“Family Fortunes phát sóng câu hỏi ‘khó xử’ trên This Morning chỉ vài giờ sau khi Phillip Schofield từ chức”

Sự ra đi của Phillip Schofield khỏi chương trình Sáng nay đã gây ra sự chú ý lớn trong giới truyền thông. Sau 20 năm ngồi trên ghế sofa, Schofield đã quyết định nghỉ việc giới thiệu chương trình ITV dài tập vào thứ Bảy vừa qua. Người đồng dẫn chương trình của anh, Holly Willoughby, sẽ tiếp tục trình bày với những người khác cho đến khi Schofield trở lại vào thứ Hai ngày 5 tháng 6. Schofield cho biết quyết định rời chương trình là để bảo vệ các chương trình mà anh yêu thích. ITV đã xác nhận sẽ tiếp tục mối quan hệ với Schofield trong các sự kiện tương lai.

Nguồn sống gia đình có một lượt ‘vụng về’ khi câu hỏi về Sáng nay xuất hiện chỉ vài giờ sau khi Phillip Schofield nghỉ việc.

Schofield, 61 tuổi, đã rút lui khỏi việc giới thiệu chương trình ITV dài tập vào thứ Bảy (20 tháng 5) sau 20 năm ngồi trên ghế sofa.

ITV xác nhận rằng người đồng dẫn chương trình của họ, Holly Willoughby, sẽ ở lại Sáng nay và trình bày với những người khác, với kế hoạch anh ấy sẽ trở lại vào thứ Hai ngày 5 tháng 6 sau khi nghỉ phép sớm giữa nhiệm kỳ kể từ hôm nay.

Giải thích về quyết định rời chương trình, Schofield cho biết: “Tôi luôn tự hào khi được kể những câu chuyện thú vị về Sáng nay. Nhưng gần đây, Sáng nay bản thân nó đã trở thành một câu chuyện.

Quảng cáo

Phillip Schofield thông báo về sự ra đi của mình trên Instagram. Tín dụng: Instagram/@schofe

“Trong suốt sự nghiệp của tôi trên truyền hình – bao gồm cả những ngày khó khăn vừa qua – tôi luôn cố gắng hết sức để trở thành một người tốt và đáng kính. Tôi hiểu rằng ITV đã quyết định tình hình hiện tại không thể tiếp tục và tôi muốn làm những gì có thể để bảo vệ các chương trình mà tôi yêu thích.

“Vì vậy, tôi đã đồng ý rút khỏi Sáng nay có hiệu lực ngay lập tức, với hy vọng rằng chương trình có thể tiến tới một tương lai tươi sáng. Tôi muốn cảm ơn tất cả những người đã ủng hộ tôi – đặc biệt là Sáng nay những khán giả tuyệt vời – và tôi sẽ gặp tất cả các bạn tại Lễ trao giải Xà phòng vào tháng tới.”

Trong một khúc ngoặt kỳ lạ của số phận, chương trình đã xuất hiện trong tập cuối tuần này Nguồn sống gia đìnhmột chương trình đố vui của ITV dựa trên một chương trình của Mỹ, mối thù gia đình.

Quảng cáo

Người dẫn chương trình Gino D’Acampo hỏi: “Hãy kể tên một người từng xuất hiện trên một chương trình truyền hình Sáng nay.”

Gino D'Acampo đã hỏi về người dẫn chương trình This Morning trên Family Fortunes.  Tín dụng: ITV
Gino D’Acampo đã hỏi về người dẫn chương trình This Morning trên Family Fortunes. Tín dụng: ITV

Một trong những người chơi đã đưa ra câu trả lời cao nhất của Holly Willoughby, trước khi một người khác đoán câu trả lời có số điểm cao thứ hai… Phillip Schofield.

Đương nhiên, khoảnh khắc đó đã không bị bỏ lỡ bởi những người xem mắt đại bàng ở nhà.

Quảng cáo

“Lựa chọn không may Nguồn sống gia đình hạng mục tối nay”, một người viết.

Những người khác nói: “Điều này thật khó xử. Nguồn sống gia đình có câu hỏi về Sáng nayôi Chúa và Philip Schofield là một món quà của địa điểm…”

Người thứ ba nói thêm: “Tôi tự hỏi liệu Phillip Schofield có đang xem Nguồn sống gia đình Hiện nay?”

Lúng túng, một trong những câu trả lời là Phillip Schofield vừa qua đời.  Tín dụng: ITV
Lúng túng, một trong những câu trả lời là Phillip Schofield vừa qua đời. Tín dụng: ITV
Quảng cáo

Một người khác bình luận: “Thời gian này thật tuyệt vời #FamilyFortunes.”

Nhận xét về sự ra đi của Schofield, Kevin Lygo, Giám đốc điều hành Truyền thông và Giải trí của ITV, cho biết: “Phillip bước vào với tư cách là một trong những phát thanh viên giỏi nhất trong thế hệ của anh ấy và chúng tôi cảm ơn anh ấy vì hai thập kỷ truyền hình tuyệt vời tại Sáng nay ghế sô pha.

Sáng nay được thực hiện bởi một trong những nhóm làm việc chăm chỉ và giỏi nhất trong lĩnh vực truyền hình, sản xuất hơn 12 giờ truyền hình trực tiếp mỗi tuần.

“Chúng tôi mong muốn tiếp tục mối quan hệ của mình với Phillip bắt đầu với Giải thưởng Xà phòng Anh vào tháng 6 và chuỗi giờ vàng mới sắp tới.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *