“Elizabeth Banks sửng sốt khi biết con bạn đã xem cảnh nóng của cô với Steve Carell trong bộ phim The 40-Year-Old-Virgin”

Elizabeth Banks là một diễn viên tài năng, đã thể hiện được khả năng diễn xuất của mình trong nhiều bộ phim hài kinh điển như Mùa hè nóng ẩm ở Mỹ hay Gặp Dave. Nhưng có lẽ vai diễn đáng nhớ nhất của cô là trong bộ phim Trinh Nữ 40 Tuổi của đạo diễn Judd Apatow, khi cô đóng vai Beth, một nhân viên hiệu sách say mê nhân vật Andy của Steve Carell. Tuy không phải là vai chính, nhưng Elizabeth đã để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng khán giả với diễn xuất hài hước và tinh tế. Sau đó, cô chuyển sang đạo diễn và đã làm nên nhiều tác phẩm đáng chú ý như cao độ hoàn hảo 2 và gấu cocain. Elizabeth Banks là một ngôi sao sáng giá của Hollywood và sự nghiệp của cô còn rất nhiều tiềm năng để phát triển.

Trước khi cô đóng vai một phụ tá lập dị trong Hunger Games hay làm một bộ phim về một con gấu uống cocaine, Elizabeth Banks đã xuất hiện trong nhiều bộ phim hài kinh điển.

từ Mùa hè nóng ẩm ở Mỹ ĐẾN Gặp Davenam diễn viên tận dụng mọi cơ hội để thể hiện những pha hài hước của mình.

Nhưng có lẽ một trong những lần xuất hiện đáng nhớ nhất của cô ấy là vai diễn trong Judd Apatow Trinh Nữ 40 Tuổi với sự tham gia của Steve Carell.

Elizabeth đóng vai Beth trong The 40 Year Old Virgin. Tín dụng: Hình ảnh phổ quát
Quảng cáo

Trong bộ phim năm 2005, do Judd Apatow đạo diễn, Elizabeth Banks đóng vai Beth, một nhân viên hiệu sách thấy mình say mê nhân vật Andy của Carell.

Lúc đầu, Beth có vẻ là cô gái hoàn hảo để giúp Andy đánh mất trinh tiết, nhưng khi họ cùng nhau trở về nhà, khía cạnh hoang dã của cô ấy đã chứng tỏ quá nhiều đối với anh.

Mặc dù (cảnh báo spoiler) Beth cuối cùng không phải là cô gái may mắn lấy được trinh tiết của Andy, nhưng mọi thứ trở nên khá gay gắt.

Đó là một vai diễn đáng nhớ đã theo Banks trong suốt sự nghiệp của anh ấy, tất cả đều suôn sẻ và tốt đẹp – cho đến khi con trai của một người bạn của anh ấy khám phá ra bộ phim.

Quảng cáo

Elizabeth đã nói về khoảnh khắc xấu hổ trong một cuộc phỏng vấn với Conan O’Brien, khi cô nhìn lại sự nghiệp ấn tượng của mình.

Conan nói với anh ta: “Khi tôi nhìn thấy bạn bước vào Trinh Nữ 40 Tuổibạn rất thú vị trên màn hình, nhưng cách bạn chơi cũng rất hài hước theo một cách khác mà tôi chưa từng thấy trước đây.”

Elizabeth Banks tiết lộ rằng con trai của bạn cô đã nhìn thấy cô trong The 40 Year Old Virgin.  Tín dụng: Nhóm Coco / YouTube
Elizabeth Banks tiết lộ rằng con trai của bạn cô đã nhìn thấy cô trong The 40 Year Old Virgin. Tín dụng: Nhóm Coco / YouTube

Elizabeth cảm ơn anh ta trước khi thừa nhận: “Tôi đã không xem bộ phim này một thời gian rồi, nhưng bạn [know] người đã làm điều đó là đứa con trai 13 tuổi của bạn tôi.”

Quảng cáo

Nhớ lại mọi chuyện đã diễn ra như thế nào, anh ấy nói đùa: “Nó giống như, ‘Vậy là bạn đã có một quán bar mitzvah?’ và sau đó anh ấy quan sát Trinh Nữ 40 Tuổi.

“Tôi, giống như, theo đúng nghĩa đen là dì của anh ấy.”

Conan nói đùa: “Và bây giờ anh ấy muốn nói chuyện với bạn, nếu có thể.”

Elizabeth nói thêm rằng, khi cô ấy kéo bạn mình sang một bên, cô ấy biết rằng cô ấy đã hoàn toàn quên mất mình có một cảnh khiêu dâm trong bộ phim hài ăn khách.

Quảng cáo

“Tôi giống như, bạn đang nghĩ gì vậy? Anh ấy nói, ‘Tôi gần như quên mất phần đó.'”

Một câu chuyện có thể…

Đó không phải là điều bạn muốn con của bạn mình nhìn thấy... Tín dụng: Universal Pictures
Đó không phải là điều bạn muốn con của bạn mình nhìn thấy… Tín dụng: Universal Pictures

Kể từ đó, Elizabeth đã chuyển từ diễn xuất sang đạo diễn với các bộ phim như cao độ hoàn hảo 2, thiên thần của Charlievà mới nhất gấu cocain.

Quảng cáo

Các ngân hàng đã nói chuyện với LADbible vào tháng trước về cách anh ấy nghiên cứu những bộ phim điên rồ nhất trong năm.

“Chúng tôi phải đoán một chút vì không ai trong chúng tôi thực sự biết con gấu nghiện cocaine là như thế nào,” đạo diễn kiêm diễn viên chia sẻ.

“Chúng tôi đã thấy những con gấu uống Coca-Cola và nó như thế nào. Chúng tôi đã thấy rất nhiều hành vi của gấu như buồn bã về điều gì đó, đang tắm, bạn biết đấy – một số trong số chúng có thể di chuyển nhanh như thế nào.

“Nhưng tôi cảm thấy như chúng ta có thể có một chút giấy phép sáng tạo với cocaine bởi vì sẽ không ai thực sự biết con gấu làm gì với cocain.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *