuộc thi đầu tiên của mình. Tín dụng: Facebook/Mark Zuckerberg
Quảng cáo

Ở những nơi khác trong giải đấu, Zuckerberg đã có một thời điểm khó khăn sau khi tỏ ra thua trận trước khi phản đối các trọng tài sau khi họ cho rằng anh ấy đang cố gắng vượt qua.

Trận đấu sau đó được định đoạt với tỷ số hòa 0-0, và kể từ khi anh ấy rời giải đấu với huy chương vàng và bạc, rõ ràng anh ấy đã làm rất tốt cho bản thân.

Người sáng lập Facebook rõ ràng đã được huấn luyện viên mệnh danh là ‘kẻ giết người thầm lặng’ bởi vì anh ta là kiểu người mà bạn không mong muốn tham gia vào một cuộc chiến nghiêm túc.

Điều đó chứng tỏ rằng bạn không thể đánh giá một cuốn sách qua trang bìa của nó, mặc dù chúng tôi hy vọng anh ấy không bắt đầu đánh đập mọi người cho đến khi họ đồng ý thử metaverse.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *