“Đường link chứng minh ghế sofa màu xanh trên phố không đáng giá 6.500 bảng Anh”

Bài viết đưa ra những tranh cãi xung quanh việc tìm thấy một chiếc ghế sofa màu xanh trên đường phố có giá ban đầu lên đến 8.000 USD. Một số người cho rằng đó là chiếc ghế sofa thiết kế riêng của Roche Bobois, trong khi những người khác lại cho rằng chiếc ghế sofa thực sự không đáng giá bao nhiêu. Bài viết cũng đề cập đến việc nếu bạn có thể chi 8 đô la cho chiếc ghế sofa này, thì bạn cũng có thể chọn loại vải và màu sắc. Tuy nhiên, nhiều người đã chỉ ra rằng trên trang web của Roche Bobois, bạn không thể chọn vải hoặc màu sắc. Cuối cùng, bài viết kết thúc bằng những ý kiến đa dạng từ cộng đồng mạng về vấn đề này.

Internet dường như đủ kiên quyết để có thể chứng minh rằng những chiếc ghế sofa được tìm thấy trên đường phố không đáng giá hàng nghìn bảng Anh, như một số tuyên bố.

Nếu điều đó không có ý nghĩa với bạn, thì bạn có thể không đơn độc.

Tuy nhiên, trên Twitter, đã có rất nhiều lời bàn tán về việc ai đó tìm thấy ‘chiếc ghế trong mơ’ của họ trên đường phố.

Đó là một chiếc ghế sofa màu xanh với một số vết lồi lõm mà nhiều người cho rằng có thể là một chiếc ghế sofa thiết kế riêng có giá ban đầu là 8.000 USD (khoảng 6.500 bảng Anh).

Quảng cáo

“TẠI SAO TÔI CHƯA BAO GIỜ ĐƯỢC MAY MẮN NÀY?” một người hỏi về người đã tìm thấy món đồ nội thất ban đầu.

Rõ ràng, nó được gọi là Ghế sofa bong bóng của Roche Bobois và video gốc được chia sẻ bởi TikToker Amanda Joy.

Đây là những gì ghế sofa sẽ trông như thế nào. Tín dụng: Roche Bobois

Tuy nhiên, những người có kiến ​​thức về những gì nhà thiết kế đã sản xuất đã nhanh chóng chỉ ra rằng có một số ‘bằng chứng’ cho thấy chiếc ghế sofa thực sự không đáng giá bao nhiêu.

Quảng cáo

Một số lưu ý rằng màu sắc và chất liệu vải trông khác với những gì chúng ta có thể thấy trên mạng, một người viết: “Đó là hàng thật. Chất liệu vải không ổn. Nó phải là loại vải tổng hợp dạng tổ ong/dây bện mà họ sử dụng.”

Các âm mưu dày.

Tuy nhiên, những người khác đã chỉ ra rằng nếu bạn có thể chi 8 đô la cho chiếc ghế sofa này, thì bạn cũng có thể chọn loại vải và màu sắc.

Trong số họ, có một người tuyên bố làm việc cho Roche Bobois – mặc dù chúng tôi không thể xác minh điều này – người này nói: “Tôi làm việc cho Roche Bobois và bạn có thể chọn loại vải bạn muốn nếu thiết kế của ghế sofa cho phép, điều đó không bắt buộc rằng nó phải ở trong loại vải mà bạn gọi là tổ ong.”

Quảng cáo

Tuy nhiên, nhiều người đã chỉ ra rằng nếu bạn vào trang web, bạn không thể chọn vải hoặc màu sắc.

Đây là một tweet cho thấy 'bằng chứng' rằng ghế sofa màu xanh không đắt.  Tín dụng: Twitter/@ds00za
Đây là một tweet cho thấy ‘bằng chứng’ rằng ghế sofa màu xanh không đắt. Tín dụng: Twitter/@ds00za

Có lẽ số phận của chúng ta không hiểu hết liệu đây có phải là ‘chiếc ghế trong mơ’ miễn phí hay không.

Tất nhiên, một chiếc ghế sofa miễn phí là một chiếc ghế sofa miễn phí và bất kể nó có thương hiệu hay không, bạn vẫn đang tiết kiệm được một khoản kha khá phải không?

Quảng cáo

Trên trang web Roche Bobois, ghế sofa Bubble thực tế được mô tả như sau: “Được tạo bởi Sacha Lakic, một nhà thiết kế có niềm đam mê với công nghệ tiên tiến, Bubble thể hiện sự cân bằng giữa đổi mới, chức năng và cảm xúc.

“Lấy cảm hứng từ các dạng tự nhiên và khoáng chất và hoàn toàn thủ công, thiết kế đòi hỏi sự phát triển của một loại vải co giãn đặc biệt phù hợp với hình dạng tròn trịa của nó.

“Với phong cách độc đáo, ghế sofa Bubble, phiên bản thẳng hoặc tròn, là một mẫu mang tính biểu tượng trong bộ sưu tập Roche Bobois.”

Có rất nhiều giả thuyết trôi nổi xung quanh.  Tín dụng: Twitter/@_rsmdk
Có rất nhiều giả thuyết trôi nổi xung quanh. Tín dụng: Twitter/@_rsmdk
Quảng cáo

Tuy nhiên, không phải ai cũng hào hứng với cuộc tranh luận, một người bình luận: “Tôi ước bạn có thể thay đổi kênh trên Twitter nếu bạn không thích cuộc tranh luận đang diễn ra.

“Giống như chúng ta vẫn đang trong tập phim ghế sofa vỉa hè màu xanh lớn?”

Trong khi một người khác nói: “Tất cả các bạn đều đề cập đến mọi thứ nhưng thực tế là chiếc ghế sofa màu xanh thật xấu xí.”

Và một số đã đề cập đến các vấn đề vệ sinh có thể xảy ra khi tìm ghế sofa trên đường phố, Joy cũng đã phản hồi.

LADbible đã liên hệ với Roche Bobois để xin nhận xét và xác nhận xem chiếc ghế dài được tìm thấy có thực sự là một trong số chúng hay không.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *