Eamonn Holmes chỉ trích tàn nhẫn về các người dẫn chương trình This Morning và tuyên bố Phillip Schofield đã bị sa thải. (New title: Eamonn Holmes tố cáo việc sa thải của Phillip Schofield trong phát biểu chê bai các người dẫn chương trình This Morning)

Sáng nay, người dẫn chương trình nổi tiếng Phillip Schofield đã tuyên bố rằng anh đã bị sa thải khỏi chương trình bữa sáng của ITV sau 2 thập kỷ tham gia. Việc này đã gây xôn xao trong giới truyền thông và người hâm mộ. Người đồng dẫn chương trình Holly Willoughby đã xác nhận rằng Schofield sẽ tiếp tục làm việc cho ITV trên cả Giải thưởng Xà phòng và \”chuỗi khung giờ vàng mới\”. Tuy nhiên, người dẫn chương trình Eamonn Holmes đã khẳng định rằng Schofield đã bị sa thải thay vì từ chức như đã tuyên bố trước đó. Hiện tại, người hâm mộ đang chờ đợi Schofield sẽ trình bày chương trình nào tiếp theo và ai sẽ là người đồng trình bày lâu dài tiếp theo của Holly.

bán tại Sáng nay người dẫn chương trình Eamonn Holmes đã tuyên bố rằng Phillip Schofield đã thực sự bị sa thải khỏi chương trình chứ không phải từ chức như đã tuyên bố.

Nếu bạn bằng cách nào đó bỏ lỡ tất cả các bộ phim truyền hình, hãy thông báo nhanh cho bạn – Schofield đã tắt Sáng naychương trình bữa sáng của ITV mà anh ấy đã trình bày trong hai thập kỷ, sau khi nói trong một tuyên bố rằng ‘Sáng nay bản thân nó đã trở thành một câu chuyện’.

Đang tải…

Anh ấy nói vào cuối tuần: “Tôi hiểu rằng ITV đã quyết định tình hình hiện tại không thể tiếp tục và tôi muốn làm những gì có thể để bảo vệ các chương trình tôi yêu thích.

Quảng cáo

“Vì vậy, tôi đã đồng ý rút khỏi Sáng nay có hiệu lực ngay lập tức, với hy vọng rằng chương trình có thể tiến tới một tương lai tươi sáng. Tôi muốn cảm ơn tất cả những người đã ủng hộ tôi – đặc biệt là Sáng nay những khán giả tuyệt vời – và tôi sẽ gặp tất cả các bạn tại Lễ trao giải Xà phòng vào tháng tới.”

Người đồng dẫn chương trình Holly Willoughby đã thừa nhận sự ra đi của anh ấy trong tuyên bố của chính cô ấy và đã xác nhận rằng Schofield sẽ tiếp tục làm việc cho ITV trên cả Giải thưởng Xà phòng và ‘chuỗi khung giờ vàng mới’.

Dù sao đi nữa, người yêu cũ Sáng nay người dẫn chương trình Eamonn Holmes tuyên bố rằng thay vì từ chức, Schofield đã bị sa thải.

Eamonn Holmes đã từng trình bày Sáng nay và xé nát việc Schofield rời khỏi chương trình. Tín dụng: ITV
Quảng cáo

Anh ấy đã thảo luận vấn đề trên GB News, đài truyền hình mà anh ấy đang làm việc, với Isabel Webster khi anh ấy phân tích tình hình.

Webster đã trích dẫn ‘thông báo quan trọng từ Phillip Schofield rằng anh ấy sẽ từ chức’ khiến Holmes nổi cơn thịnh nộ.

“Làm ơn, chúng ta hãy dừng chuyện này lại, anh ta bị sa thải,” cô xen vào, trước khi chỉ trích Holly Willoughby.

“Tất cả những thứ vớ vẩn về ‘Tôi đã quyết định rút lui’ Tôi chắc chắn bạn đã làm. Bây giờ đây là P45 của bạn, bây giờ hãy lùi lại. Tại sao chúng ta lại truyền bá ngôn ngữ này?

Quảng cáo

“‘Tôi đã quyết định rút lui’ và [Holly] nói rằng ngai vàng sẽ không như cũ nếu không có anh ấy ở đó. Anh ấy ước mình không ở đó, vậy tại sao anh ấy lại rên rỉ về việc chiếc ghế dài không cảm thấy như vậy? Họ xứng đáng với nhau”.

Đây không phải là lần đầu tiên người dẫn chương trình GB News xé toạc Schofield và Willoughby trong những ngày gần đây, vì cô ấy tuyên bố rằng lẽ ra họ phải giành được giải thưởng ‘diễn viên xuất sắc nhất’ sau khi họ trở lại Sáng nay ghế sofa chung.

Cuối tuần qua, có thông báo rằng Phillip Schofield sẽ không trở lại This Morning.  Tín dụng: ITV
Cuối tuần qua, có thông báo rằng Phillip Schofield sẽ không trở lại This Morning. Tín dụng: ITV

Schofield đã nghỉ biểu diễn sau khi anh trai của anh ấy là Timothy bị kết tội lạm dụng tình dục một cậu bé tuổi teen trong khoảng thời gian ba năm, với các bồi thẩm viên tại phiên tòa cho biết anh ấy đã nói với Phillip về điều đó.

Quảng cáo

Trong khi Phillip không trở lại Sáng nayHolly sẽ trở lại màn hình của công chúng vào ngày 5 tháng 6 và theo ITV sẽ đồng trình bày chương trình ‘với các thành viên Sáng nay gia đình’.

Người hâm mộ đang tự hỏi Schofield sẽ tiếp tục trình bày chương trình nào và ai sẽ là người đồng trình bày lâu dài tiếp theo của Holly.

Gần đây có một khoảnh khắc rất khó xử trong tập phim Nguồn sống gia đình trong đó Schofield là một câu trả lời phổ biến trên các chương trình đố vui dành cho gia đình, khi các thí sinh được yêu cầu ‘kể tên một người xuất hiện trên chương trình truyền hình’ Sáng nay‘ và Schofield là câu trả lời cao thứ hai.

LADbible đã liên hệ với ITV để nhận xét.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *