“Đội trưởng Wrexham chia sẻ về chuyến đi Las Vegas hoàn toàn được tài trợ sau khi trở về Wales”

Wrexham FC vừa thăng hạng lên giải bóng đá liên đoàn EFL và đã được chủ sở hữu câu lạc bộ Rob McElhenney và Ryan Reynolds chi trả chuyến đi đến Las Vegas để ăn mừng thành công. Đội trưởng Ben Tozer đã chia sẻ về chuyến đi đầy đặc sắc này với một số chi tiết thú vị. Họ được đưa đến những quán ăn và câu lạc bộ đêm tốt nhất, được thưởng thức những bữa ăn tuyệt vời và miễn phí, và được chiêu đãi như hoàng gia. Tozer cũng ca ngợi sự trung thực và cá tính của các chủ sở hữu câu lạc bộ.

Đội trưởng Ben Tozer của Wrexham đã mở lòng về chuyến đi của đội tới Las Vegas sau khi họ thăng hạng từ Liên đoàn Quốc gia lên EFL.

Tozer và nhóm đã vô địch giải đấu, nghĩa là Wrexham sẽ chơi giải bóng đá liên đoàn lần đầu tiên sau 15 năm, nhưng đội cũng sẽ được bay đến Vegas, do chủ sở hữu câu lạc bộ Rob McElhenney và Ryan Reynolds chi trả.

Bây giờ, thông thường những gì xảy ra ở Vegas sẽ ở lại Vegas, nhưng lần này thì không, vì Tozer đã nói với talkSPORT một số chi tiết.

Thuyền trưởng đã bổ sung thêm thịt vào xương của những gì mọi người thấy trên mạng xã hội, bắt đầu với một chút thất vọng về chuyến đi.

Quảng cáo

Một số chàng trai Wrexham đang tận hưởng bữa tiệc bể bơi. Tín dụng: Instagram/@ryanbarnett38

“Chuyến bay không thẳng, đó là trở ngại duy nhất, ngoài ra chúng tôi không thể phàn nàn,” ông nói.

“Chúng tôi đến đó vào giờ ăn tối thứ Năm, họ đưa chúng tôi đến Hakkasan để thưởng thức một bữa tối tuyệt vời và sau đó chúng tôi đến Câu lạc bộ đêm Hakkasan và họ chiêu đãi chúng tôi bàn ăn ngon nhất và điều đó thật điên rồ. Hầu như mọi thứ đều điên rồ.

“Ngày hôm sau, họ đưa chúng tôi đến Tiệc bể bơi Wet Republic, một lần nữa đây là bàn tốt nhất và cách bài trí đẹp nhất cho chúng tôi và tất cả đều miễn phí, sau đó vào buổi tối, đó là Hộp đêm Omnia và bốn người chúng tôi phải lên sân khấu với Steve Aoki.

Quảng cáo

“Ngày hôm sau là Tiệc bể bơi Marquee, sau đó là bữa tối trên ban công ở Bellagio, sau đó chúng tôi ở Hộp đêm XS nơi The Chainsmokers thi đấu, một lần nữa mọi thứ đều là sự hiếu khách hàng đầu, thật là thái quá.

“Teo Pool Party tiếp theo là Teo Nightclub sau đó chúng tôi phải thức dậy và rời đi vào buổi sáng.”

Cả nhóm, cộng với Rob McElhenney và vợ Kaitlin Olson.  Tín dụng: Instagram
Cả nhóm, cộng với Rob McElhenney và vợ Kaitlin Olson. Tín dụng: Instagram

Cái gì tốt đẹp cũng phải có lúc tàn, nhưng không đội nào vội quên.

Quảng cáo

Đó là nếu họ vẫn còn nhớ.

Kể chi tiết về chuyến thăm bốn ngày của họ, Tozer nói tiếp: “Tại Bellagio [there was an ice sculpture] Thành thật mà nói, sự đối xử mà chúng tôi nhận được gần giống như hoàng gia, nó rất thật và người chủ thật tuyệt vời.

“Có những cuộc thảo luận về chủ sở hữu trong tương lai với khả năng có máy bay riêng.

“Chúng tôi có an ninh tốt nhất, thậm chí nếu chúng tôi muốn đi vệ sinh, họ sẽ đưa chúng tôi đi.

Quảng cáo

“Tôi đã nói ‘không đời nào’ tôi muốn tham gia câu lạc bộ nhưng đó là kiểu đối xử mà chúng tôi có, thật kỳ lạ.”

Ben Tozer đã chia sẻ một bức ảnh về cuộc gặp gỡ của họ với Steve Aoki.  Tín dụng: Instagram/@bentozer4
Ben Tozer đã chia sẻ một bức ảnh về cuộc gặp gỡ của họ với Steve Aoki. Tín dụng: Instagram/@bentozer4

Về những chủ sở hữu nổi tiếng của câu lạc bộ, Tozer kết luận: “Sự trung thực và cá tính mà họ thể hiện trong thị trấn, tôi tin rằng chúng ta có những người chủ tốt nhất trên thế giới, theo cách của họ.

“Họ tôn trọng mọi điều họ nói và họ không nói điều đó một cách tùy tiện, cho đến nay họ ủng hộ mọi điều họ nói.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *